Spam chờ banned

Thảo luận trong 'Nghĩa Địa' bắt đầu bởi locchoc, 17/2/17.


 1. locchoc

  locchoc Thần Tài

  Nhìn tên là biết rồi cần gì phải khen. Lóc chóc mà không thấy tên sao tỷ.
   
 2. locchoc

  locchoc Thần Tài

  Chúc mừng trước chiều Win sau nha Huynh
  75 Vĩnh Long chắc sẽ có lô nhưng mấy lô chưa biết.
   

 3. locchoc

  locchoc Thần Tài

  (suryannamaskar) Nói nghiêm túc 10 con X5 mạnh cho Vĩnh Long
   
 4. locchoc

  locchoc Thần Tài

  Bà chị kính mến không cần lạy tại vì có người viết bài nhiều, bình luận cũng rất nhiều nhưng nói viết nhiều bài để lên sao thì họ không chịu chứ thật tình thằng em này rất biết nội quy của d đ. Nếu bình luận hoặc bàn bạc gì đó thì đối thoại riêng nhưng có được mấy người làm vậy?
   
 5. locchoc

  locchoc Thần Tài

  Xin lỗi A4 trước nè.
  em kể ra đây rồi ace mình thử nhìn lại xem nha. Em biết có 1 vài Mod cũng tham gia trên d đ .
  A4, A Phicông, A Nhà chiêm tinh, C doan so, A nmn nè, ... đại khái nhiu đó AC mỗi ngày đều đều ít nhất trên 5 bài trên d đ có ai nói gì không? Lâu lâu em chỉ làm Càn chút xíu mọi người đã la om sòm :121:
   

 6. locchoc

  locchoc Thần Tài

  Cám ơn anh Tây thật lòng nè ok anh em không cần lên sao đâu chẳng qua ghẹo vài người cho vui thôi nói với anh xong em out liền chúc anh chiều nay Win nè.
   
 7. hoang1992

  hoang1992 Thần Tài

  Cái dm mày spam Vừa vừa thôi con thằng ranh con
   
 8. locchoc

  locchoc Thần Tài

  Vĩnh long có số này không?
   
 9. lalina

  lalina Thành Viên Mới

  Cửu Kiếm anh có đổi nick tôi cũng biết mà. tại tôi không ở đó nên không nhìn thay Anh lam gi .. nhung Omg .. Ong troi cong bang lam . cho nguoi phu nu cam nhan rat nhay ben cach viet dong trạng thái của Anh cung de toi biet Anh đó :TrangLuly and Cửu kiếm dùng để tôi phải chỉ đích tên .Xin lỗi Bà Con trước , không cần nói thêm Anh tự hiểu đi. toi di lam cuc kho de kiem tien anh pha ok
  ?? Người mà thường đổi níck dùng nhiều tên thì không được rồi .. làm ơn đừng lừa dối Vợ con nữa . hiểu chưa . tôi viết dòng này ra chắc chắn sẽ bị xóa. những hy vọng Anh cũng đọc kịp. Cảm ơn Diễn Đàn cho tôi được giải tỏa . vì tôi quá ấm ức . nhin an nhin mac de goi tien ve ,, chong con tieu sai hoang phi . kiep sau khong nen lam phu nu nua.