{XSTT} Sản Phẩm Mới Vài máy chụp hình mới của nikon nữa cuối năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi haido92, 27/10/16.

 1. haido92

  haido92 Thần Tài

  Thương hiệu máy ảnh Nikon của Nhật Bản đã không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam, Missubishi là tập đoàn lớn trong đấy nikon là một trong doanh nghiệp con của họ , Trên toàn thế giới cũng như Nhật Bản nikon vốn được người dùng biết đến với những thiết kế về ống kính ấn tượng. Đến bay giờ nikon đang dần tập trung cho những chiếc máy ảnh kỹ thuật số, DSLR thay cho việc thiết kế và phát triển những chiếc máy ảnh cơ. Cùng tìm hiểu 3 mẫu máy ghi hình mới nhất 2016 của nikon sau đây nhé :

  1. Máy ảnh Nikon D3400

  đc thiết kế để thay thế người anh D3300 và D3200 trước đó, không có quá nhiều thay đổi trên model này , nhưng mà theo thông số từ hãng Nikon thì D3400 là chiếc máy ảnh DSLR trước tiên trong phân khúc có mức giá rẻ, sử dụng phần mềm độc quyền Snapbridge . sử dụng Bluetooth để có khả năng chuyển ảnh thuận lợi từ trang thiết bị di động sang máy ghi hình, bạn không cần tới bất kỳ một kết nối wifi nào cả .

  [​IMG]

  Đúng như những gì hãng đã nói, D3400 không có quá nhiều thay đổi trong phần thiết kế, vẫn sở hữu cảm biến ảnh 24.2 MP, bộ lọc thấp bị loại bỏ để tăng độ chi tiết từ cảm biến hình ảnh, ảnh sẽ bị moire lúc bị dòng bỏ chế độ lọc thấp.

  2. Nikon D620

  Theo lời của Nikon tại Photokita 2016 thì hãng đã có một mục tiêu cụ thể trong năm nay và 2017, ngoài việc họ tập trung vào 1 vài phân khúc cao cấp, thì việc chiếm lĩnh một số thị trường máy ghi hình ở phân khúc phổ thông cũng được lưu ý tới bằng việc sẽ cho trình làng bản tăng cường của DSLR D610 lên Nikon D620 .

  Máy sẽ được trang bị bộ cảm biến 24 Mp phổ thông và chip sử lý Expeed 4 mạnh mẽ. Hãng sẽ chú trọng nâng cao màn hình tinh thể lỏng với độ phân giải chất lượng hơn nhờ vào khoa học mới,chúng tôi vẫn chưa nghe nói gì về màn hình xoay lật cả.thời đại ngày nay những thông số khác của chiếc máy chụp hình này chưa đc tiết lộ, nhưng có thể giá thành của nó sẽ rẻ hơn D610 tại thời điểm bây giờ , có thể cạnh tranh với các đối thủ như 6D Mark II trên thị trường..

  3. Nikon D760

  Thêm một siêu phẩm mới đc nêu ra trong sự kiện photokita năm nay là chiếc máy ghi hình D760, một phiên bản cải tiến D750 với vài nâng cao kinh khủng nhất .

  [​IMG]

  Theo ấy, chiếc Nikon D760 sẽ đc trang bị bộ sử lỹ cao cấp mang tên EXPEED 5 với hơn 24 triệu điểm ảnh cùng Multi-CAM 20K 153-Point AF. Dãi ISO ảnh cũng là điều mọi người cần để ý khi nó có thể mở rộng lên tới 100-51200, kể cả với môi trường tối, D760 cũng cho ra 1 số tấm hình đầy ấn tượng và chất lượng cao, máy có khả năng quay phim 4k UHD/30fps.

  Chi tiết xem tại: Máy ảnh Nikon chuyên nghiệp chính hãng giá rẻ tại BinhMinh Digital