Sự tích xăng tăng

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi congtyvn1309, 21/9/12.

 1. congtyvn1309

  congtyvn1309 Thành Viên Mới

  Ngày nảy ngày nay, ở đất nước nọ có một vịquan, làm to lắm... nên có một cô con gái rất xinh đẹp mà không biếtgả cho ai để xứng đôi vừa lứa.

  Một hôm, xuất hiện hai chàng tuấn kiệt đến xin cầuhôn tiểu thư nhà vị quan nọ. Một chàng tên Kim Tinh, một chàng tên ThổTinh. Kim Tinh xuất thân từ châu Âu xa xôi, con nhà đại tỷ phú, một bướclên xe (hơi), bước xuống... cũng xe (hơi). Bên cạnh đó, chàng còn có tài"design" xe rất giỏi, sản xuất cực nhanh, luôn cho ra đờinhững dòng xe mới.

  Thổ Tinh thì lại thao túng mặt đất, chặn nước ngănsông làm thủy điện, đào mỏ khai thác than, khoan dầu chế xăng, nhớt.Vị quan kia thấy hai chàng thật xứng với con gái mình, nhưng ko biếtchọn ai, bèn ra một điều kiện:

  - Ngay ngày hôm sau, ai mang đến "Mẹc 4 thì, Li(Limozin) 6 cửa, Jaguar 8 xilanh", thì sẽ được lấy tiểu thư làm vợ.

  Sáng sớm hôm sau, Kim Tinh mang đầy đủ lễ vật đếntrước và rước nàng tiên trong mộng về nước, đã thế còn được phép mangbán xe cũ vào đất của quan nọ bán.

  Thổ Tinh đến sau, mất người đẹp, lòng căm tức lắm nênnuôi hận. Từ đó hàng năm, giá điện, giá xăng dầu, chất đốt cứ tăngvòn vọt, khiến muôn dân lầm than, trăm họ cơ cực!

  Sưu tầm
   
  SocSoBay thích bài này.
 2. supervui

  supervui Thành Viên

  uppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 3. nhoc135

  nhoc135 Thần Tài

  Hay quá, sáng tạo.hehe
   
 4. maychieuhoanggia

  maychieuhoanggia Thần Tài

  hay thiệt, Thanks.