{XSTT} Kinh Nghiệm Vietnam visa tổ chức khuyến mãi lớn trong tháng 11

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi supperskidvn, 10/11/16.

 1. supperskidvn

  supperskidvn Thần Tài

  Vietnam visa trong tháng 11 này đang tổ chức một đợt khuyến mãi thu hút rất đông khách hàng đến làm thẻ visa để chuẩn bị cho những chuyến xuất ngoại sắp tới của mình. Cùng tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển cũng như những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn.


  vietnam visa tính đến nay đã thành lập được 3 năm. Từ khi ra đời, chúng tôi đã giúp đỡ được hàng trăm khách hàng có được những tấm visa hợp pháp để lưu trú trên đất nước bạn.

  Trong tháng 11 này, đơn vị chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng. Chính vì thế, những dịch vụ của Vietnam visa đều được niêm yết lại với những mức giá tốt nhất phục vụ khách hàng. Bạn chỉ cần điều đầy đủ thông tin và sau 1 giờ đến 3 ngày để nhận được thư chấp thuận thị thực của bạn thông qua email.
  [​IMG]
  Các nước tiến hành đăng kí thủ tục làm thẻ visa tại vietnam visa:
  - Bước 1: khách hàng điền đúng thông tin theo mẫu và nộp lại cho chúng tôi
  - Bước 2: chúng tôi sẽ làm việc với Văn phòng xuất nhập cảnh Việt Nam để có được phê duyệt luật Visa của bạn. Trong khi chúng tôi chuyển tiếp bạn mã visa qua email, Văn phòng xuất nhập cảnh cũng sẽ fax đến các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán mà bạn đã chọn trước.

  - Bước 3: Đi đến các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán với luật Phê duyệt Visa và hộ chiếu để được cấp visa.
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vietnam visa sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất: tận tâm, tận tụy, tận tình.

  48 ngõ Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  Tel: +84 (4) 3923 0898
  Website:getvietnamvisa.com