Lớp học luyện thanh và hát karaoke cho người mới bắt đầu hát

Thảo luận trong 'Box Thơ & Nhạc - Ảnh & Clip' bắt đầu bởi hungxnguyen, 7/5/15.

 1. hungxnguyen

  hungxnguyen Thành Viên

  Có rất nhiều người yêu ca hát nhưng thiếu tự tin về giọng hát của mình, thường cho mình là người không có năng khiếu, thậm chí có một số người còn chưa bao giờ thử cầm mic để hát.

  Đừng lo lắng, Trung tâm âm nhạc Thế Bảo khẳng định rằng: khả năng ca hát hay khả năng thanh nhạc tiềm ẩn trong mỗi cá nhân là khác nhau, nhưng nếu được rèn luyện thường xuyên và có quyết tâm thì giọng ca của ai cũng có thể trở nên ấn tượng.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC:
  1. Tập lấy hơi
  Đây là phần kỹ thuật cơ bản nhưng quan trọng xuyên suốt quá trình học luyện thanh và ca hát (kể cả với các ca sĩ chuyên nghiệp). Khi lấy hơi tốt, sẽ giúp người hát, hát được các câu dài mà không sợ bị thiếu hơi, đồng thời khi giữ hơi thở tốt sẽ giúp hơi không bị chông chênh khi hát, thậm chí là không bị mệt khi biểu diễn liên tục nhiều bài hát.

  Học viên sẽ được học và thực hành kỹ các kỹ thuật mở khẩu hình trong thanh nhạc. Khi mở khẩu hình đúng, giọng hát của bạn sẽ ngọt ngào hơn, phát âm lời hát sẽ được tròn vành rõ chữ và hát sẽ hay hơn.

  2. Mở khẩu hình
  Đây là kỹ thuật cơ bản, người hát cần phải mở khẩu hình đúng. Trong thanh nhạc chủ yếu có 3 kiểu mở khẩu hình: khẩu hình đóng, khẩu hình mở ngang, khẩu hình mở dọc. Khi mở khẩu hình đúng, giọng hát của bạn sẽ ngọt ngào hơn, phát âm lời hát được tròn vành rõ chữ và hát sẽ hay hơn.

  3. Luyện thanh
  Học luyện thanh là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình học thanh nhạc, học hát karaoke, hay kể cả với các ca sĩ chuyên nghiệp. Luyện thanh giúp học viên nắm vững cao độ của mỗi câu hát, giúp hát đúng giai điệu của lời bài hát, mở rộng được âm vực khi hát, tức là sẽ hát được những nốt cao một cách du dương hơn, và hát được những nốt thấp ấm áp hơn.

  4. Kỹ thuật hát giọng gió (đối với nữ)
  Đối với các học viên nữ, việc học hát giọng gió sẽ giúp các bạn điều chỉnh được cường độ mạnh nhẹ của giọng hát. Khi thực hành được việc hát giọng gió sẽ giúp các bạn dễ dàng hát được các câu hát có các nốt cao với giọng hát khỏe khoắn, mượt mà, và hát tốt các câu hát có nốt thấp với giọng hát nhẹ nhàng, sâu lắng…

  5. Áp dụng vào bài thực hành bài hát cụ thể
  Tham gia vào khóa học thanh nhạc này, học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn việc chọn các bài hát phù hợp với chất giọng của mình, hoặc với các chủ đề liên quan đến các bài hát mà học viên cần biểu diễn.
  + Giảng viên hướng dẫn học viên làm quen với cách xử lý ca khúc trong biểu diễn
  + Giảng viên hướng dẫn học viên đọc và hiểu giai điệu cũng như hoàn cảnh ra đời của từng bài hát.
  +Tổng kết lại các kỹ thuật luyện thanh nhạc đã học và ứng dụng để hát hay một số bài hát khác nhau, theo các dòng nhạc khác nhau.

  THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ:
  Lựa chọn học theo lịch trung tâm sắp xếp vào một trong các buổi sáng-chiều-tối, các ngày 3-5-7, 2-4-6 hoặc thứ 7, chủ nhật.
  Học 1 tuần 2 -3 buổi, mỗi buổi 90 phút
  Học phí: 1.500.000đ/khóa - 12 buổi
  1 lớp 5-6 học viên

  Để giải đáp những thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, xin mời anh chị và các bạn vui lòng truy cập website: Thebao.com.vn

  Hoặc liên hệ trực tiếp tại: Trung tâm âm nhạc Thế Bảo
  Hà Nội: Số 1, Ngõ 28 Lê Trọng Tấn (gần Bệnh viên ĐH Y) – Hà Nội
  Tel: 0982.538.333 – Ms. Thủy
  TPHCM: 89 Cù Lao - P. Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận – TP HCM
  Tel: 0942.587.333 - Ms Mỹ Hạnh
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/5/15
 2. hungxnguyen

  hungxnguyen Thành Viên

  Do lỗi mạng, bài được gửi đi 2 lần trên trang, mong admin và người đọc thông cảm ạ