khổ vì đàn bà

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi kunbeo, 11/12/15.

 1. kunbeo

  kunbeo Thành Viên

  xem Phim {***} hiện nay rất phổ biến trên mạng internet, chỉ cần một thao tác click chuột là người dùng có thể tìm thấy đủ loại: phim {***} việt nam, phim {***} nhật bản, phim {***} châu á... Đậy thực sự là mối nguy hiểm đối với giới trẻ, đặc biệt đối với trẻ vị thành niên chưa có đầy đủ trang bị kiến thức về giới tính. Công ty dịch vụ thám tử tư THAMTUTU.ORG.VN giới thiệu bài viết về thực trang các trang phim đen hiện nay và các tác hại trực tiếp đến giới trẻ.
  Các tác hại của phim {***} đối với trẻ vị thành niên thì có rất nhiều, nhưng tập trung ở các tác hại chính sau đây, công ty dịch vụ thám tử tư VHE giới thiệu để các bậc phụ huynh và các bạn trẻ có thể nhận thức về vấn đề này:

  Xem phim {***} online hình thành thói quen thủ dâm
  Thủ dâm là quá trình tự kích thích bộ phận sinh dục nhằm đạt khoái cảm, thông thường khi các bạn trẻ đọc truyện, xem phim, ảnh {***}… nó sẽ trở thành sự ám ảnh thường xuyên, nếu thủ dâm mỗi ngày sẽ trở thành một thói quen không có lợi cho sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng đến tương lai. Bản chất của thủ dâm không phải là một hiện tượng xấu tuy nhiên việc thủ dâm quá nhiều lần trong một thời gian có thể gây hại cho sức khỏe, việc này diễn ra với tần xuất cao và liên tục sẽ làm con người suy kiệt về sức khỏe, thủ dâm quá nhiều khiến cho dễ bị mắc chứng xuất tinh sớm, di tinh, nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.
  Với teengirls việc thủ dâm có thể là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm âm đạo, gây ra các bệnh của phụ nữ, nếu thủ dâm quá đà, có thể dẫn đến việc rách màng trinh cũng như có ảnh hưởng đến vùng âm đạo.

  Xem phim {***} khiến cơ thể mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn
  Khi xem truyện xxx , phim, hình ảnh có nội dung không lành mạnh, giới trẻ thường dành rất nhiều thời gian để ngồi trước máy tính, rất ngại ra ngoài đi chơi, vận động cơ thể, các việc này tổng hợp lại sẽ rất không có lợi cho sức khỏe. Xem phim {***} nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng thường xuyên đối diện với tình trạng thiếu ngủ.Tranh ảnh, truyện, phim có nội dung không lành mạnh có ảnh hưởng đến việc phát triển trí tuệ, làm con người mất khả năng tập trung, xử lý công việc học tập thiếu chính xác. Nếu thường xuyên xem phim {***}, những bạn đó thường trở nên ù lì, phản ứng chậm chạp, thường xuyên tưởng tượng suy nghĩ về những hình ảnh, ngôn ngữ thô thiển bẩn thỉu cùng với đó là kết quả học tập sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Xem phim {***} khiến tâm lý rối loạn
  Đây là một trong những hậu quả nặng nề rất khó để khắc phục với nhiều người thường xuyên xem phim {***}. Người xem sẽ bị đầu độc bởi những ngôn từ, hình ảnh không lành mạnh khiến người xem trở nên tiêu cực khi nhìn thế giới bên ngoài từ đó dẫn đến sự trầm cảm hoặc ít giao tiếp với thế giới bên ngoài. Những người “nghiện” phim {***} tính tình dễ trở nên nóng nảy, thất thường và dễ bị trầm cảm cùng với đó những bạn thường xuyên xem phim {***} cũng luôn phải sống trong tâm lí lo lắng, sợ hãi bị người khác chê cười, lên án khi phát hiện ra hành động của bản thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/12/15