Sơn Trang Lối Cũ Ta Về

Thảo luận trong 'Cà Phê - Trà Đá' bắt đầu bởi Bạch Hồ Điệp, 28/11/12.

  1. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member


    xổ nhò em tuồi mèo 18.58.58 ko oánh tức thiệt chứ
     
    hello1979 thích bài này.
  2. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Thất bại là mẹ thành công...xông ra bắc lấy lại đê...ai ôm eo chui không:banana::banana::banana::banana:

    MIỀN BẮC THÂN YÊU

    Song lô

    51 46
    146


    :cheer2::wins::cheer2:
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  3. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member

    ai bỉu đưa hình con chụt đẻ con gà con làm chi :137:
     
    hello1979 thích bài này.
  4. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Chia bùn tạm thời nà...ai biểu mơ hun nó mà hok nhớ em trai hay gái nà:120::120::120:
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  5. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Mum giải xui nà cả nhà ơi...lấy lại phút mốt,hem thèm bùn hén

    [​IMG]
    [​IMG]
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  6. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member

    chắc phải mum lun chục trứng wa'...ập ập măm măm...:SugarwareZ-047::SugarwareZ-047::SugarwareZ-047::SugarwareZ-047:
     
    hello1979 thích bài này.
  7. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Hihi zui lên đi..Chui kinh nghiệm thấy cốc chủ kết con gì,anh chàng nào cứ nằm trên cốc chủ là mum mum:125::125:...
    Nay kết 15 thì có 16,qua kết 98 thì có 99,trước kết 96 thì có 97:112::112:
    :SugarwareZ-070::SugarwareZ-070::SugarwareZ-070::SugarwareZ-070:
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  8. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member

    trên dưới gì đồ quỉ...:121::121: ...có để tui mum mum zit nộn hok ​
     
    hello1979 thích bài này.
  9. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Haha..đập cái thèn cha nèo lăm le....chứ,seo mà đập chui:115::115:
    Chui chỉ có tội hay xúi người ta thui nà...:125::125:
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  10. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Chài ai nay có con nhỏ nào đt lộn số mà đt hoài...đuôi 856..dị đoan là béo ùi...Tiếc như con cá diếc...Chẹp chẹp,mình lại tưởng thằng bạn nào chơi xấu cho con nhỏ nào số chọc mình:137::137::137::115:
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  11. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member


    Còn đở hơn tui con mụ nào trước giờ xồ 30' gọi lộn Đt hỏi búa lua xua ... số ĐT đuôi 901 cà... chê 01 vì mê 08...:137:
     
    hello1979 thích bài này.
  12. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Ừa,đó là dị đoan,xc tiếc quá nhỉ...hihiii,cho nên người ta nói vấn đề là có duyên hay không mừ:137:
    VD Mụi với kết...kết gì đóa mà cóa duyên,mụi có chạy đằng trời:125:VD đóa nha..hahaha

    :SugarwareZ-070::SugarwareZ-070::SugarwareZ-070:
    :112::112::112:
     
    Bạch Hồ Điệp thích bài này.
  13. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member


    Ôm lum cho òi ...tính tới tinh lui tính xuôi tính ngươc cho tớ ôm lun cả cặp nhá đồng chí + thêm lót con 15 nữa là xong... hi vọng có xèng mum hủ tiếu gõ...:banana::banana:
     
    hello1979 thích bài này.
  14. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Cố lin cố lin chúc win chúc win....Để chui cũng win...:banana::wins::banana:
     
  15. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Tôi là người ở Long An qua 1 số bạn trong giới chơi đề mách bảo, ở Cai Lậy có bà thầy chuyên cho số đề rất tuyệt, nghe bạn tôi tôn vinh bà ấy siêu phàm như thần, cho đâu trúng đó làm tôi cũng thấy tò mò muốn tìm đến chứng kiến tận mắt chuyện thật hư như thế nàoVào 1 ngày chủ nhật đẹp trời tôi cùng nhóm bạn chạy xe về Cai Lậy tìm bà thầy, cũng không quà khó khăn để tìm được nhà, cách cai lậy 4km hướng về cái bè, tại cầu phú nhuận có quán karaoke cứ đến đó hỏi là ai cũng biết. Vào quán chúng tôi uống nước và để bắt chuyện với những người đến trước, có khoảng trên dưới 60 người trong quán. đa phần là người ở xa đếu là anh chị trong giới đề, dân đia phương không nhiều, chắc tại phật nhà không linh. Điều đặc biệt là bà thầy này không cho số ai 3 lần, bà nói bà chỉ xin ơn trên giúp người qua cuộc biến đổi 1,2 lần mà thôi chứ không phải để làm giàu. Tôi băt2 chuyện với anh chị cùng bàn thì được biết anh chi o Vĩnh Hưng đây là lần thứ 2 đến xin số. chi ta phục bà thấy sát đất, chị nói hôm rồi củng nghe bạn bè giới thiệu vì tò mò nên đi thử xem sao chứ chị cũng ko tin, khi đến đây thấy nhiều người quá tôn thờ bà chị cũng thử vân mẹnh xem sao, chiều bửa đó về chị trúng gần 200 chai, còn anh ngồi cùng bàn thì trớt quớt, anh chặc lưởi ” chắc đi không đúng giờ thiên”.Đến lượt tôi và bạn tôi, mới ngồi xuống ghế bà phán 2 người đến tìm bá là vì hiếu kỳ chớ lòng không tịnh và tam cũng không thành nhưng thôi đã đến đây thì cũng xem như là có duyên. bá lấy cuốn sổ nhỏ xé cho chúng tôi mỗi nguòi 1 tờ giấy trắng bảo chúng tôi ghi tên tuổi và đốt nhang thành tâm khấn vái, đặt những lể vật mua ngoài quầy lên bàn phật để cúng,lấy tờ giấy lúc nãy hơ trên ngọn lửa đèn cầy 1 hồi lâu thì có số hiện lên mờ mờ, ảo ảo củng ko khó để nhìn được 3 sô 15.04.272 . Tôi ko tin mấy trò ma quỷ này vì nó quá đơn giản với trình độ đại học của tôi. Nhìn nét mặt tôi chắc bà đoán dc tôi đang nghỉ gì nên bà nói, ta hiểu con đang nghĩ gì nhưng qua hôm nay hình ảnh của ta vẫn ở mãi trong con, ta và con sẽ có ngày còn gặp lại. chào bà tôi về trong lòng luôn hối tiếc vì 1 ngày mệt mỏi mả chẳng làm được gì, ghé vào quán cafe nghỉ tôi xử tụi bạn 1 chập, giờ là thế kỷ nào mà còn mê tín tào lao, tôi cho luôn các con số mà bà cho tôi cho tụi nó5h chiều khi còn dang ngủ thì bọn bạn kiu tôi dậy bảo rằng dzo cả 3 con số mà tui đưa bọn nó, tụi nó trúng đậm mà tôi vì ko tin bà nên ko ghi, tôi chợt nhớ lại câu nói lúc trua của bà mà lòng thầm khâm phục, nên tôi viết lên đây cho các bạn gần xa nếu có chơi đề thì hãy tìm đến bà ấy 1 lần cho biết. sinh vien tụi tôi không tiền nên ghi ít, mấy tay chơi lớn ghi nhiều kiểu này mấy cha thầu đề phải khốn đốn. 01207977566 sdt của tôi, anh chị cần hỏi việc gi cứ gọi cho tôi

    Copy nguyên gốc ai đọc thì đọc cho zui,dài quá chui để đây hùi khác xem,giờ đang bận
     
  16. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member

    No wa' đeeeeeeeeee..... Tính đợi xổ MB xong òi có xiền mum hủ tiếu nhưng mừ đói như con sói chịu hẻm nổi mum mum 1 tô nui cho đời nóa zui... Hịhi hẻm bít chút nữa có zui hem hè ? ...:banana::banana:
     
    kieuphong, Timanso and hello1979 like this.
  17. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Xấu quá đeeeeeeê...ăn một mình còn khoe giống con lele...hihi...đừng nóng lòng như con còng nhé bé ơi...:125::banana::banana:
     
  18. Bạch Hồ Điệp

    Bạch Hồ Điệp Thần Tài Perennial member


    Òi xong...huynh ở lại ... Bé bay zìa trời nhé....:117:

    Má ui sao cứ đè bướm ra mà xổ quài thía... :115:
     
    kieuphong and hello1979 like this.
  19. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

  20. hello1979

    hello1979 Thần Tài Perennial member

    Xời ơi!!!chủ cốc ơi,bay đi vội thía:120::120::120: