Những bí quyết cần biết khi đi du lịch một mình

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi calebss, 11/10/16.

 1. calebss

  calebss Thành Viên

  những chuyến đi du lịch một mình rất khác so với hồ hết suy nghĩ và hình dong của mọi người, phải người chơi cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi thứ.
  Luôn tự tín
  bạn đang có chuyến đi trước tiên của riêng mình. Dẹp bỏ sự âu lo, mở mang tầm nhìn nơi bạn đi qua và tò mò. người chơi sẽ tìm được các người tốt, và biểu đạt rằng mình không cần mục đích dễ dàng cho những kẻ xấu.xuat khau lao dong dai loan game thủ vẫn không tự tin? Có một câu châm ngôn như này: “Hãy cứ giả vờ là như thế cho sang khi game thủ làm được thành thục”. Nhớ điều đó nhé!
  Hòa mình với mọi người
  Khi là một vị khách nước ngoài quá nổi bật, game thủ có thể sẽ hấp dẫn mọi ánh nhìn giận dữ, thậm chí chạm chán cần lừa phỉnh. Hãy hoà mình vào như một người phiên bản địa và bạn có thể chiếm được rất nhiều sự giúp sức từ những người.
  Ẳn mặc như người bạn dạng địa, nói năng nhẹ nhõm với âm lượng đủ nghe. Học cách quan sát và lắng nghe những người, chỉ phải như thế thôi thì cả thế giới đã mở ra trước mặt game thủ rồi.
  Mỉm cười
  Luôn mỉm cười khác biệt là trong trường hợp bạn không giao thiệp được với người địa phương. Nhớ rằng không phải tất cả người dân đều có mưu đồ lấy lợi từ khách du lịch. mọi nụ cười có thể giúp người chơi có được một cuộc chạm mặt thân thiện hay một cuộc nói chuyện hữu dụng.
  Có kế hoạch dự phòng
  Luôn có kế hoạch dự phòng. Một mẹo rất quan trọng là game thủ cần lưu giữ trên người địa chỉ khách sạn trong trường hợp game thủ bị lạc, chi phí xuất khẩu lao động nhật bản cần sự hướng dẫn hay muốn gọi taxi. Để hộ chiếu của người chơi ở nơi khó thấy khi game thủ vận chuyển giữa các địa điểm. Hãy để dư ra 50 sang 100 USD trong hành lý hoặc mang theo người khi đang di chuyển.
  đánh giá các thứ trước khi đi
  Luôn đánh giá lại các thứ kỹ lưỡng trước khi người chơi đi. kiểm tra lại phiên bản đồ và lịch trình đi lại trước khi người chơi rời khách sạn hoặc đại lý du lịch để đảm bảo rằng game thủ đi đúng chỉ dẫn. Nếu bạn biết bạn đang đi đâu thì người chơi sẽ tụ tập vào cảnh vật xung quanh hơn là chằm chặp nhìn vào một mảnh giấy chỉ đường.
  Để cho ai đó biết được lộ trình của người chơi
  Kiersten gợi ý là cần để lại kế hoạch hoặc phiên bản tóm lược lộ trình của game thủ với ai đó ở nhà. Cũng như là một bản sao hộ chiếu. Sẽ thật sáng ý nếu bạn để cho một ai đó trong khách sạn biết game thủ đi đâu, thậm chí là lễ quang khách sạn.
  Đặt chỗ trước
  Nếu đây là chuyến đi trước tiên của bạn, sẽ dễ dàng hơn nếu người chơi đặt được chỗ ở và vé phi cơ trước. lệ thuộc vào nơi bạn ở, hãy yêu cầu khách sạn đưa người tới sân bay đón bạn hoặc đưa ra gợi ý về phương tiện đi lại. Hãy luôn giữ số máy tính bảng và địa chỉ khách sạn trong trường hợp bạn phải gọi cho họ khi người chơi đã xuống sân bay hoặc để cho tài xế biết game thủ cần đi đâu.
  Mang theo mọi đồ thực thụ nên
  Trước khi đi, hãy bày tất cả mọi đồ game thủ nghĩ mình phải mang theo ra trước mặt. Sau đó bỏ vào vali một nửa trong số chúng.
  Khi đi du lịch, hãy cất giữ những đồ đắt tiền chu đáo, xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu nếu để trong túi hoặc túi xách, thì nên cất trong ngăn khó lấy cắp. Hãy chắc chắn rằng những đồ giá trị không bao giờ để trong cùng một túi. Cũng như là luôn giữ tiền mặt, thẻ nhà băng, hộ chiếu của game thủ ở trên người.
  khám phá
  Đừng kìm hãm mình trong khách sạn, trực tuyến, vào skype. game thủ đang ở đây với mong muốn khám phá tìm hiểu thế giới nhưng mà. Hãy đi ra ngoài, lang thang trên đường phố, đi bộ trong mọi ngõ hẻm, lượn lờ những siêu thị, thâm chí là thử bị lạc.
  Đúng là có một chút sợ khi đi du lịch một mình và đôi khi cảm thấy đơn chiếc nữa. bí quyết tốt nhất để thoát khỏi sự cô đơn là đưa mình ra khỏi đó. Cho dù bạn đang trong phòng sinh hoạt ở hostel, tham dự một tour đi bộ, hay trong một nhà hàng phiên bản địa. Chẳng có gian khổ gì để game thủ bắt đầu một cuộc trò chuyện cả.
  Thư giãn
  Thật căng thẳng khi tới một nơi xa lạ. mà hãy để bản thân người chơi dễ chịu và thư giãn. người chơi đang ở đây, thực hành mọi bước đi trước tiên trong cuộc hành trình của mình. Hãy cứ bước từng bước một, chậm rì rì mà đầy gan dạ.