Truyện cực hay - oan hồn bên hố xí

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi soicauhb, 30/11/14.

 1. soicauhb

  soicauhb Thành Viên

  Hồi 1 : Ăn… ỉa không yên….!

  Đang ngủ say thì bất ngờ có tiếng đập cửa, Nam vội mặc tạm một chiếc áo vào rồi chạy ra mở cửa. Mọi khi vào tầm này chả thấy ai gọi cửa cả nên Nam nghĩ chắc là có chuyện gấp nên hắn ta chạy ra thật nhanh để mở.

  Lúc mở cửa ra thì Nam ngỡ ngàng khi thấy có một mảnh giấy để ở cửa ghi dòng chữ “xin lỗi vì đã làm phiền”.

  Bực Mình Nam chả nói chả rằng mà chỉ biết đi vào nhà và đóng cửa lại rồi tiếp tục ngủ nhưng đến gần sáng thì lại có một tiếng đập cửa rất mạnh kèm theo tiếng nói khá thảm thiết:” ối giời ơi mở cửa nhanh lên không mở là không kịp đâu……..!”

  Lúc này Nam bực mình lao ra một tay cầm gậy tay kia mở cửa. Khi mở Cửa ra thì Nam lại chả nhìn thấy gì…mà chỉ thấy 1 dòng chữ ghi trên giấy:” Các hạ đã ra muộn hẹn tái ngộ lần sau…” Đ!t con chị nó Nam bực mình lắm mà không có cách nào khắc phục cả.

  Chuyện đã như vậy được hơn 2 năm rồi kể từ ngày Nam về khu phố này thì ai cũng có cảm tình với hắn. Người thì chê đứa thì chửi thằng thì trêu.Nhưng mà trêu thì còn may chán vì có những đứa chả nói chả rằng gì nhưng cứ đến đêm là chúng nó lại:” xin lỗi vì đã làm phiền”. Người ta nói không có lửa thì làm sao có khói ấy thế mà đội khói lửa ở khu vực này lại còn hoạt động tích cực đến tiêu cực. Cái hồi Nam dọn nhà tới đây ở nghe nói ngôi nhà này rẻ nên Nam đã mua.Khi vừa chuyển đến ngày đầu tiên là mọi người quanh khu vực đó ghé tai anh ta bảo:

  ” Sao mày giám mua ngôi nhà đấy ah..? ngày xưa ở đấy có một thằng đi ỉa xong quên không xả nước ,lúc nhớ ra định quay lại xả thì không may dẵm vào cục xà phòng trượt chân ngã úp mặt vào bồn cầu chết ngay lập tức đấy. ..Thấy cán bộ khám nghiệm hiện trường chỉ nói lại là chết do sặc cứt… Nhưng bọn tao không tin vì bọn tao biết thằng đấy thích nghịch cứt nên mọi người đang nghiêng về phương án tai nạn nghề nghiệp nhiều hơn. ”

  Có người còn nói:” hàng đêm ở chỗ nhà xí nơi xảy ra án mạng người ta thường xuyên nghe thấy tiếng xả nước liên tục chắc là nó vẫn cay cú chuyện ngày xưa nên hiện về xả nước trả thù..”

  Từ đó chở đi mỗi lần đi vệ sinh trong nhà là Nam lại lẩm bẩm ở mồm mấy câu thần chú:” ỉa xong nhớ xả nước..ỉa xong nhớ xả nước..ỉa xong nhớ xả nước…” Và nỗi sợ ngày càng tăng khi có một lần Nam vội chạy ra ngoài nghe điện thoại nên quên không vệ sinh hậu môm bằng giấy , khi quay lại thì hắn ta nhìn vào bãi cứt của mình trong hãi Nam và hắn tự nhủ an ủi mình: “Chưa chùi tức là chưa xong may quá vẫn còn cơ hội để xả nước…”

  Đến đêm có một bóng người xuất hiện phía cuối nhà xí nói vọng lên:” Lần này bố mày tha lần sau chưa chùi thì sẽ nếm mùi cứt ngâm”. Nam sợ quá chả biết nói gì mà chỉ biết ngồi ôm chiếc gối và la hét thảm thiết :” ối giời ơi ma trong nhà xí nghịch cứt….Sợ \/L ….”.

  Sau Vụ đó Nam lại phải dùng một câu thần chú có kèm hành động:” Vừa ỉa vừa xả nước….Vừa ỉa vừa xả nước…Vừa ỉa vừa xả nước…Vừa ỉa vừa xả nước…”

  Ấy thế mà có một hôm nghe đài báo sẽ cắt nước vào lúc 3 giờ chiều nên từ 2h hắn đã khăn gói lên bệ xí ngồi rất sớm. Ngồi mãi ngồi mãi…đến tầm 2h50 phút thì hắn bắt đầu cho ra những mẻ cứt đầu tiên. Hắn ta vừa ỉa vừa nhìn vào dòng chữ trước mặt được dán trên tường:” Ỉa đến đâu phải xả hết đến đấy…”

  Đến 2h58 phút câu chuyện bắt đầu đến hồi gay cấn hắn nghiến răng trợn mắt gân cổ để tống cho bằng hết và đúng 3h hắn đã kịp xả hết chỗ cứt đó. Hắn thở phào nhẽ nhõm và nói:” may quá kịp chỉ tiêu..”

  Đang ăn mừng trong im nặng thì bất ngờ hắn ta nghe thấy một tiếng động rất nhỏ phát ra từ phía dưới chỗ ngồi của mình:” tõm….” Một tiếng động rất nhỏ đó đã khiến hắn sợ hãi vô cùng và hắn đã sợ đến vãi cứt thế là liên tiếp những các tiếng động:” tõm rồi tõm rồi ùm..” kèm tiếng hét trong hoảng loạn:” chết con mẹ rồi làm sao bây giờ…”

  Hắn sợ hãi và cố gắng chạy đi tìm nước đển xả nhưng mà may quá cuối cùng thì hắn cũng đã tìm được nước hắn đổ hẳn một xô nước vào để xả. Rồi Nam thở phào nhẹ nhõm cuối cùng thì đã xong…Nhưng vì xả nước nhìu quá nên cống đã bị tắc và toàn bộ chỗ cứt vừa nãy cộng thêm cả mấy hôm trước nữa lần lượt theo đường cống đùn lên rồi tràn cả ra ngoài bệ xí. khiến hắn ta bối rối trong hơi thối…:” Xong rồi quả này đêm nay nó sẽ dìm mình chết trong đống cứt này..”

  Đến đêm Nam nằm trên nhà đắp kín chăn và chỉ để hở 2 con mắt đang nhìn xuống cuối nhà xí.

  Một giờ đêm bỗng dưới nhà xí có tiếng động:” Xoạt …ùm..loong…coong”

  Nam chợt nghĩ :”chết mẹ chắc nó hiện lên dẵm vào cứt nên trượt chân ngã đấy mà.”

  Bóng ma hiên lên khẽ đi từ nhà xí đi ra với vẻ mặt đầy tức tối vừa đi vừa thì thầm :” Ỉa xong đé0 xả nước…Ỉa xong đé0 xả nước..ỉa xong đé0 xả nước..”

  Còn Nam thì chả biết nói gì mà chỉ biết nhìn bóng ma đang tiến lại gần mình. Lúc đến gần bóng ma thò tay vào trong túi dút ra một cục cứt và nói:” hãy cho nó vào mồm rồi xả xuống dạ dày cho tao.”

  Còn Nam thì sợ hãi và nói:” Chỉ có Ch0′ mới ăn cứt thôi chứ người bình thường ai lại đi ăn cứt..”

  Thấy vậy bóng ma nói:” Thì cũng chỉ có Ch0′ mới đi ỉa mà không xả nước thôi…”

  Vừa Nghe thấy thế Nam vội há mồm ra định thanh minh thì bị con ma ấn ngay cục cứt vào mồm rồi nó vuốt xuống cổ để xả bãi cứt xuống dạ dày anh ta.

  Sau lần đó Nam lại phải dùng một câu thần chú khác mạnh hơn:” Chưa ỉa đã xả nước..Chưa ỉa đã xả nước…..Chưa ỉa đã xả nước….Chưa ỉa đã xả nước..”

  Mỗi tháng tiền điện của nhà Nam là 100 nghìn còn tiền nước là 2triệu.Nam dùng nhìu nước đến mức độ trong tờ hoá đơn họ chỉ ghi có mấy chữ:” hàng nghìn Ki Lô Khối…”

  Do dùng nước quá nhiều nên nhà Nam bị nhà máy nước gọi lên chỉ trích rất nhìu và họ còn đe doạ nếu còn tiếp tục dùng nhìu nước như thế nữa thì họ sẽ đấu đường ống nhà Nam vào mương nước thải của thành phố để Nam có thể thoải mái sử dụng.

  Một hôm Nam buồn bã ngồi một mình rồi không biết phải làm gì hắn ta liền khóc… Đang khóc thì bụt hiện lên và nói:” Tại sao con khóc…” Nam buồn bã chả thèm nhìn xem ai hỏi mà chỉ vội trả lời:” Thối quá cụ ah..” Bụt lại hỏi:” tại sao lại thối..” Hắn trả lời:” Không ỉa cũng chết mà ỉa cũng chết..Sợ quá không giám ỉa thì ngồi đánh rắm nhưng mà đánh xong lại phải ngửi nó mới khổ chứ..” Nghe thấy thế tự nhiên bụt nổi giận túm tóc hắn ta lôi vào nhà xí đánh cho một trận rồi ấn mặt hắn xuống bồn cầu rồi hét với giọng đay nghiến:” chết mẹ mày đi…Thảo nào bố mày cứ thấy có mùi thối hoá ra là mày ”

  Nam không hiểu tại sao mà chỉ nói:” ui Đ!t con chị thằng nào đấy chưa đến một giờ đêm mà..”

  Bị đánh cho một trận sau đó Bụt điểm huyệt khiến hắn ta rặn hết cứt ra quần.Trước khi biến đi bụt chỉ nói: ” Tí nữa thằng kia hiện lên ta chúc con sẽ có một bữa tối ngon miệng..”

  Lúc này Nam hoảng sợ vô cùng hắn định dấu cứt vào nồi cơm để phi tang. Nhưng rồi đắn đo mãi một hồi hắn lại thay đổi quyết định. Hắn liền dấu vào thùng gạo và để ngụy trang hắn còn phủ kín gạo lên để con ma không tìm ra.Rồi hắn yên tâm đi ngủ,đến đêm Nam chợt tỉnh giấc vì thấy có những tiếng động lạ từ phía thùng gạo. Lúc mở mắt ra thì Nam thấy có một bóng đen đang bới gạo tìm cứt. Hoảng sợ hắn chả nói được gì mà chỉ dám nhìn. đến sáng Nam chạy ra thùng gạo kiểm tra thì phát hiện ra cả thùng gạo đã biến thành 1 thùng cứt to đùng đủ các thể loại từ cứt người cho đến Ch0′ mèo lợn gà. Đã thế nó còn để lại tờ giấy:” mày dấu cứt của bố mày trong gạo thì bố mày sẽ dấu gạo của mày trong cứt.”

  Nam cay cú lắm nhưng mà không dám làm gì.Đêm hôm sau Nam lại âm thầm kéo thùng cứt ra trước cửa nhà rồi hắn đá đổ thùng cứt khiến cho nó lăn khắp ngõ. lăn đến đâu là cứt vãi ra đến đấy đã thế hắn còn cài cái thùng lên trên cửa ra vào nhà háng xóm để ngày mai khi mở cửa ra họ sẽ có một cái mũ sặc mùi cứt. Nam vừa đá xong thùng cứt đi là hắn tỏ ra hả hê nắm vừa đi Nam vừa cười vừa nói:” Bố mày đá cứt tung khắp ngõ cho mày ra đấy mà nghịch nhé…” Vừa mở cửa vào trong nhà thì Nam thấy bóng ma tức tối hét vào mặt Nam và nói:” Đ!t con chị mày thùng cứt của tao đâu..?” Nam hoảng sợ vội thanh minh:” tao biết làm sao được mày hỏi tao tao hỏi ai..”

  Đang cãi cọ thì bất ngờ có người đứng ngoài cửa hét vào nhà với giọng khá cay cú:” Đ!t con chị thằng Nam đâu rồi mày có ra hót hết cứt không thì bảo mày đem thùng cứt vất ra ngõ thế ah” Lúc này bóng ma liền thò tay bóp cổ Nam và nói:” chết cụ mày đi này dám ăn cắp cứt của bố mày này” Nam vội hét : ” ấy anh tha em để em ra hót cứt lại cho anh ”

  Nghe thấy vậy bóng ma liền bỏ ra cho Nam đi hót. Nhưng mà khổ nỗi cái ngõ của Nam nó không có đèn cao áp nên tối om. Cho nên ngoài ngõ đã không biết bao nhiu người dãm vào cứt mà ngã vỡ mồm. Cá biệt có thằng tránh bãi cứt phía trước thì lại đạp vào bãi phía sau để rồi lại ngã úp mồm vào bãi phía trước thế có khổ không cơ chứ. Nam vừa ra ngõ thì nhìn thấy một thằng người dính đấy cứt vừa đi vừa khóc trong cay cú:” Đ!t mẹ thằng nào ỉa mà dã man thế làm bố mày không tài nào tránh được..”

  Thật là thảm họa, Nam lấy xẻng đi hót vừa hót Nam vừa tìm mò mẫm xem cái thùng cứt mình vừa để ở đâu. Trời tối quá nên Nam chả nhìn thấy cứt thế là Nam liền dò cứt bằng chân.Nam cứ thong thả đi dãm vào đâu thì hót luôn ở đấy. Nam hót nó lại thành một đống thật to để tí nữa tìm được cái thùng thì hót vào cho nhanh. Ấy thế mà quay đi quay lại bọn đi đường không để ý lại húc vào rồi lại chia nhỏ nó ra trong cay cú.

  Cá biệt có bác đi xe máy chủ quan không kịp nhìn thấy bãi cứt nên không phanh kịp thế là cả người lẫn xe lao vào bãi cứt với tốc độ 60km/h. Cả đám cứt văng tung tóe khắp ngõ còn thằng kia thì chết ngay lập tức. Trong lúc đó Nam còn đang mải với cái Thùng cứt trên cao thì bất ngờ nghe thấy tiếng phanh ké…két…két xoạt ùm thế là Nam giật mình lỡ tay làm thùng cứt đổ xuống úp thằng vào đầu luôn.Lúc chay ra xem sự tình thì Nam thấy trên đường có một vết phanh dính toàn cứt Nam nghĩ:” chắc tại cứt làm dảm độ ma sát lên các hạ này tử trận trong cay cú” Nam vội hót hết cứt vào thùng rồi đem về nhà.

  đến nhà Nam thấy bóng ma đang ngồi trên giường và nói:” Lần này tao tha lần sao ta bóp cho lè lưỡi ra đấy,
  nhưng thùng vơi đi một nửa, liệu mai ỉa nhiều vào để đền cho tao”

  Sau một đêm lao động mệt nhọc hùng lên giường đi ngủ – anh còn nhớ việc ăn thật nhiều để mai đền cho con ma
  Sáng hôm sau, sau khi đã đền cho con ma nửa thùng (công lao ngồi 2 tiếng của Nam), Nam ra đường thì thấy mọi người bàn tán về vụ tai nạn đêm qua soi cau , có cả phóng viên của Zing , họ định đăng một bài giựt gân về cứt để đổi món cho mớ tin vịt về hiếp dâm và giết người lâu nay vẫn quen đăng …

  Ngẫm nghĩ lại Nam thấy cuộc sống của mình thật sôi động kể từ khi có con ma hố xí, trong thâm tâm anh cảm thấy đồng cảm với sở thích của thằng ma kia . Anh quyết tâm từ nay không còn xem thường cứt và chơi xấu con ma nữa , anh sẽ sống tốt hơn , sẽ gần gũi với con ma hơn , sẽ ỉa nhiều hơn để đền bù cho nó …..
   
 2. camthayapluc

  camthayapluc Thần Tài

  ôi hay quá ta chết cười đi được ý