Kỹ thuật chỉnh hình răng thưa và bốn điều có lợi hiệu quả mà mọi người cần biết

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi sirius0001, 28/12/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Thành Viên

  Kỹ thuật chỉnh hình răng thưa và bốn điều có lợi hiệu quả mà mọi người cần biết

  răng thưa ko rất đơn giản chỉ ảnh hưởng tới vẻ thẩm mỹ của khuôn răng. Sự chênh lệch này của răng còn là các nguyên nhân của nhiều vấn đề khác và nhiều bệnh răng miệng mà có thể bạn chẳng biết. chỉnh hình răng thưa chính là cách bảo vệ sức khỏe cho răng miệng tốt hơn và tránh được các tác hại tới cấu trúc hàm mặt.

  [​IMG]

  1. chỉnh hình răng thưa giúp tăng vẻ thẩm mĩ cho hàm răng

  đây chỉ là giá trị đầu tiên & tiện dụng nhận thấy được của phương pháp Chỉnh nha thưa = mắc cài niềng răng. Sau khi đã nắn chỉnh răng bị thưa, những chiếc răng sẽ được kéo sát lại vs nhau, ko còn khoảng trống ở giữa, hàm răng trông sẽ đều đặn và sát khít nhau hơn, khiến khuôn miệng & nụ cười trở thành thẩm mỹ hơn.

  2. Cách chỉnh răng bị thưa giúp cấu tạo răng cân xứng vs xương ngay hàm

  Một khuôn miệng đẹp là thời điểm có sự cân xứng về mặt tỷ lệ giữa độ rộng của xương ngay hàm vs độ lớn của những răng. giả dụ 32 răng mọc đủ chỗ trên cung hàm không bị chen chúc hay thưa thớt thì sẽ tạo ra sự hài hòa cho khuôn hàm. Nhưng giả dụ răng bị thưa thì tỷ lệ này đã có sự lệch lạc, cung hàm quá lớn hơn nhiều so với độ khá lớn của răng do vậy các răng mọc cách xa nhau. các nguyên nhân gây răng bị thưa nhiều khi cũng do đang có một số răng mọc ngầm bên trong xương khiến cho khác răng mọc sau có chỗ trống rộng hơn để mọc lên, nhưng do độ rất lớn của răng ko đủ lấp hết khoảng trống đó nên các răng bị thưa nhau.

  Có nhiều tình trạng răng bị thưa lâu ngày có thể bị xô lệch, đổ xiên gây nhiều ảnh hưởng tới cấu tạo răng. Đây đều là những lệch lạch trong sự mọc răng, niềng răng chính là giải pháp chấn chỉnh răng bị thưa hiệu quả để ko còn bị lệch lạc nữa.

  3. phương pháp Chỉnh nha thưa giúp ngừa bệnh lý răng

  Ngoài vấn đề thẩm mĩ thì việc chỉnh hình răng cho răng thưa còn giúp hạn chế các bệnh tình mà chủ yếu là sâu răng. răng bị thưa dễ dắt thức ăn & đọng lại mảng bám mà chải răng thường khó vệ sinh sạch được. Lâu ngày se tạo thành thức ăn bám lại cao răng & từ từ phát triển mạnh thành sâu răng rồi lan sâu vào phá hủy răng, làm răng yếu, lung lay. Bệnh nha chu cũng rất dễ phát sinh bởi các vi khuẩn trú ngụ trong thức ăn bám lại. vì vậy, chỉnh răng bị thưa chính là để loại trừ những nguy cơ bệnh lý này ngay từ đầu.

  4. niềng răng chỉnh hình răng thưa giúp củng cố độ bền chắc của xương hàm

  răng thưa và cách xa nhau thường dễ yếu đi do ko tựa vào nhau. Dưới tác động của lực nhai sẽ chẳng chắc chắn khỏe. Các lực tác động này diễn ra liên tiếp trong khoản thời gian dài sẽ khiến cho xương hàm bên dưới thường xuyên bị tác động, đặc biệt là xương ở các vị trí chân răng thưa. điều đó sẽ làm xương ngay hàm bị ảnh hưởng xấu, hõm và trũng đi K đồng đều. Lâu ngày có thể khiến cho cấu trúc xương ngay hàm bị biến thể làm yếu đi, và còn gây nhiều ảnh hưởng tới cấu tạo hàm mặt nói chung chung.

  Cách chỉnh hình răng thưa bằng quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL sớm nhất Hoa Kỳ sẽ giúp khắc chế được triệt để trạng thái răng bị thưa để loại bỏ những tác hại kể trên đối với sức khỏe răng hàm mặt. 4 điểm mạnh của Cách thức niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo sẽ chỉnh răng thưa lý tưởng nhất cho chính bạn, bao gồm:

  - Làm dịch chuyển răng ổn định theo từng công đoạn, K có sự sai khác với dự liệu của cách thức điều trị mà bác sỹ đã tiên lượng cụ thể.

  - kỹ thuật có thể chấn chỉnh linh động, trực tiếp mà không cần bắt buộc tháo gỡ niềng răng mắc cài sứ ra khỏi răng khi cần có sự đổi thay hay tăng lực…

  - Mắc cài 3M UGSL có thể tạo lực tạo lực ổn định trong khoản thời gian dài, ko bị đổi thay bất thường làm giảm hiệu quả điều trị, giúp xương hàm thích nghi cực nhanh & ko bị tổn hại khi niềng răng.

  - niềng chỉnh răng lên phương pháp điều trị nhờ phần mềm chỉnh hình răng Dolphin 11.7 nên cho hiệu quả niềng chỉnh răng sát khít đúng lộ trình thời gian theo đúng quỹ thời gian dự kiến theo từng công đoạn.

  vs công nghệ này, răng thưa sẽ được điều chỉnh đúng như mong muốn, theo lộ trình ban đầu, có thể tạo ra hiệu quả thẩm mĩ cho khuôn hàm vững chắc, đều đẹp.

  giả dụ bạn còn bất kỳ hoang mang nào liên quan đến chỉnh hình răng như khoa học niềng răng, mức chi phí…hay 1 vài vấn đề thẩm mỹ răng khác, xin vui lòng liên hệ vs Nha Khoa SG - BH theo cơ sở 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP sáu, P. tân tiến, BH, ĐN. Các nha sỹ Sài Gòn Biên Hòa luôn sẵn lòng thăm khám & hỗ trợ tận tình cho các bạn.