Trung tâm ôn thi IELTS uy tín hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi seobookin, 11/10/16.

 1. seobookin

  seobookin Thành Viên

  Khi bắt đầu học IELTS bạn sẽ khó khăn cho việc tư học IELTS ở nhà, cho nên đa phần các bạn sẽ tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS để học tập.

  Xem thêm bài viết: Idioms - Những thành ngữ phổ biến trong IELTS


  Trên thực tế với số lượng trung tâm ôn thi IELTS rất nhiều hiện nay sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và tìm kiếm một trung tâm chất lượng không không phải khó.

  Dưới đây, là một số trung tâm luyện thi IELTS tốt được nhiều học viên đánh giá tốt về chất lượng các bạn có thể sử dụng để tham khảo.

  Hội đồng Anh - Bristish Coucil (BC)

  Khi muốn ôn thi IELTS đa phần các bạn sẽ chọn cho mình cơ sở uy tín và hội đồng Anh ( Bristish Coucl) chính là trung tâm nhiều bạn quan tâm, bởi đây là cơ sở rất nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngoài ngữ và Hội đồng Anh còn có lợi thế là cơ quan tổ chức những kỳ thi IELTS.

  Tuy nhiên, một điều mà khiến nhiều người muốn, nhưng không dám theo học IELTS ở đây đó chính là học phí tại trung tâm này rất đắt, có khoá học lên đến hơn chục triệu và không phải ai cũng dễ dàng chi trả được.

  Trung tâm IELTS Fighter

  Trung tâm mới mở tuy nhỏ nhưng rất có tiếng và đào tạo chất lượng uy tín đó chính là IELTS – Fighter của thầy giáo trẻ thầy Tùng với 3 kỹ năng 9.0. Hiện nay, IELTS Fighter đang là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn học bởi học phí khá phù hợp với học sinh, sinh viên nhưng chất lượng giảng dạy rất tốt.

  Điểm yếu trung tâm chưa có mở nhiều chi nhánh địa chỉ tại Hà Nội hay các thành phố khác, hiện chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội nên các bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp, nhưng các bạn học online qua webiste chính của công tuy.

  Trung tâm Acet

  Được biết đến là sự kết hợp của tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney cho nên Acet cho nên chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt. Vì vậy các bạn không thể bỏ qua.

  Nếu bạn đang cần chứng chỉ IELTS cấp tốc thì Acet chính là địa chỉ tốt cho bạn với những khoá học cấp tốc, bạn cần chuẩn bị cho mình cả tinh thần và sức khoẻ trong thời gian học cấp tốc
  [​IMG]

  Lớp học thầy Ngọc Bách

  Không mở trung tâm to, đồ sộ nhưng các lớp học thầy Ngọc Bách vẫn đông đúc người theo học, bởi thầy là người có năng lực, phương pháp giảng dạy học viên rất tốt. Thầy nổi tiếng là một trong số ít người dạy Writing hay nhất tại Hà Nội nhé!.

  Thầy Ngọc Bách dạy học tại nhà và không có mở nhiều trung tâm tại Hà Nội hay các thành phố khác cho nên các bạn muốn học thầy Ngọc Bách mà ở xa Hà Nội sẽ khó có điều kiện học ở đây.

  Trung tâm Anh Ngữ GLN


  GLN cũng là một trong những trung tâm chất lượng giảng dạy có tiếng được nhiều học viên công nhận và theo học. Do đó các bạn có thể lấy GLN là một trong những trung tâm bạn nghiên cứu lựa chọn học.

  CÒn rất nhiều những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín khác mà mình chưa liệt kê, mình sẽ bổ sung thêm. Nhưng lời khuyên các bạn nên đến trực tiếp trung tâm để có thể đánh giá từng trung tâm và chọn cho mình trung tâm tốt nhất.


  Nguồn bài viết: http://www.tailieuielts.net/4-dia-chi-luyen-thi-ielts-chat-luong-tai-ha-noi/
   
 2. seobookin

  seobookin Thành Viên

  IELTS Fighter hiện chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội nên các bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp, nhưng các bạn học online qua webiste chính của website vẫn ổn nhé, mình ôn lên 6.0 này
   
 3. seobookin

  seobookin Thành Viên

  Bài viết trên các bạn thấy có ý nghĩa ko ạ. Các bạn hãy tìm thêm cho mình địa chỉ ôn thi IELTS khác để tham khảo nhé