Thông Báo Thông báo về việc thôi kiêm nhiệm chức danh quản lý của Smod_03

Thảo luận trong 'Bảng Thông Tin Diễn Đàn' bắt đầu bởi Smod_03, 1/4/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chanhdinh

  chanhdinh Thần Tài Perennial member

  càng sớm càng tốt nha smod 03, có xảy nhiều chuyện thì mới biết rất nhiều người quan tâm tới 03.chúc sức khỏe .vô ly nè.hii:140::drunk::tea:
   
 2. Cat tuong nhu y

  Cat tuong nhu y Thần Tài Perennial member

  Hi Smod_03 buồn gì thì buồn đừng buồn tỉ nha vì thời gian qua cứ nhờ smod_03 xóa tn dùm hoài. xin hứa sẽ ít nt một chút. hihi vui 1 tí ,mọi chuyện buồn sẽ qua mong đệ sớm trở lại dd .Chúc đệ nhiều may mắn
   
 3. thay3 mu rua

  thay3 mu rua Thần Tài Perennial member

  ihihihh
  Cá tháng 4 đây mà

  [​IMG][​IMG]
   
 4. hoang_thaihau

  hoang_thaihau Thần Tài Perennial member

  chài, làm hôm nay dù rằng big win 2 miền mà Hậu chui buồn muốn chít lun.hihihi Thôi thì chúc Smod_03 xem như nghỉ Vacation vậy hén. hihi Mau làm việc trở lại nha Smod_03.:cheer2::cheer2::cheer2:.Have A Nice Vacation 03 ơi !!!!!!!!!!!!!!!.
   
 5. Gh0st

  Gh0st Thần Tài Perennial member

  -Diễn đàn không thể thiếu thủ lĩnh...Vai trò của các Smod là vô cùng quan trọng để giữ cho diễn đàn đi theo quỹ đạo...như những gì mà BQT đã làm cho đến hôm nay.
  -Nó quan trọng-Quan trọng lắm lắm...Các Smod như những quan tòa...luôn cầm cân nẩy mực--đưa ra Nội quy--thực hiện chúng---để anh em có nơi trao đổi Bình đẳng--Văn minh...nhất.
  -Thử hỏi thiếu đi một cánh tay bạn sẽ làm gì?Hụt hẫng không?---Với diễn đàn XSTT nói riêng hay các diễn đàn khác nói chung--sẽ loạn--tan vỡ.
  -Rất mong huynh Smod 03 vẫn đảm đương trách nhiệm dù không nhiều thời gian như trước...Bận thì tất nhiên ai cũng có nhưng bất kể lúc nào rảnh huynh hãy đến với AE,với diễn đàn...
  -Vài lời tâm sự.Hy vọng chỉ là chút vui đùa của Smod03 với ACE nhân ngày Cá tháng 4.
  Gh0st thân!
   
 6. trumc0bac

  trumc0bac Thần Tài Perennial member

  Nấu nghe nè...lè ngè hôm que đé
  Tu online ...thé smod còn choa tu
  Chóa nhõa
  mừ một chìu nơ nó có re ....

  Níu cóa buồn ai bẹn ơ ! Níu cóa buồn ai thì quên


  ………………….  Còn anh em vẩn quý mến bạn thâu  Trước tiên lè mình cém en ngừ en em téc giẻ bè nhẹc ché nè sau là Smod_03 suy nghĩ rút lại quyết định và mong các thành viên chấp hành tốt nội quy


  hèn như tối ney cheo eo đóa phải hem toa :banana:
   
 7. Duong-xua

  Duong-xua Thần Tài Perennial member

  • Mình tuy là mới tham gia 4rum này nhưng mình thấy BQT và các Smod làm việc rất công tâm và cũng rất vui vẻ, hoà đồng, không hề có ý hách dịch hay lên mặt ta đây là Smod bao giờ. Mình rất tôn trọng và quý mến các Smod trên 4rum này.
  • Làm Smod ở một 4rum là “Làm dâu trăm họ”, biết làm sao cho “Họ” nào cũng bằng lòng được đây? Mà số lượng TV tham gia hàng ngày tính bằng NGÀN người như ở XSTT mình đây thì thật là vất vả và mệt mỏi, nhất là những lúc vừa phải dọn rác, vừa phải giải quyết những va chạm (thật ra, rất nhiều vụ va chạm không đáng, không nên có trong mấy ngày gần đây). Trong khi các Smod cũng còn gia đình, bạn bè, công việc riêng của mình nữa.
  • Những gì các Smod (trong đó có Smod_03) làm từ trước tới nay, theo cá nhân mình nghĩ là rất tốt, rất đáng trân trọng. Các Smod đã làm việc bằng cái tâm, trách nhiệm và tình cảm của mình với 4rum, với mọi người rồi nên mình nghĩ các Smod nói chung và Smod_03 nói riêng cũng không nên buồn phiền quá về một vài việc mà một vài…”ai đó” không vừa lòng. "Cố làm vừa lòng tất cả mọi người là không làm vừa lòng ai cả. Cố đối xử tốt với tất cả mọi người là không tốt với ai cả...".
  • Vài dòng tâm sự với các Smod, Smod_03 và với ACE 4rum, có gì không phải, xin mọi người lượng thứ.
  • Mình cũng hy vọng đây chỉ là câu chuyện “ngày được phép nói dối” của Smod_03.
   
 8. bemesode001

  bemesode001 Thần Tài Perennial member

  smod ui. em nghĩ là nếu như smod có buồn phiền thì nên nghĩ ngơi vài ngày rồi trở lại công việc, người ta hay chỉ trích nầy nọ chỉ vì cái tôi của họ qua lớn, nhưng thử đưa cho họ làm smod 1 ngày họ sẽ thấy được như thế nào, và chưa chắc đã làm được như các smod, chúc smod mau mau quay trở lại, thanks
   
 9. Ngốc@ỐcTiêu

  Ngốc@ỐcTiêu Thần Tài

  Cheo eo en cé no we nên cheo eo ngẽo đóa oài ...
  Rồng rắn lên mây cóa cái cây lúc lắc cóa ông chủ ở nhà hem ?!? :120:
   
 10. hugolina

  hugolina Thần Tài Perennial member

  Huynh Smod _03 là 1 Người Thầy-Người Anh mà Hugolina vô cùng quý mến và Tôn Trọng-Huynh đã tận tình chỉ dẫn và dìu dắt Hugolina từ những bước đầu bở ngỡ khi mới tham gia vào DĐ-Huynh rất tốt-không phải chỉ với Hugolina mà rất nhiều ACE trong DĐ nữa-Bài viết của Huynh làm cho mọi Người rất Buồn đó Huynh ơi...
  Muội mong là Huynh hãy nghĩ lại-Tất cả vì Tập Thể chứ không vì cá nhân hay 1 nhóm người nào-Mọi người đều rất yêu mến các Smod-những người đã cống hiến thời gian và sức lực vì mục đích phát triển Tốt Đẹp của DĐ XSTT.
  Mong hôm nay là ngày Cá Tháng Tư Huynh nhé...Ngày mai rồi mọi việc sẽ lại bình thường -nha Huynh...
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/4/11
 11. TIN MANCHESTER

  TIN MANCHESTER Thần Tài Perennial member

  Chào mod 03

  Mod 03 đã làm việc gần 2 năm rùi đấy, vui có, buồn có. Đừng chỉ vì một chuyện nhỏ như con thỏ mà từ chức mod. 9 người có đến 12 ý, nói chi là thành viên trên mấy ngàn người. Trong làm việc thì phải có sai, không ai mà tài giỏi hết đó, nhưng cái sai mình khắc phục được mới đó là chuyện lớn. Mình cũng thấy mod 03 làm việc rất nhiệt huyết trong from.
  Theo mình biết lúc này gia đình mod 03 rất nhiều bận rộn trong gia đình. Theo ý của TIN MANCHESTER thì mod 03 tạm thời xin nghỉ phép nữa tháng, hoặc 1 tháng lo công việc gia đình tạm ổn rùi tiếp tục trở lại với chức vụ: SMOD 03.
  Cuối cùng chúc gia đình SMOD 03 được nhiều sức khoẻ, thành đạt trên mọi lĩnh vực.
  TIN MANCHESTER Kính chào. Thân.
   
 12. ntdv-chaugiabao

  ntdv-chaugiabao Thần Tài

  thưa toàn thể anh chị em diễn đàng và ban quảng lý,,,gia bảo xin có chúc ý kiến,,trong cuộc sống bộn bề thì ít ai mà hoàn thiện hết trong cuộc sống,,đôi khi ăn cơm còn phải đổ nói chi là đa phần công việc,,công việc của các Smod rất là vất vả phải theo dõi bài của từng anh em,,từng chi tiết có trúng có sai đôi khi có đến cả ngàn bài viết,,để theo dõi và nhận xét thì đôi khi không tránh khỏi sơ xuất,,nhưng các smodo cũng đã làm hết mình gì công việc ,,1 tập đoàn quảng lý như vậy là quá tốt,,mình làm việc ở đây là 1 sân chơi cộng đồng có tình đoàn kết,sai thì nhắc nhở,,có lỗi thì sửa,,và lời nói sau cùng bảo luôn mong muốn Smod3 đừng đè nén bản thân mà hãy tự tin tiếp tục công việc của mình,,hãy góp` phần giúp đỡ cho diễn đàng ngày càng giàu mạnh hơn,,đệ luôn ủng hộ huynh:banana:
   
 13. hyvong

  hyvong Thần Tài Perennial member


  Dear huynh Smod 03 và BQT Forum,

  Đầu tiên đệ Thanks huynh Smod03 - BQT đã mở lời động viên, chia sẽ và trao đổi với đệ qua Tin nhắc riêng....

  Đệ rất lấy làm tiếc về những sự việc vừa rồi, các vấn đề đã và đang xảy ra cho 4rum chúng ta!

  Trong cuộc sống, không ai chưa từng vấp ngã! quan trọng nhất là xử lý lần vấp ngã đó và đứng lên, tiếp tục con đường mình đang đi tới! đã 02 ngày rồi, đệ không tham gia 4rum, cũng thấy thiếu thiếu cái gì đó... không phải tham gia là để lấy số để đánh, hay xin xỏ ai 1 con số bạch thủ, mà thấy thiếu sự chia sẽ và tình cảm của ace! thấy mình còn ray rứt với sự việc vừa rồi!

  Đệ xin nhận 1 phần trách nhiệm về sự việc vừa qua, và sẽ cố gắng hết mình để không để lập lại 1 sự việc tương tự như thế, làm tất cả ace phải bận tâm và gây mất hòa khí của 4rum chúng ta==> ảnh hưởng trực tiếp đến việc kiếm tiền hàng ngày...

  Còn việc huynh dự định từ chức Smod, thì đệ không dám góp ý gì khác hơn ngoài 1 câu duy nhất: huynh hãy suy nghĩ và cân nhắc, cuộc sống, gia đình, niềm vui là quan trọng nhất. mọi thứ chỉ để tham khảo, quyết định là do bản thân! hy vọng huynh hiểu và có quyết định đúng!

  Như đã nói, đệ rất ngưỡng mộ các ACE Smode trang XSTT, vì những việc làm âm thầm, thầm lặng...nhưng hiệu quả lại rất cao, tạo nên 1 sân chơi hữu ích cho ACE, nhưng ở VN có câu nói kinh điển: 9 người 10 ý! Mong rằng ACE Smod sẽ tiếp tục đóng góp và phát huy những gì đang có! để chúng ta có 1 sân chơi hiểu quả và góp phần giảm thiểu rũi ro cho ACE tham gia, cũng như cho chính bản thân mình.

  Một lần nữa thanks huynh đã chia sẽ và động viên.
  Hy vọng sức khỏe, may mắn luôn đến với các huynh Smod, BQT Forum, ACE trang XSTT.
  thân!

  @ BQT:
  Hy Vọng có lời tha thiết gửi đến BQT: hãy làm sao, bằng mọi cách, để 1 thành viên tham gia 4rum XSTT chỉ có duy nhất 1 nick hoặc tối đa 2 nick thôi.

  hãy cố gắng cho việc này.
  thanks!
   
 14. Củ Hành

  Củ Hành Thần Tài

  Mở bát thì vấn đề có gì đâu mà lớn hả ace. Mình thiết nghĩ ai mở bát cũng được. Chuyện bé xé ra to để làm gì? Không cần phải vạch lá tìm sâu? Làm tổn thương nhau để được gì? Tôi thiết nghĩ chúng ta có mặt ở diễn đàn này để làm? Có thể đa số ace cũng như tôi cùng 1 mục đích? Tại sao ko vì mục đích đó mà đoàn kết lại với nhau. Đấu đá, bôi nhọa, nói xấu nhau để chi vậy? Làm tổn thương một người thật sự vui lắm sao? Nếu đó là người thân của bạn? Bạn nghĩ sao? Tuy tôi chưa từng biết mặt ai trên diễn đàn này. Nhưng tôi luôn luôn trọng các ace.
  Chỉ cần mình làm đúng với lương tâm mình thì ko cần phải ngại gì hết? Công đạo trong lòng người,
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/4/11
 15. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn Đệ đã dành thời gian, đã làm cho ngày cá tháng 4 thêm màu sắc mới! Cá tháng 4 mà cũng là tâm sự của anh em. Mỗi lần như thế huynh rất ái ngại có nhiều lúc mất phương hướng không biết có nên duy trì diễn đàn theo hướng này không??? Ngược lại có làm phụ lòng nhiều anh em gắng bó với sân chơi?! Đối với công việc chỉ có yes or no, đối với diễn đàn sao khó quá có những lúc cảm thấy rất mệt mỏi. Đối với phần tử cố tình gây rối việc xử lý quá dễ dàng, đối với anh em gắng bó với 4r có những hành động chưa đúng việc đưa ra 1 quyết định vẹn toàn là không thể vì chúng ta luôn xem xét mục đích trước khi xét hành vi mà hành vi đôi khi lại đi ngược mục đích [​IMG].

  Thôi! Khó khăn nào rồi cũng qua! Đọc vài bài dễ thương bên Café-Trà Đá là hết mệt liền hihi!..​

  Chúc toàn thể diễn đàn ngày mới thêm sinh khí! Mọi người gần nhau hơn! Chia sẽ hơn! Hiểu nhau hơn!...​

  Tiến lên nào! ...Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay.... Ta đi vòng tay lớn mãi đễ nối sơn hà!...​
   
 16. Gh0st

  Gh0st Thần Tài Perennial member

  .....Mặt đất bao la anh em ta về gặp nhau mừng như bão cát quay cuồng trời rộng.......
  ........Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay
  Ta đi từ đồng hoang vu vượt hết núi đồi
  Vượt thác cheo leo, tay ta vượt đèo
  Từ quê nghèo lên phố lớn, nắm tay nối liền
  Biển xanh sông gấm nối liền một vòng tử sinh.
  Chúc cho diễn đàn XSTT không ngừng lớn mạnh.Anh em gắn bó khăng khít và giúp đỡ lẫn nhau...không chỉ trong thế giới ảo mà cả trong cuộc sống!:140::134:
   
 17. hoang_thaihau

  hoang_thaihau Thần Tài Perennial member

  Thưa Admin, dù muội ở nữa vòng trái đất, nhưng hơn một năm nay Muội xem Admin, BQT, ACE XSTT là một ĐẠI Gia Đình của Muội.Trước tiên Muội thầm cảm ơn huynh mở ra trang web này, và thanks ACE XSTT cho Muội nhiều tình thương yêu.hihi chỉ nghỉ và viết được bấy nhiêu thôi.Thanks Admin, BQT, ACE với lời yêu thương tận trong trái tim.Thân.
   
 18. giaimagiacmo

  giaimagiacmo Thần Tài Perennial member

  He he he HTH ghen tị nà...lêu lêu....bác Admin chỉ nắm tay từ bắc vô nam thôi hông có nắm tay tới nửa vòng trái đất đâu ... lêu lêu tỉ lắm chiêu bị mọi người bỏ rơi rùi...tủi thân chưa kìa he he he...
   
 19. số_hên

  số_hên Thần Tài Perennial member

  theo m được biết cháu m về chơi có 1 ngày tạo cho m nick mới khác do m tạo đánh nhầm bỏ nó thế là m kêu nó tạo con khác được ngay vào luôn khỏi cần kích hoạt, chỉ cần bao nhiêu nick cũng được hết chỉ cần có tạo bao nhiêu yahoo là có bao nhiêu nick làm sao mà bqt cố gắng 1-2 nick tối đa.
  chỉ có lương tâm thôi đem niềm vui đến mọi người-mọi nhà.
  do m vi tính ko rành học hoài ko hiểu do ngu nên đành botay.
   
 20. Cu Tý

  Cu Tý Thần Tài Perennial member

  Ở nửa dòng chái đất là ở nơi mô không hiểu, cái gì đầy đặn cả vòng mới dễ nhìn, giống như nửa vầng trăng méo méo, giống như 1 đại gia đình chỉ toàn giống đực, ọc, thân xác ở nửa vòng trái đất còn tâm hồn thì ở cách đó 11.000 km , có lẽ cuty sống thực tế quá nên mới nói vậy chăng ? Có ổn không ta ? Người xưa dùng câu "hồn ly phách tán" để chỉ thân 1 nơi hồn 1 nẻo là vậy
  Câu thứ 2, 3 và câu 5 ở trên , đọc qua thì dĩ nhiên hiểu rằng "muội rất yêu thương BQT" , ọc, đọc qua ai nghe cũng êm êm sướng sướng, nhưng xong rồi nghĩ lại thấy "tê tê" , :D đó chính là lý do mình viết ra vài dòng cảm nghĩ này !
   

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.