Hãy xin cần câu,đừng xin con cá Nay ăn cá rồi,mai cá đâu để ăn Có cần ,ta tự xách đi câu Chúc mai mắn
Mui cam on các su huynh su tỷ. Day bảo nhung mui non day chưa đủ sức để tự câu còn trong vòng tay bảo bọc của huynh tỷ. Mong huynh ty thuong bảo bọc mui cảm on rất nhiều.
Đã mui cảm on su huynh rất nhiều mui rất mong muốn học hỏi để tự tay làm moi câu và tự câu nếu đc cá thì thật là hp. Và hp với suông hon nữa là mui câu đc cá mà đc cũng cả nhà ngồi nhằm nhĩ thì ko hp và tự hào nào bằng phải ko su huynh.
E chưa tìm thấy chỗ cất sách.su huynh ơi bài này cho các đai luôn hà su huynh ôi. Mui cảm on su huynh rất nhiều
Sự huynh thật tuyệt. Huynh day mui cách này mui đang thắt mắt sao29 =5=35 còn 48 sao =3=37 mui ko hiểu huynh ôi.
Hôm trc mui cũng có vào trang này xem xong mui ko hiểu gì nên mui rút lui.. Vì ko có ai chỉ day nên bỏ qua tới hôm nay.
Còn mb huynh cho chỉ luôn đi huynh. Nc zậy là mui sao. Nc thật là mui thay mặt ace trong nhà mong muốn hôm nay huynh lên luôn số mb cho mọi ngừoi ôm luôn cho tròn bộ. Nha sự huynh. Cảm on sự huynh rất nhiều.
Cái Cần câu rất nhiều Cần câu,câu như Khương tử nha,hây là câu bằng cần cấu điện tử,và cái Hồ Cá cho việc câu Cá và loại Cá rất Đa dạng,nếu em muốn học,em phải có khiếu có sự Kiên nhẩn và tính đầm thì mới Đc ,ngựa chạy đg dài,bt sau mà chạy, Nói thịt cái môn này nó ko là gì trong Xh ,nói Nôm na ,XH lên án , Như nhìn lại 1goc nhìn của Xh ,thì bất cứ nơi đâu củng tồn tại nó ,ko thể chối bỏ Vậy nếu bắt đầu thì nên tiến hành,ko nên phí phạm tuổi Xuân khi em còn quá trẻ,nên chon cho mh hướng đi khác khả thi hơn Còn chơi Văn nghệ thì lâu lâu kiếm ly cafeeeee thì Đc, Nói thật,nhưng ai mà trụ Đc đến hôm nay họ củng trả giá rất nhìu ,gia đình ,Tài sản ,bằng hữu ,trong đó tỷ là ng điển Hy vọng và hy vọng mọi điều tốt lành đến với em