Tecco Tô Ký - Dự Án Giá Thấp Mang Lại Niềm Tien Đem Lại Người Thu Nhập Rẻ Trong Hóc Môn

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi sacojetvn, 25/7/17.

 1. sacojetvn

  sacojetvn Thành Viên

  Nguyện vọng đem đến đem đến vùng 1 dự án chất lượng, quy tụ cùng lúc cả 3 yếu tố: vị trí thuận lợi, môi trường sống hiện đại và giá cả hợp lý, nhà phát triển căn hộ trả góp tecco garden đã đem đến cơ hội với chung cư với full nhân tiện ích của KĐT sang trọng đem đến hàng ngàn cư dân thành phố đang với nhu cầu thực sự về bất động sản.
  quả thực, vô cùng khó để mua đâu ra trong bán kính 15km từ cv phần mềm quang Trung Công trình nào giá dưới 20 triệu đồng/ m2 nhưng mà đạt tiêu thực sự cao cấp, tráng lệ như tecco Nguyễn Ảnh Thủ. căn hộ tecco garden từ một đến 3 phòng ngủ với diện tích có quy mô phong phú trong khoảng 60m2 đến 90m2, những phòng ngủ đều sở hữu cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.
  tổng thể Dự án đều được lắp đặt hệ thống cửa hiện đại của Tecco Tô Ký với độ bền, độ kín khít, tiềm năng cách thức âm, cách thức nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều, chắc chắn mang lại khách hàng với một môi trường sống an toàn, compound, yên bình và tiết kiệm điện năng.
  đơn vị phát triển cung cấp đem đến khách hàng căn hộ tại Tecco Tô Ký full tiện ích đồng bộ bao hàm siêu thị hơn 2.000m2, trọng tâm thể thao và chăm nom sức khỏe