Tại không biết bàn.

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi Administrator, 29/6/09.

 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Sáng sớm, chị Wa vừa bước ra khỏi cổng nhà vô tình gặp má Mây:

  - Này Mây ! Đêm qua tôi chiêm bao thấy chị .....Hãy cho tôi biết năm nay bà bao nhiêu tuổi để tôi đánh con đề.

  - Ừa ..., 36 ..em cưng!

  Chiều đó xổ số ra con 46. Hôm sau gặp lại, Wa tức mình cố ý nói to:

  - Đúng là ...."gái" già mà còn ăn gian tuổi.....
   
 2. olalasalala

  olalasalala Guest

  Bệnh tâm thần

  Đệ thử các bệnh nhân của mình, bác sĩ khoa tâm thần vẽ một cánh cửa lên tường rồi bảo họ mở ra mà về nhà . Các bệnh nhân đổ xô vào "cửa" cố mở, trừ một người đứng đàng xa cười ngặt nghẽo . Thấy người này đã có vẻ bình phục, bác sĩ hỏi:

  - Tại sao anh cười ?

  - Tại bọn họ điên quá!

  - Sao anh lại bảo bọn họ là điên ? - Bác sĩ hỏi tiếp .

  Người này cầm cái xẻng giơ lên:

  - Họ mở sao được, vì tôi đang giữ chìa khoá cửa đây này .
   
 3. olalasalala

  olalasalala Guest

  ;)

  Ở làng nọ hằng năm đều tổ chức cuộc thi vắt sữa bò . Năm nay, qua vòng loại ban tổ chức chọn được ba thí sinh vào chung kết .

  Kết quả, người thứ nhất sau một giờ hì hục vắt được 4 lít . Người thứ hai được 3 lít và nguời thứ ba chỉ vắt được có nửa lít .

  Khi trao giải, dân làng ngạc nhiên vô cùng vì người thứ ba đoạt giải nhất . Họ liền phản đối quyết liệt nhưng khi vỡ lẽ, tấtc cả đều đồng tình với quyết định của giám khảo . Thì ra, ban tổ chức đã đưa nhầm con bò đực cho anh ta.
   
 4. olalasalala

  olalasalala Guest

  Hehe
  Chi tiết chuyện:
  Đây là lần đầu tiên của bạn. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm.
  Anh ấy nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã chạm đúng điểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn.
  Anh ấy nhìn thằng vào mắt bạn và nói rằng bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng.
  Bạn này xin anh áy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn … và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và đang chạy khắp thân thể.
  Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục.
  Anh ấy kéo ra ấn vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy bất cứ cái gì bên trong bạn. Sau một vài giây phút tê liệt bạn cảm thấy điều gì đó cháy bòng bùng lên và anh ấy lấy nó ra.
  Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy.
  Bạn mìm cười và cám ơn nha sỹ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng
   
 5. quy tien sinh

  quy tien sinh Thần Tài

  thanks nhiều vì tốn công sưu tầm...:SugarwareZ-031::SugarwareZ-031:
   
  tam tan thích bài này.