{XSTT} Tuyển Dụng Tuyển gấp nhân viên giao sữa non alpha lipid lifeline

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Việc Làm' bắt đầu bởi suanonalphalipid, 22/8/16.

 1. suanonalphalipid

  suanonalphalipid Thành Viên

  Thanh Hương Shop - nhà phân phối sữa non alpha lipid số 1 việt nam đang tìm kiếm cho mình một đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, để phục vụ khách hàng tốt nhất cho công việc gia sữa non alpha lipid nhanh nhất và tốt nhất thị trường việt nam với phúc lợi và thu nhập cao trong công việc đôi khi có những đơn hàng gấp nên cần đáp ứng tới 9h đêm, trong công việc này, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp kinh doanh nếu chịu đầu tư thời gian học hỏi sản phẩm và cách tư vấn chuyên nghiệp, tham gia những lớp học dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe do chuyên gia New Image đào tạo. Sản phẩm sữa non alpha lipid được xem như là sản phẩm tốt nhất không chỉ nhờ công nghệ và thành phần sản phẩm mà nhờ vào cách tư vấn chăm sóc khách hàng cẩn thận tuyệt đối!
  [​IMG]
  Điều đáng nói, theo phân tích của cơ quan y tế, sữa non Alpha Lipid chỉ là thực phẩm bổ sung vitamin A,B1,B2,B3,B6,B12,C,D,E, canxi, sắt, magie, Axit folic, Kali. Đây là những thành phần có trong các loại sữa non thông thường khác.

  Và, trò lừa bịp của Công ty CP Tân Ích Mỹ đã bị lật tẩy khi mới đây, Tổng cục Hải quan – Bộ Tài Chính có công văn khẳng định: “Theo tra cứu trong cơ sở dữ liệu lưu trữ tại Tổng cục Hải Quan không có doanh nghiệp nào tham gia xuất nhập khẩu có tên là Công ty CP Tân Ích Mỹ, địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh”.

  Cũng theo Tổng cục Hải quan, sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid do Công ty New Image Intermational – New Zealand sản xuất chỉ mới được một công ty khác nhập khẩu từ đầu năm 2013.
  Vậy là một loại sữa non thông thường đã được một công ty “ma” thổi phồng thành “thần dược” để đánh lừa người tiêu dùng.