{XSTT} Kinh Nghiệm Sài gòn phú quốc nổi bật giữa hòn ngọc biển đông

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi supperskidvn, 8/11/16.

 1. supperskidvn

  supperskidvn Thần Tài

  Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc luôn là lựa chọn đầu tiên của du khách khi về đến đảo ngọc này. Đến với khách sạn, du khách sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên khách sạn ở đây.

  Mang thiết kế vô cùng đặc biệt khi có thiết kế phòng và giường theo kiểu như một ký túc xá thu nhỏ, nơi có thể kết nối của du khách ba lô, du khách Việt và các nhóm bạn bè. Chính thiết kế này là một phần để du khách tò mò và tìm đến với khách sạn nghỉ dưỡng.

  Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc còn là địa điểm đầu tiên lý tưởng mà nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức hội họp, tiệc tùng. Đại sảnh của khách sạn được trang trí rất sang trọng. Có một khu dành riêng để tổ chức tiệc cưới, nhà hàng Á, Âu đầy đủ các tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  [​IMG]
  Hiện, khách sạn đang tổ chức một số chương trình khuyến mãi để thu hút khách sạn về đây nghỉ dưỡng nhiều hơn, tăng doanh thu cuối năm về cho khách sạn. Đặc biệt có những ưu đãi lớn cho những khách hàng tham gia đặt phòng khách sạn trước 15 ngày cho chuyến đi của mình.

  Được bình chọn là khách sạn Phú Quốc giá rẻ, đây là động lực lớn để khách sạn không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình, ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

  48 ngõ Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  Tel: +84 (4) 3923 0898
  Website:Dulichso.com
   
 2. bdshacinco

  bdshacinco Thành Viên

  Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc còn là địa điểm đầu tiên lý tưởng mà nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức hội họp, tiệc tùng.