Tình Khúc_Xưa & Nay

Thảo luận trong 'Box Thơ & Nhạc - Ảnh & Clip' bắt đầu bởi chuyên_gia_chơi_3_càng, 25/1/11.

 1. Lottery_life

  Lottery_life Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=ErvgV4P6Fzc[/YOUTUBE]​
  Bài hát bắt đầu, Izzy lên tiếng trước bằng tiếng guitar, rồi cái tiếng thổi sáo của Axl cất lên, với 1 bản acoustic, nó mới tuyệt vời và thú vị làm sao. Ngắt 1 nhịp, và câu chuyện bắt đầu...

  Ba cây guitar Slash, Izzy và Duff cùng xoáy vào nhau, đầy tình cảm, tâm sự, hoà vào nhau bên cạnh một giọng hát tuyệt vời của Axl. Chưa bao giờ tôi thấy giọng Axl lại quyến rũ như thế, cái chất giọng gai gai, phù du, luôn điều chỉnh được âm vực lúc trầm khàn, lúc lại vút cao lên đầy thú vị. Gã đôi khi pha thêm những tiếng thổi sáo, cái trò này cũng chẳng mới, nhưng tôi chả xét về khía cạnh này, chỉ đơn giản là nó thật thú vị và quyến rũ. Cũng như kết hợp nhuần nhuyễn với tiếng guitar, thật êm tai, và cũng thật nhẹ nhàng tình cảm.

  Thông thường, các bài hát buồn thì chơi với gam thứ, nhưng với Patience thì lại khác, Đô trưởng, Sol trưởng,…Izzy và Duff lúc rải nốt, lúc quạt, nhịp độ bài hát ko nhanh, nhưng nền guitar lại dày. Slash, bao giờ cũng thế, thỉnh thoảng xen vào vài cái quạt gam, rồi lại rỉa từng nốt, nhấm nhẳng, chậm rãi, nhưng luôn day dứt, cực kì Bluesy… Tuy thế cách tỉa của gã này cũng khác mọi khi, cực kì quái chiêu về nhịp. Nhanh thì như gió lướt, chậm thì hơn cả sên bò, nhưng riêng với Patience thì lại khác, nó cứ đều đều, tâm trạng, réo rắt mà cũng thật mượt mà.
  [​IMG]
  Bài hát bắt đầu, Izzy lên tiếng trước bằng tiếng guitar, rồi cái tiếng thổi sáo của Axl cất lên, với 1 bản acoustic, nó mới tuyệt vời và thú vị làm sao. Ngắt 1 nhịp, và câu chuyện bắt đầu...

  "Shed a tear ’cause I’m missin’ you
  I’m still alright to smile
  Girl, I think about you every day now
  Was a time when I wasn’t sure
  But you set my mind at ease
  There is no doubt
  You’re in my heart now ."


  Anh vẫn có thể cười, nhưng làm sao anh trốn được sự thật anh đang nhớ em đây, cho dù ta đã làm gì, đã xảy ra chuyện gì đi nữa…

  "Said, woman, take it slow
  It’ll work itself out fine
  All we need is just a little patience
  Said, sugar, make it slow
  And we come together fine
  All we need is just a little patience."

  Xin em đừng bước nhanh như thế, em không thấy rằng mọi khó khăn đều có thể vượt qua khi chúng ta kiên nhẫn, khi chúng ta bên nhau hay sao?

  "I sit here on the stairs
  Cause I’d rather be alone

  But you know, love
  There’s one more thing to consider "


  Anh đang ngồi nơi đây cô độc, dù cho có thể anh đã sai, dù anh đáng bị như thế, dù đôi lúc anh đã quá căng thẳng đến mức ngu ngỗc… Nhưng em có hiểu rằng chẳng có gì có thể so sánh với tình yêu
  [​IMG]

  "Said, woman, take it slow
  And things will be just fine
  You and I’ll just use a little patience
  Said, sugar, take the time
  ’Cause the lights are shining bright
  You and I’ve got what it takes
  To make it, We won’t fake it,
  I’ll never break it
  Cause I can’t take it "


  Xin em hãy đừng bước đi nhanh như thế, xin em đừng lặng lẽ như thế, em không thấy những ánh đèn kia đang chiếu sáng thật lung linh sao? Những tình cảm ấy, nó là thực, em không thấy sao?

  Slash lên tiếng, lại tỉa thật mềm mại giữa làn guitar đệm, thanh thoát, nhưng cũng thật chan chứa

  Ngắt một nhịp.

  "...little patience, mm yeah, mm yeah
  Need a little patience, yeah
  Just a little patience, yeah
  Some more patience, yeah
  Need some patience, yeah
  Could use some patience, yeah
  Gotta have some patience, yeah
  All it takes is patience,
  Just a little patience
  Is all you need ."

  Patience,
  từng tiếng, từng tiếng lại cất lên, lặp đi lặp lại, lời tự nhủ ư? Lời hy vọng ư?… Có điều nó thật dịu dàng và mềm mại, phải chăng đây không phải là lời hát, nó là lời của trái tim?

  "Sometimes I get so tense
  But I can’t speed up the time
  "

  Tôi nhớ có lẫn đã từng nghe ai đó nói về thời gian, có 2 loại thời gian, một của vật lý, nó luôn chính xác, vĩnh viễn chính xác, 1 giờ có 60 phút, 1 phút có 60 giây… Nó cứ mải miết trôi đi đều đều và chẳng có chút cảm tính. Còn thứ 2 là thời gian của tâm lý, lúc vui sao mà qua nhanh thế, lúc buồn từng phút bước lê thê…
  [​IMG]

  "I been walkin’ the streets at night
  Just trying to get it right
  ’S hard to see with so many around
  You know I don’t like being stuck in the crowd "


  Anh cố gắng bước thật nhanh, không muốn mắc lại với những đám đông trên phố, anh chẳng muốn mắc lại, anh, thật sự chỉ muốn tới bên em.

  "Cause I need you
  Yeah, yeah, but I need you
  Oooh I need you
  Whoa, I need you
  Oooh, All this time "

  …Thật đơn giản, thật đơn giản, anh cần em…

  From someone who sent it to me
   
  Phúc Thịnh and Gh0st like this.
 2. Lottery_life

  Lottery_life Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Aw4udclOFcc[/YOUTUBE]​
  Đã lâu quá rồi em không viết cho anh. Em tưởng là mình đã quên. Nhưng cho đến hôm nay, khi nén lòng nghe lại nhạc khúc ấy em mới biết mình không thể quên.
  [​IMG]

  Vẫn như ngày xưa khi em nghe bản nhạc này lần đầu tiên, tiếng piano cuốn em vào với tâm tình của cô gái 1 cách tự nhiên như khi ta đến với nhau. Nhớ anh quá! Nỗi nhớ dâng đầy trong tim , tràn lên khoé mắt khiến em bật khóc. Bao lâu rồi hả anh?

  Em lại đi trên những con đường xưa, con đường ta đã từng cùng đi qua. Tiềm thức bị đánh động bởi những điều không có thực.

  "Có khi bước trên đường hun hút.
  Em tự hỏi mình, ta đang đi về đâu?
  Nếu ngày ấy em không đi về phía anh.
  Không gặp nhau, giờ này ta thế nào? "


  Anh cũng từng hỏi em câu hỏi đó. Và rồi anh nói rằng: " Nếu em không đến , nếu em không đi về phía anh thì anh sẽ đến và chúng mình sẽ vẫn gặp nhau". Em đã từng hạnh phúc biết bao nhiêu khi nghe anh nói những điều đó. Hạnh phúc đã từng có thật phải không anh?

  Và ai, một lần sống trong hạnh phúc không lo lắng về 1 ngày phải chia ly? Em đã nói em sợ nếu như chuyện của chúng mình là một sai lầm. Và có đúng là mình đã sai lầm không anh? Em phải trách anh? Trách em? Hay trách cái giây phút mình gặp nhau ấy?

  "Có khi nhìn kim đồng hồ quay.
  Em tự hỏi mình, ý nghĩa những phút giây!
  Nếu ngày ấy, vào một phút giây khác
  Có chắc, mình trông thấy nhau."


  Em đã từng đau khổ anh à! Vô cùng đau khổ. Đau đớn đến tuyệt vọng khi anh nói chúng mình sẽ mãi mãi không thể là của nhau. Nhưng em vẫn tin mình đến với nhau vì số mệnh. Nếu giây phút ấy mình không đến với nhau thì có lẽ sẽ là lúc khác, vào 1 thời điểm khác, mình sẽ lại đến với nhau. Tại sao lại không cơ chứ? Bởi khi gặp anh, em biết mình đã tìm được người mà mình thực sự yêu thương.

  Thế nên

  "Nếu thời gian có quay trở lại.
  Ngày em gặp anh, ngày cơn gió bồi hồi.
  Em sẽ vẫn bước về phía ấy
  Phía tầm rèm hoa khung cửa sổ nắng nơi anh ngồi
  Gọi em "người xinh đẹp ơi"!
  Xin hãy gọi em, như xưa anh đã gọi."


  Anh à.

  Anh có khoẻ không?

  Đã bao lâu mình không nhìn thấy nhau. Những yêu thương dường như đã nguội. Nhưng giờ phút ấy , cái phút đầu gặp anh. Em không thể nào quên. Ánh mắt anh , nụ cười anh... Tất cả, còn nhớ không anh?

  Em vẫn mong dù không là của nhau, em cũng không phải hối tiếc vì đã gặp và yêu anh. Yêu bằng tất cả sự si mê và dại khờ của 1 đứa con gái cứng đầu và vẫn luôn tự mãn. Thế nên nếu gặp lại nhau, hãy cứ gọi em như anh đã gọi em lần đầu tiên ấy. Anh có nhớ đã từng nói thế không? "Nếu xa nhau vẫn gọi người yêu dấu "?

  Và người yêu dấu ơi !

  Có bao giờ anh nhớ đến em không?

  Từ khi xa nhau em dường như quên hẳn khái niệm yêu và chấp nhận yêu thương 1 người khác. Là bởi những ngày tháng bên anh đã ăn sâu vào tâm trí em. Khung cảnh ấy, những con đường, ánh nến, những lời thì thầm... Và hoa...
  [​IMG]

  "Nếu không gian có quay trở lại
  Đêm có nến vàng, đêm sắc hoa tươi.
  Em sẽ vẫn đợi, khoảnh khắc ấy.
  Khoảnh khắc thấy mùa hạnh phúc đang trào dâng
  Lặng nghe, lời thì thầm anh nói:
  "Anh yêu em, anh yêu em rất nhiều"


  Em nhớ anh nhiều quá !

  Bản tình ca này dường như viết cho chính em. Cho anh. và cho những ngày mình bên nhau. Em đã từng say sưa hát. Em đã từng say đắm này vì lời ca và giai điệu thật đẹp. Nhưng ngày ấy và bây giờ em hát với tâm trạng khác nhau. Trước đây là tâm trạng của 1 đứa con gái đang yêu và hạnh phúc thực sự. Còn giờ đây em hát trong sự tiếc nuối khôn cùng , khôn nguôi về những phút giây mình từng bên nhau...

  Anh à ! Còn nhớ em nhiều không?

  À, em lại lẩm cẩm mất rồi. Bởi anh từng nói sẽ chẳng bao giờ nhớ em. Chẳng bao giờ anh muốn nhìn em nữa. Em đã lầm lũi quay đi mà không hề níu kéo. Giá mà lúc ấy em níu anh lại. Biết đâu... Mà thôi, day dứt để làm gì.

  Dù đã xa và mãi mãi xa nhau nhưng, yêu thương. Em sẽ luôn nhớ...


  "Nhìn theo, đường hun hút còn xa, xin cám ơn nhưng điều đã qua
  Gọi anh người đương thời ơi, em yêu anh, em yêu anh rất nhiều.
  Nhìn theo, đường hun hút còn xa, xin cám ơn nhưng điều đã qua
  Gọi anh người đương thời ơi, em yêu anh, em yêu anh rất nhiều"

  Dù cảm ơn ngàn lần em vẫn nghĩ là chưa đủ bởi biết không anh? Anh đã từng mang đến cho em cả một thế giới diệu kỳ: "đêm có nến vàng đêm sắc hoa tươi...". Điều mà chưa ai mang đến cho em và cũng sẽ chẳng còn thế giới thần tiên nào đẹp đẽ hơn thế với em cả những ngày tháng sau này.
  [​IMG]

  Ngày mai , em sẽ đi trên con đường của em. Không còn là con đường mình từng đi chung, không còn lối hẹn nơi ta cùng bước. Cũng không còn những phút giây hạnh phúc để em cười trong tha thiết môi hôn. Không còn gì cả! Nhưng chừng ấy thôi cũng đủ để em không hối tiếc về những gì đã qua. Có chăng, em tiếc vì mình không cùng nhau đi hết con đường mà ta đã chọn. Âu cũng là số mệnh phải không anh? Như cái giây phút ấy ta đã đến bên nhau...?

  Bài hát kết thúc rồi, chuyện tình mình cũng thế. Thư cuối cho anh, em chỉ muốn anh nghe lại khúc ca xưa để mãi mãi nhớ về 1 người đã từng yêu anh bằng trọn vẹn tin yêu !

  Xin đặt lên môi anh lần cuối nụ hôn tha thiết của buổi đầu.
   
 3. Lottery_life

  Lottery_life Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=XburjNtEPS8[/YOUTUBE]​
  Em khóc, nhưng thấy lòng thanh thản. Mình yêu nhau vất vả quá anh ạ. Những giận hờn, những nỗi niềm không thể nói ra cứ day dứt trong anh và em.
  [​IMG]
  Chia tay, không lý do cụ thể, không ai đúng ai sai, cơ hồ như bỗng lãng quên một lúc, rồì sẽ nhớ, nồng nàn hơn. Nhưng đó là sự thật, dù mỗi lần nghĩ về anh em lại thấy nhoi nhói trong tim. Như lúc này đây, ngồi nghe Thanh Lam hát Chia tay hoàng hôn của nhạc sĩ Thuận Yến mà cứ muốn khóc.

  "Chia tay anh chia tay hoàng hôn. Chia tay anh chia tay hàng cây. Em mang theo về tình yêu và nỗi nhớ, em mang theo về con tim cô đơn".

  Kết thúc chuỗi ngày mãi hoài nghi. Em luôn luôn lo sợ, không biết anh sẽ vuột khỏi tay lúc nào. Bây giờ em đã đuối sức. Con tim em quá bé nhỏ, nó không đủ sức để suốt đời gồng gánh những bất ổn.

  Phải lâu lắm em mới quen được khoảng trống không anh, mới quên được một người từng là tất cả trong em. Có thể mai kia em sẽ nuối tiếc, vì em yêu anh nhiều thế. Nhưng cuộc sống của con người luôn phải đối mặt với những lựa chọn, dù đau đớn, và em muốn tìm sự thanh thản cuối cùng của lòng mình.

  "... Em phải về, thôi xa anh thôi. Hoàng hôn yên lặng cũng theo về".


  [​IMG]
  Rồi em sẽ quên, sẽ phải khác đi dù chẳng dễ gì vứt bỏ nỗi đau lại phía sau. Tất cả sẽ chỉ là cái vấp hơi đau, sẽ đứng lên và đi tiếp, thế thôi anh ạ.

  "Gởi lại cho anh trái tim thắp lửa. Gởi lại cho anh một nửa vầng trăng"...
   
 4. Lottery_life

  Lottery_life Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=2JHYECoPWII[/YOUTUBE]​
  Tôi hôn lên nỗi nhớ về em.Tôi hôn lên những bước chân em trên bờ cát quá khứ.Chỉ để cảm giác được về em,trong ảo tưởng, giữa mênh mang nỗi sầu muộn.


  [​IMG]

  Những con sóng thời gian dật dờ đập vào bờ, xoá dần đi những bước chân em. Chúng cướp đi khỏi tôi, đến chốn nào không hay. Tôi bơ vơ, lạc lõng giữa biển thời gian cuồn cuộn sóng.

  Xa tít trước mặt chỉ là một đường chân trời. Tôi những muốn dong buồm đuổi theo em nhưng vô vọng. Sóng cứ đánh tan em, cuốn em đi.

  Mỗi đêm,tôi dừng lại lại ở một bờ cát, ngắm nhìn bầu trời đêm lung linh ánh sao, tưởng tượng ra khuôn mặt em. Tôi lại đặt một nụ hôn lên bờ cát của bước chân em.

  Những nơi em đi qua, là những nơi tôi đã đến, gửi lại đó nỗi nhớ nhung sầu muộn.

  Em cứ vậy, vui chơi, tung tăng với biển cả. Em luôn đi trước nỗi nhớ của tôi. Em như cánh chim trời tự do, còn tôi chỉ là một cánh chim tự do trong tình yêu của em.

  Tôi chỉ còn biết hy vọng một ngày nào đó, khi những con sóng chảy ngược, em quay lại, và tìm thấy những nụ hôn của tôi còn in lại trên bờ cát.
  :115::115::115:
   
  Phúc Thịnh and Gh0st like this.
 5. Lottery_life

  Lottery_life Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=BYIcw1UcyjU[/YOUTUBE]
  Đêm từng đêm khi màn sương buông xuống trên thênh thang bao nẻo đường anh ngồi đây nhớ em nhiều và thầm mong một ngày rực rỡ tình yêu "

  Phải chăng đó là giây phút đẹp nhất của của những người đang yêu trong đó có tôi. Tôi chỉ thầm mong một tình yêu duy nhất và chỉ một người một người là quá đủ rồi . " Yêu ai, yêu chỉ một người yêu người yêu một chứ đừng yêu hai ", dẫu biết con tim dễ thay đổi nhưng không phải tất cả .

  Khi ta ngồi một mình, khi màn đêm bao trùm không gian những lúc đó hình ảnh người ta yêu luôn hiện về tại sao có người có có người không ? Chỉ có những người thật sự yêu và luôn tin tưởng vào tình yêu của mình mới có được một ước mơ về thế giới tình yêu rực rỡ đó là chân trời của tình yêu ? Chúng ta thử hỏi lại mình, đã bao giờ mình trung thành với tình yêu của mình chưa ?
  [​IMG]
  Đã nhiều lúc tôi cố gắng rũ bỏ cảm nghĩ " Mình sẽ không làm phiền cô ấy nữa " Nhưng trái tim của mình thì sao ? nó không cho phép hình ảnh của cô ấy luôn hiện về bởi vì người duy nhất tôi yêu là cô ấy và tôi luôn hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ nắm tay cô ấy cùng dạo bước trên con đường tình yêu và chỉ có một con đường tình yêu tôi đã chọn đó là con đường " Mãi mãi một tình yêu "

  Cuộc sống luôn đem đến cho ta hạnh phúc và bất hạnh nhưng những bất hạnh trong tình yêu thì không thể làm cho tôi gục ngã . Đã rất nhiều người đã từ bỏ không thể chịu đựng cũng như chờ đợi được chúng ta cũng không trách họ được bởi " thần tình ái luôn bắn những mũi tên và những chất liệu làm nên mũi tên đó không bao giờ có thể giống nhau " chỉ trách " Cuộc sống không bao giờ như ta nghĩ và tình yêu cũng vậy "

  Sau khi nghe bài hát " Mãi mãi một tình yêu " tôi đã cảm nhận được sự thiết thực của bài hát và bài hát đã được rất nhiều người mến mộ .

  Với " Mãi mãi một tình yêu " Chàng trai đã tìm đến một tình yêu bất tử . Chàng sợ khi chàng nói ra với cô ấy là mình đã yêu thì sẽ không nhận được sự đáp trả, nên chàng đã không nói và chọn lấy một tình yêu đơn phương . Mùa xuân , mùa hạ , mùa thu , mùa đông 4 mùa trong một năm chàng trai luôn chăm chú theo dõi từng ánh mắt nụ cười chàng không biết phải làm sao? Chỉ biết lơ ngơ bâng khuâng rạo rực một mình, những thời gian đó tưởng chừng vô nghĩa nhưng chính cái thời gian đó lại làm cho tình yêu sống mãi ...

  Quả thật mối tình này luôn bất tử trong lòng chàng trai. Chàng trai chỉ mong một ngày nào đó cô ấy hiểu ra chứ không nhất thiết phải nói những lời đầu môi và chúng ta không biết kết cục cuối cùng như thế nào ?
  [​IMG]
  - Tại sao bây giờ thế hệ trẻ chúng ta không đi theo những tình yêu bất tử mà luôn gieo đến cho nhau những đau khổ : " Xót xa , OK mình chia tay , Người ấy và em anh chọn ai , người thứ 3 , ... " Thà không nói để nhận lấy một tình yêu bất tử còn hơn nói ra để nhận lấy những đau khổ sau này

  " Nếu cho tôi một điều ước về tình yêu : Tôi sẽ ước người tôi yêu luôn hạnh phúc "

  Tôi không ích kỉ chiếm giữ hạnh phúc đó cho riêng mình vì tôi biết chính tôi cũng chưa hoàn hảo nếu có một người nào đó hơn tôi và luôn làm cho nụ cười hồn nhiên của cô ấy tươi rộ thì tôi cũng hạnh phúc lắm rồi... Tôi chỉ mong người ấy, các bạn, và chính tôi có thể cũng tôi bước trên một con đường duy nhất con đường mang tên " Mãi mãi một tình yêu".
   
  Phúc Thịnh and Gh0st like this.
 6. baoduong265

  baoduong265 Thần Tài

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v:De_v-6N0I7o[/YOUTUBE]
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=n99ZFnvOs8o[/YOUTUBE]
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Ij9B0zGObAo[/YOUTUBE]
  lần đầu tiên bót bài trong này.mong a e chỉ giáo
   
  Phúc Thịnh thích bài này.
 7. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]WXFnoeytL1s[/YOUTUBE]

  Có lẽ nào...
   
  KDC thích bài này.
 8. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]8CgfUvYVZ9g[/YOUTUBE]​
   
  KDC thích bài này.
 9. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]udF1Zg5t0Hk[/YOUTUBE]​
   
  5dola thích bài này.
 10. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]Wm3c0t0XrOI[/YOUTUBE]

  Đà Lạt ơi...
   
  5dola thích bài này.
 11. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]NG9zh2ohv-s[/YOUTUBE]

  Bài Thánh ca đó...Còn nhớ không em...
   
  Cà Rem, Thaonguyen79 and 5dola like this.
 12. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]QGx9ztxO_V8[/YOUTUBE]​
   
  Cà Rem, Thaonguyen79 and 5dola like this.
 13. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  [YOUTUBE]xL5PD9heZgk[/YOUTUBE]
  Thành phố tình yêu và nỗi Nhớ
  Có từ bao giờ hàng me xanh ngát
  Mà nay đứng đó cho em làm thơ
  Con đường ta qua đến nay bao tuổi
  Em qua trăm buổi em là ngàn lần
  Mà sao bối rối khi cầm tay nhau

  ...
  [​IMG]

   
  Cà Rem, Thaonguyen79 and 5dola like this.
 14. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  Cà Rem and Thaonguyen79 like this.
 15. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  Cà Rem, Cỏ Đêm and Thaonguyen79 like this.
 16. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  Cà Rem, Cỏ Đêm and Thaonguyen79 like this.
 17. Phúc Thịnh

  Phúc Thịnh Thần Tài Perennial member

  Cà Rem, Cỏ Đêm and Thaonguyen79 like this.
 18. Cỏ Đêm

  Cỏ Đêm Thần Tài

 19. Cỏ Đêm

  Cỏ Đêm Thần Tài

 20. Cỏ Đêm

  Cỏ Đêm Thần Tài