Bước chân lẻ loi http://mp3.zing.vn/bai-hat/Buoc-Chan-Le-Loi-Dan-Truong/ZWZ979C8.html Từng ngày trên phố bước chân anh lẻ loi Giờ em đến chốn mờ xa nhạt bóng mây Nơi chân trời không ngày tháng Phiêu du quên đường về Đặt tên dấu chân em trong đời tôi Giọt mưa kia đã xóa tan bóng hình em Còn đây nước mắt hòa chung niềm nhớ nhung Trên con đường xanh màu lá đã quen dấu chân người Lẻ loi bước chân anh đi về đâu Chơi vơi anh bước qua nhanh con đường xưa Nơi ta đã có những ngày vui Bao nhiêu ân ái xinh trôi theo ngàn mây Miên man câu hát khẽ gọi em Tiếng mưa buồn rơi lạnh quá cô đơn anh khóc thầm Lẻ loi bước chân anh trong chiều mưa --o0o-- Từng ngày trên phố bước chân anh lẻ loi Giờ em đến chốn mờ xa nhạt bóng mây Nơi chân trời không ngày tháng Phiêu du quên đường về Đặt tên dâú chân em trong đời tôi Chơi vơi anh bước qua nhanh con đường xưa Nơi ta đã có những ngày vui Bao nhiêu ân ái xinh trôi theo ngàn mây Miên man câu hát khẽ gọi em Tiếng mưa buồn rơi lạnh quá cô đơn anh khóc thầm Lẻ loi bước chân anh trong chiều mưa Chơi vơi anh bước qua nhanh con đường xưa Nơi ta đã có những ngày vui Bao nhiêu ân ái xinh trôi theo ngàn mây Miên man câu hát khẽ gọi em Tiếng mưa buồn rơi lạnh quá cô đơn anh khóc thầm Lẻ loi bước chân anh trong chiều mưa Lẻ loi bước chân anh trong chiều mưa Lẻ loi bước chân anh đi về đâu
Em phải làm sao http://music.yeucahat.com/mp3/vietnamese/97823-em-phai-lam-sao~my-tam.html Làm sao để cho tình ta giờ đây vui như lúc đầu Làm sao để cho nụ hôn nồng say thôi mang nỗi sầu Làm soa để cho từng đêm mình em thôi không đớn đau vì nhau Làm sao để anh sẽ tin rằng em chỉ yêu mỗi anh. Làm sao để cho tình anh giờ đây thôi không hững hờ Làm sao để cho tình không là mơ em thôi thẫn thờ Vì em ngày xưa từng mang lầm lỡ nên đâu dám mơ mộng gì Làm sao để cho thời gian đừng bôi xóa đi ngày thơ. --o0o-- Người hỡi, người có biết em vẫn luôn cần anh Để sưởi ấm cho trái tim mỏng manh Mùa đông có anh sẽ qua thật nhanh Lời yêu thương đó, cố giữ trên môi Mà sao tiếng yêu trong anh như mây chiều trôi Tình mình sao cứ mãi xa xôi... Người hỡi, người có biết em vẫn luôn còn đây Dù bao giấc mơ cuốn theo làn mây Dù anh có quên hết bao nồng say Tình em vẫn thế, dẫu chẳng ai hay Và bao ước mơ bên anh nay xa tầm tay Nguyện rằng em sẽ mãi yêu không đổi thay.
Ca dao em và tôi http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ca-Dao-Em-Va-Toi-Quang-Linh/ZWZCUIB0.html Cắt nửa vầng trăng, Cắt nửa vầng trăng tôi làm con đò nhỏ Chặt đôi câu thơ, Bẻ đôi câu thơ tôi làm mái chéo lướt sóng Đưa tôi về, đưa tôi về với người tôi yêu Để cùng hát khúc dân ca quê mình Để tôi sống giữa bao nhiêu ân tình Bao ân tình mộc mạc làng quê Trưa nắng hè, gọi nhau râm ran tre xanh Cùng em khóa chiếc áo tơi ra đồng Dù trời đổ nắng chang chang vẫn quàng Để nghĩa tình đừng nhạt đừng phai Thương nhau rồi đứng cởi áo cho ai Thuyền tình tôi cứ lênh đênh dòng trôi Và người con gái tôi yêu nơi làng quê Có ai ngờ chân lấm bùn mà tôi ngỡ gót chân tiên ư ừ … --o0o-- Cắt nửa vầng trăng, Cắt nửa vầng trăng tôi làm con đò nhỏ Chặt đôi câu thơ, Bẻ đôi câu thơ tôi làm mái chéo lướt sóng Đưa tôi về, đưa tôi về với người tôi yêu Để cùng ngâm khúc dân ca quê mình Để nghe tiếng sáo thênh thang cánh cò Đã có lần em giận hờn tôi Đêm ra đồng, em đổ ánh trăng vàng đi Nào ngờ chẳng chút nguôi ngoai hương buồn Vầng trăng lại sáng trong hơn đầy đồng Câu ca rằng hết giận rồi thương Áo nâu sòng em nhuộm tình tôi Nào đâu dễ có phôi pha thời gian Còn đây mãi khúc ca dao em và tôi Chốn quê nghèo ta có mình Một ngày bằng mấy trăm năm hỡi người
Nửa vầng trăng http://mp3.zing.vn/bai-hat/Nua-Vang-Trang-Nhu-Quynh/ZW66DIIF.html Nửa vầng trăng đơn côi trong đêm Buồn nhớ ai trăng rơi trên sông Cùng sông nước trăng trôi lang thang Đi tìm người thương Nửa vầng trăng anh nơi phương xa Nửa nhớ mong em đây ngóng chờ Chờ anh đến với những nỗi nhớ Cho tròn vầng trăng Người ở đâu trăng em lẻ loi Nỡ quên mau yêu thương ngày nào Vầng trăng héo úa với tiếc thương Cho tình vội xa Chỉ còn em đêm ôm cô đơn Ánh trăng non ai chia đôi vầng Buồn rơi mãi dẫu có đớn đau Vẫn ôm tình anh --o0o-- Ngồi đây với trăng tàn lẻ loi Lòng em nhớ anh nơi cuối trời Dù rằng anh giờ đây phôi pha Vui tình duyên mới Một mình em ôm lòng đớn đau Tìm anh dưới trăng khuya khuyết tàn Lòng em mong rằng anh không quên Ở nơi vắng xa em vẫn chờ ..... Ở nơi vắng xa .... em vẫn chờ .... chờ anh ...
Sao em nỡ vô tình http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/sao-em-no-vo-tinh-le-quyen.cT3zM1UkR6.html Đã biết em vô tình, mà lòng anh vẫn yêu. Đã biết em hững hờ, mà anh vẫn nhớ thương Đã biết khi yêu ai, lòng này mang đắng cay Đã trót mang trong tim một hình bóng dáng ai Phố vắng đêm khuya tàn, lạnh lùng lê bước hoang Sóng gió qua bao lần, còn hoài mong cố nhân Những phút em bên anh mà hồn em vắng xa Những phút giây xa nhau, lòng càng thêm khổ đau --o0o-- Sao mùa xuân không đến khi đông tàn ? Sao hồn ta như chiếc lá thu vàng ? Kiếp cô đơn chập chờn buông Trong bóng đêm chỉ một mình ta với ta Ôi còn đâu giây phút yêu ban đầu ! Cung đàn xưa vương vấn mối tơ sầu Nhớ chăng em? Lời thề xưa Ai nỡ vô tình đành lìa xa bến mơ Đã biết em vô tình, mà lòng anh vẫn yêu. Đã biết em hững hờ, mà anh vẫn nhớ thương Giá buốt trong tâm tư tìm lại dấu vết xưa Bóng dáng em đâu còn ? Còn chăng trong giấc mơ !
Về đâu mái tóc người thương http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ve-Dau-Mai-Toc-Nguoi-Thuong-Truong-Vu-Mai-Thien-Van/ZW67D8AZ.html Hồn lỡ sa vào đôi mắt em Chiều nao xõa tóc ngồi bên rèm Thầm ước nhưng nào đâu dám nói Khép tâm tư lại thôi Đường hoa vẫn chưa mở lối Đời lắm phong trần tay trắng tay Trời đông ngại gió lùa vai gầy Lầu kín trăng về không lối chiếu Gác cao ngăn niềm yêu Thì thôi mơ ước chi nhiều --o0o-- Bên nhau sao tình xa vạn lý cách biệt mấy sơn khê Ngày đi mắt em xanh biển sâu, mắt tôi rưng rưng sầu Lặng nghe tiếng pháo tiễn ai qua cầu Đường phố muôn màu sao thiếu em Về đâu làn tóc xõa bên rèm Lầu vắng không người song khép kín Nhớ em tôi gọi tên, chỉ nghe tiếng lá rơi thềm
Hẹn người kiếp sau http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/hen-nguoi-kiep-sau-yen-phuong-ft-manh-dinh.KOJ97ayh8q.html Xin cố quên người, dù.. suối lệ rơi Dù.. mưa giông tới, đêm buồn thương nhớ ai Xin sầu đắng nhạt phai Xin.. gió mưa về.. đừng ướt bờ mi Tình.. xưa đã lỡ, bao ngày vui đã qua Ôi đời là giấc mơ ! --o0o-- Lòng đã cố tìm quên, sao vẫn nghe ưu phiền Đời đã cố tình xa, mà bỗng ai chia ngờ Ngày nào cho nhung nhớ, thành dĩ vãng xa xưa Vùi chôn tình ta Xin.. tiếng chuông chiều, về xóa sầu đau Đời.. như nước cuốn, khi tình như lá khô Theo dòng xoáy về xa Xin cố quên người, dù.. héo bờ môi Đời.. gieo giông bão, cho tình phai úa mau Xin hẹn người kiếp sau !
Khuya nay anh đi rồi http://mp3.zing.vn/bai-hat/Khuya-Nay-Anh-Di-Roi-Mong-Thi/IWZEI786.html Gió lạnh lạnh buồn ơi Khuya nay anh đi rồi Bao nhớ nhung xa vời Tôi nói không nên lời Để cạn niềm yêu mến anh. Phút gần gũi này thôi Khuya nay anh đi rồi Tay nắm tay không rời Mắt ngắm xa chân trời Mà lòng nghe nhớ thương hoàị --o0o-- Anh ơi chớ quên ngày mai Đã có em chờ ai chung xây đẹp ý đời Tương lai e ấp trên môi Yêu nhau ta thầm nói Nụ cười trao duyên mớị Những ước vọng để mà vui Khuya nay anh đi rồi Đem chí trai xây đời Đem mến thương cho người Người đợi chờ anh anh ơi...!!
Có khi nào rời xa http://mp3.zing.vn/bai-hat/Co-Khi-Nao-Roi-Xa-Bich-Phuong/ZWZE6OOC.html Biết đâu bất ngờ đôi ta chợt rời xa nhau, Ai còn đứng dưới mưa ngân nga câu ru tình.. Và môi hôn rất ướt,dư âm giấu trong mưa. Cơn mưa kéo dài… Sẽ là dối lòng khi em chẳng ngại âu lo, Lo em sẽ mất anh trong lúc yêu thương nhất. Vì tình yêu mong manh,tay em quá yếu mềm.. Người yêu ơi,anh có biết? --o0o-- Em yêu anh hơn thế,nhiều hơn lời em vẫn nói. Để bên anh em đánh đổi tất cả bình yên Đêm buông xuôi vì cô đơn,còn riêng em cứ ngẩn ngơ Có khi nào ta xa rời… Anh đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối, Đến nơi đâu em có thể bên anh trọn đời, Nơi thương yêu không phôi phai, được bên nhau mỗi sớm mai. Quá xa xôi không, anh ơi Nơi thương yêu không phôi phai, được bên nhau mỗi sớm mai. Biết không anh ,em yêu anh.
Đò tình lỡ chuyến http://mp3.zing.vn/bai-hat/Do-Tinh-Lo-Chuyen-Phi-Nhung/ZWZAEIU0.html Thương nhớ bây giờ thương nhớ em Nghe dòng khóc hận rót vào tim Nhớ em vô vàn trong kỷ niệm Thời gian đâu phải dễ mau quên Xưa nếu ta đừng quen biết nhau Cũng đừng chấp nhận cuộc tình đau Đến khi ly tàn nên nghẹn lời Đò tình lỡ chuyến em xa rồi --o0o-- Từ đây đã đường ai nấy đi Sẽ chẳng nhìn nhau nữa Cố quên chuyện tình đã qua Em ơi lá hoa nào không tàn Những ân tình cũng sẽ phai dần trong mắt môi Đời em với mùa lá gấm hoa Trái sầu đưa em tới giấc mơ nghèo xưa sá chi Anh đi với âm thầm tháng ngày Nhắc tên người yêu dấu Với bao niềm tủi hận --o0o-- Ai sẽ không còn thương nhớ ai Biết rồi cách biệt bọt bèo trôi Gió mây tan hợp nên chuyện đời Buồn nghe sao lạnh giá đơn côi Em có bao giờ em nhớ tôi Khơi dòng dư lệ một lần thôi Ái ân phai nhạt hương chờ đợi Đò tình lỡ bến sang ngang rồi
Trách ai vô tình http://mp3.zing.vn/bai-hat/Trach-Ai-Vo-Tinh-Phi-Nhung/ZW68EBC0.html Bạn tình ơi dẫu gì cũng xa nhau rồi Dòng sông nước chảy con thuyền sóng đưa xa bờ Tại vì ai mà duyên ta lỡ nói gì cũng thôi Ai đã quên ta mà cớ sao ta còn thương Trách ai quên tình bao ngày chạy theo duyên mới Lỡ yêu thương người nên giờ dang dở đời ta. --o0o-- Bậu mình ơi ví dầu lỡ xa nhau rồi Dù bao trắc trở xin người chớ quên câu thề Chuyện tình xưa dù sao đi nữa vẫn là giấc mơ Gửi ấm con tim để tháng năm thôi lạnh câm Nếu xưa đôi mình chưa lần đường quê chung lối Nếu xưa không hẹn bây giờ đâu làm khổ nhau.
Đời tôi cô đơn http://mp3.zing.vn/bai-hat/Doi-Toi-Co-Don-Tam-Doan/IWZE87BF.html Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không duyên Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không thành Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang Yêu ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi Đời tôi cô đơn nên yêu ai chẳng bao lâu Ngày mai đây em lên xe hoa bước theo chồng Đời tôi quen cô đơn nên tôi chẳng trách em Tôi quen rồi những chuyện dang dở từ khi mới yêu ! Tôi quen, tôi đã quen rồi em Dang dở khi tình yêu không xây trên bạc vàng Tôi quen, tôi đã quen rồi em Em khóc làm chi nữa bận lòng gì kẻ trắng tay --o0o-- Tôi xin, xin chúc em ngày mai Hoa gấm ngọc ngà luôn vây quanh em cả cuộc đời Riêng tôi, duyên kiếp luôn dở dang Nên suốt đời tôi vẫn yêu cô đơn như tình nhân Đời tôi cô đơn bao năm qua vẫn cô đơn Dù ai đẹp đôi nhưng riêng tôi vẫn lạnh lùng Trời cho tôi cô đơn bao nhiêu lần nữa đây Tôi không hề trách đời hay giận đời luôn đổi thay !!!
Kiếp đam mê http://mp3.zing.vn/bai-hat/Kiep-Dam-Me-Thien-Kim/ZWZADFIB.html Tôi xin người cứ gian dối Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi Cho tôi còn được thấy đời vui Khi cơn mưa mùa đông đang đến Xin giã từ ngày tháng rong chơi Đôi tay này vẫn chờ mong Con tim này dù lắm long đong Tôi yêu người bằng nỗi nghiệt oan Không than van và không trách oán Cho tôi trọn một kiếp đam mê --o0o-- Ôi tôi ước mơ anh bỏ cuộc vui Trở về căn phòng này đơn côi Môi anh ru nỗi đau tuyệt vời Khi màn đêm phủ lứa đôi Là thời gian cũng như ngừng trôi Thương yêu này người hãy nhận lấy ôm tôi đi môi hôn tràn đầy Trong tay người hồn sẽ mù say bao khốn khó vụt bay Tôi không cần và nghi ngại khi Ai chê bai thân tôi khờ dại Tôi yêu người hồn chẳng tình trong Tôi vẫn cứ đợi mong Tôi xin người cứ gian dối Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi Cho tôi còn được thấy đời vui Khi cơn mưa mùa đông đang đến Tôi xin người cứ gian dối Nhưng xin người đừng lìa xa tôi....