Những sự cố có thể gặp khi niềng răng bằng mắc cài

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi sirius0001, 27/12/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Thành Viên

  Những sự cố có thể gặp khi niềng răng bằng mắc cài


  niềng răng bằng mắc cài có thể dẫn đến cho bạn sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo của khuôn răng. bên cạnh đó, trong giai đoạn đạt đến đích tới thẩm mỹ này là không ít những khó khăn mà chính bệnh nhân cần được khắc chế. Đó là những “sự cố” bất thường có thể gặp trong trong quá trình điều trị.

  Do mắc cài có cấu tạo gồm nhiều phần gắn vs nhau khá phức tạp nên trong lúc gây lực dịch chuyển sắp đặt răng sẽ gây ra những “sự cố” bất ngờ cho người Chỉnh nha khi niềng chỉnh răng bằng mắc cài.

  [​IMG]

  ❀ Bị giăt thức ăn vào mắc cài:

  Thức ăn rất thuận lợi giắt lại trên mắc cài hoặc trong các khe rãnh giữa mắc cài & răng. Đây tuy K phải là sự cố quá khẩn cấp và lại diễn ra thường xuyên nhưng nếu như K được khắc chế gây ảnh hưởng K tốt tới sức khỏe của răng hàm. với tình huống này các bạn nên tự khắc phục = các phương pháp vệ sinh sạch thông thường như bàn chải răng, bàn chải kẽ, chỉ Phòng Nha & kết hợp với nước súc miệng.

  ❀ Tuột dây cung:

  Dây cung vốn nằm trong rãnh mắc cài, nhưng đôi khi sẽ bị tuột ra. Tình huống này dễ gặp hơn khi sử dụng mắc cài thường, K có chốt tự đóng chắc chắn. Khi dây cung tuột, bạn chẳng nên quá lắng lo hãy cố gắng để nhét dây trở lại vào trong rãnh. Nhưng ví như dây cung tuột do mất dây thun (ở mắc cài thường) và do gãy chốt tự đóng (ỏ mắc cài tự buộc) thì Sau lúc nhét dây cung vào rãnh bạn cần đến nha sỹ để được bổ sung thun buộc mới & sửa chốt tự đóng.

  ❀ Bị dây cung đâm vào má:

  Đầu dây cung trong cùng có thể lộ ra va và đâm vào cạnh má. trong tình trạng này nếu như có thể bạn nên uốn đầu dây và cuộn tròn lại. nếu K thực hiện được thì đừng phân vân hãy nhờ đến nha sĩ để được xử lý chất lượng nhất.

  ❀ Có cảm giác khó chịu:

  Cảm giác này tới tự nhiên trong những ngày đầu niềng răng = mắc cài. Chỉ cần bạn làm quen được thì sau 1 – hai tuần sẽ thấy ổn trở lại.

  ❀ Bị đau họng:

  Sự cố này không phổ biến những ví như bạn quá mẫn cảm & thấy khô họng thì có thể xin tư vấn của bác sĩ để được kê toa thuốc hỗ trợ.

  ❀ Khô môi, kích thích má:

  Ca này khá phổ biến và hok có gì nghiêm trọng. Đó là vì sự hiện diện của mắc cài trong miệng. các bạn nên sử dụng sơn dưỡng môi hoặc sáp bô giữa mắc cài & má để đệm tránh sự kích ứng lên mô mềm.

  ❀ Dây cung bị lỏng, bung bật mắc cài: [/b]

  Trường hợp này thường xảy ra khi có những va chạm mạnh. Để khắc phục như ý nhất nên tới bác sỹ để được xử lý vì bản thân bạn ko thể thực hiện được.

  2. Cách giảm thiểu những sự cố khi niềng răng bằng mắc cài

  Muốn tránh được tối đa các sự cố trên khi niềng chỉnh răng = mắc cài, tốt nhất nên chữa trị ở Phòng khám nha uy tín với công nghệ hiện đại & áp dụng mắc cài tự buộc bền chắc.

  Đó là kinh nghiệm được rút ra từ thực tế chỉnh hình răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Nhờ có nha sĩ giỏi đảm trách thực hiện = công nghệ tiên tiến 3M UGSL mà người bệnh có thể tránh được các sự cố có thể gặp trên đây.

  Công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp đã và đang được ứng dụng thành công tại Phòng khám nha SG - BH cho vô số người điều trị nhờ những điểm mạnh vượt trội sau đây:

  – niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL giúp di chuyển và bố trí răng đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, hài hòa với cả gương mặt,

  – phương pháp giúp dịch chuyển răng ổn định, K sai khác, cho hiệu quả Chỉnh nha bảo đảm đúng lộ trình dự liệu của bác sĩ trong phương pháp điều trị,

  – niềng chỉnh răng không đau K gây ma sát lớn, ko bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa khoản thời gian chữa trị,

  – công nghệ K làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng & xương đều thích ứng tốt & ổn định trong cũng như sau chữa trị.

  quy trình ứng dụng kĩ thuật vào điều trị tại địa chỉ cũng đang tạo ra được những thành công thực tế, niềng răng hiệu quả, trong lúc Chỉnh nha không diễn ra những sự cố gây khó chịu cho người điều trị nên được khách hàng & người điều trị tin tưởng, đánh giá cao.

  không những thế, chính bác sỹ chuyên sâu về chỉnh hình răng, đã từng được đào tạo tại Pháp & tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ, Nhật và Hàn Quốc trực tiếp chữa trị.

  vì thế, bạn nên yên tâm hơn khi niềng răng = mắc cài nhờ công nghệ này tại SG - BH. Vui lòng liên hệ về địa điểm để được tư vấn chi tiết hơn Một vấn đề mà các bạn quan tâm về niềng răng mắc cài sứ.