Rong Rêu ____________Tiếng Hát Nguyên Khang_____________ Thà là rong rêu lênh đênh trên biển Thà là chim bay vui theo tháng ngày Thà là mây bay mênh mang giữa bầu trời Lang thang giữa cuộc đời mà vui Một ngày bên em cho em hơi thở Từ dạo yêu em cho tim tan vỡ Để rồi đêm nay trên căn gác lạnh lùng Đêm thương nhớ một mình lẻ loi À ơi người yêu ơi Da thịt mát tình nồng say Tìm đâu em hỡi người yêu ơi Đêm hồng những lần hẹn hò Vòng tay buông lơi Tình yêu chơi vơi nhớ người Chỉ vì yêu em nên anh vất vả Chỉ vì yêu em nên anh mất cả Tình buồn em ơi lanh thang giữa cuộc đời Bên sông có một người nhìn theo Một ngày mưa rơi trên con phố nhỏ Chỉ mình anh thôi lang thang lối nhỏ Còn lại trong anh rong rêu tháng ngày dài Lê thê suốt một đời vì sao.
Đổi Thay ____________Tiếng Hát Nguyên Khang_____________ Hãy thắp ánh sáng trong hồn tôi Khi ưu tư đang chất đầy Vì tình em đổi thay Bao nhiêu mơ ước đã tan dần Cuộc tình đã mất thật xót xa .. Tôi như chơi vơi trong biển khơi Sao em ra đi không quay lại Để lòng tôi nát tan Con tim khô héo trong mỏi mòn Nhạc điệu ân ái nay còn đâu Thật đớn đau trái ngang Lòng tôi mang cùng toi da~ Tôi chết giữa ngàn khơi Giọt đắng cay thấm tan vào không gian Hồn ta vỡ trăng tàn đời ngả nghiêng Khi tôi trao em linh hồn tôi Như ngôi sao băng qua đêm dài Về nơi rất xa Tôi đâu biết đang bay về một hành tinh sáng đầy dối gian Tôi lang thang mong tìm em Ôi cơn đau thương thân rã rời mà đường không lối đi Nàng là giấc mơ kiêu kỳ Để hồn tôi uống men rượu cay Thật đớn đau trái ngang Lòng tôi mang cùng cội đá Tôi chết giữa ngàn khơi Giọt đắng cay tan vào không gian Hồn ta vỡ trăng tàn đời ngả nghiêng
Diễm Xưa ____________Tiếng Hát Nguyên Khang_____________ Mưa vẫn mưa bay trên tầng tháp cổ Dài tay em mấy thuở mắt xanh xao Nghe lá thu mưa reo mòn gót nhỏ Đường dài hun hút cho mắt thêm sâu Mưa vẫn hay mưa trên hàng lá nhỏ Buổi chiều ngồi ngóng những chuyến mưa qua Trên bước chân em âm thầm lá đổ Chợt hồn xanh buốt cho mình xót xa Chiều nay còn mưa sao em không lại Nhớ mãi trong cơn đau vùi Làm sao có nhau, hằn lên nỗi đau Bước chân em xin về mau Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động Làm sao em nhớ những vết chim di xin hãy cho mưa qua miền đất rộng Để người phiêu lãng quên mình lãng du Mưa vẫn hay mưa cho đời biển động Làm sao em biết bia đá không đau Xin hãy cho mưa qua miền đất rộng Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau.
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=xt-N5D1S8nU[/YOUTUBE] LK Mười năm yêu em - Mười năm tình cũ Elvis Phương
Hạnh Phúc Lang Thang ____________Tiếng Hát Nguyên Khang_____________ Ngày ấy em như hoa sen, mang nhiều giáng hiền những khi chiều lên Ngày ấy em như sương trong, nép trên bông hồng, mượt trên cánh nhung Ngày ấy em như cung tơ, cho đời thẫn thờ, cho tôi dệt mơ Đường khuya tay đan ngón tay, ước cho đời ước mơ dài. Nhưng năm tháng vô tình, mà lòng người cũng vô tình, rồi màu úa thay màu xanh Người yêu xa bến mộng, đò xưa đã sang sông, dòng đời trôi mênh mông Dáng xưa nay xa rồi, đường khuya mưa rơi rơi Phố xưa quên một người, bàn chân gieo đơn côi Gió mang theo cơn lạnh, về rót lệ trên môi. Ngày ấy yêu em say mê, tôi nào nghĩ gì đến câu từ ly Tình ái không xanh như thơ, đến chung hơi thở, rồi trôi rất xa Hạnh phúc lang thang như mây, cho hồn héo gầy, khi ta còn đây Từng đêm qua trong giấc mơ, vẫn mong chờ có em về.
Tình Khúc Thứ Nhất ____________Tiếng Hát Nguyên Khang_____________ Tình vui, theo gió mây trôi Ý sầu mưa xuống đời Lệ rơi, ướt mất tuổi tôi Mấy tuổi xa người Ngày thần tiên, em bước lên ngôi Đã nghe son vàng tả tơi Trầm mình trong hương đốt hơi bay Mong tìm ra phút sum vầy. Có biết đâu niềm vui Đã nằm trong thiên tai Những cánh rơi lẻ loi Mù trong bóng đêm dài Lời nào em không nói em ơi Tình nào không gian dối, xin yêu nhau như thời gian làm dông bão mê say Lá thốt lên lời cây Gió lú đưa đường mây Có yêu nhau, xin những ngày thơ ngây Lúc mắt chưa nhạt phai Lúc tóc chưa đổi thay Lúc môi chưa biết dối cho lời
Vì Đó Là Em ____________Tiếng Hát Nguyên Khang_____________ Không cần biết em là ai Không cần biết em từ đâu Không cần biết em ngày sau Ta yêu em bằng mấy ngàn biển rộng Ta yêu em qua đông tàn ngày tận Yêu em như yêu vùng trời mênh mông. Không cần biết đêm dài sâu Không cần biết bao gầy hao Ta ngồi đếm tên thời gian Nghe thương yêu dâng cao như ngọn đồi Như xa xôi nay quay về gần gụi Yêu em khi chỉ biết đó là em. Để rồi từ đó ta yêu em không ngại ngần Để rồi từ đó trong bước chân nghe gần hơn Một ngày lại đến trái tim ta dại cuồng Rồi từng chiều đến mang nỗi buồn vô biên. Cho dù biết em rồi đi Cho dù biết không chờ chi Nhưng lòng vẫn nghe cuồng si Nghe trong ta quên đi lòng sầu hận Ta yêu em chưa bao giờ một lần Yêu em vì chỉ biết đó là em.
Vá Lại Tình Tôi ____________Tiếng Hát Bằng Kiều_____________ Ngày mai em đến thăm tôi Mang theo em sợi chỉ hồng Bàn tay ta tiếc với Để đan lại tình thương Rồi mai em đến bên tôi Trao cho nhau sợi chỉ hồng Và cây kim nhỏ bé Để vá lại tình người Hãy nhắc cho tôi Vạn lần mãi,ngàn lần nữa Là để tha thứ cho đời Hãy nói cho tôi lời ngọt ngào Để quên đi đắng cay Hãy hái cho tôi ngàn nụ hoa từ làn môi hồng Và ân ái tuyệt vời Để trái tim tôi bừng sống dậy làn hơi ấm của tình yêu Rồi mai ta lỡ xa nhau Mang theo em sợi chỉ hồng Sợi vương tơ nuối tiếc Tình đã nặng thương đau Rồi mai sau có quên tôi Xin đem ra sợi chỉ hồng Cột con tim thương nhớ Để vá lại tình tôi
Anh Sẽ Nhớ Mãi ____________Tiếng Hát Bằng Kiều_____________ Chỉ một ánh mắt đắm đuối em trao Anh ngỡ như ánh sao trên trời Rơi vào tim này muôn ngàn thương yêu Anh mong ánh sao trời kia ngừng mãi nơi đây Anh sẽ không quên giây phút này Và ánh mắt em mãi không rời xa Một làn môi ấm đã lướt qua đây Cho thế gian bỗng như ngưng lại Những giây phút này mãi còn trong anh Như sao sáng khi màn đêm dần xuống quanh đây Em đã cho anh ấm lại Dù bao giá băng trong tim vẫn còn Người hỡi hãy luôn gần anh Và anh sẽ nhớ mãi những phút mặn nồng Khi anh ôm thương yêu vào lòng Ôm tia nắng của ngày giá rét Cho đời này bao ấm áp Em như muôn ngàn giọt mưa xuân Ươm tình chồi xanh tươi thắm Hãy đến đây cùng anh Để anh mãi ấp ôm và mãi có em trong đời
Trái Tim Bên Lề ____________Tiếng Hát Bằng Kiều_____________ Em đã biết bao ngày bên em Là anh đã có bấy nhiêu ngày yêu em Nhưng em vẫn ngây thơ nên ko biết tình anh Thầm yêu em nên tim đau rã rời Anh đã thấy bao người yêu em Tình anh đã nhức nhối thinh lặng bên em Nhìn em yêu tuy ngay đây nhưng rất xa xôi Vì tim em đã trót trao ai rồi Tình yêu sâu kín cho em đã bao ngày thầm lặng Nhìn em ko nói nên câu nói chi đây Lòng xót xa đi bên đời em và thấy em chịu nhiều đắng cay Mà tim anh đây vì yêu em nên đau rã rời. Vì em đã trót yêu ai em mãi vô tình ko nhận ra Tình yêu anh đã trao em bấy lâu nay Một trái tim bên lề rất đau vì biết em chẳng hề biết đâu Tình yêu anh đã trao em rồi.
Lk Tình Khúc Tháng Sáu, Đường Xa Ướt Mưa ____________Tiếng Hát Bằng Kiều - Trần Thu Hà_____________
Giọt Tình Sầu _____Tiếng Hát Ý Lan_______ Ngày xưa trong quán nhỏ Đời không có mùa đông Trên môi cà phê ngọt Trong mắt giọt tình nồng Hôm nay trong quán lạ Hai đứa ngồi nhìn nhau Trên môi cà phê đắng Trong mắt giọt tình sầu Bao năm trời lận đận Đời ngọt những vết thương Bao năm trời bôi bác Đời vui những tấn tuồng Anh bây giờ đã khác Trán đã thêm nếp nhăn Em bây giờ cũng khác Má đã phai sắc hồng Mắt nào không lệ chảy Môi nào thơm hương hoa Lòng nào như suối cạn Tình nào đã chia xa Bao năm trời cách biệt Không còn gì cho nhau Giọt tình cuồng trong mắt Cũng tan theo nỗi sầu ...