KHÉP LẠI NHÉ ! Khép lại thôi những nỗi buồn khao khát Để lòng đừng.... dào dạt nhớ mong ai Khép lại đi những cay đắng đêm dài Trong đau khổ nghe tim mình vỡ nát Khép lại nhé kỷ niệm nào mờ nhạt Khi tình ai vò nát trái tim tôi Khép lại đi người ơi chỉ thế thôi Để tôi khỏi nhói lòng trong nhung nhớ Thôi thế nhé, khép đi vì tôi sợ Tình vội về, rồi sẽ vội ra đi Mình còn gì, thất vọng lẫn hoài nghi? Khi khép lại, lòng tôi thôi buồn nhớ!
Cây-Lá & Gió Chuyện kể rằng-cổ tích thuở xa xưa Lá và Cây bên nhau thật say đắm Lá yêu Cây,suốt tháng ngày sâu nặng Cây nhẹ nhàng rung Lá dưới chân mây... Chợt cơn Gió,ngang qua,ghé nơi này Mang lừa dối-thả vào tâm hồn Lá Sợ Lá buồn,Cây lặng im tất cả Vẫn ngọt ngào-âu yếm,Lá đâu hay?... Phút lặng lẽ,Lá đã nói với Cây Xa Lá nhé?Mong Cây được hạnh phúc Cây sững sờ!Nhưng thương Lá,chấp nhận Lá tự do,vui cùng Gió kia rồi... Đông lại về,Cây lạnh quá Lá ơi? Làn tuyết trắng,phủ Cây trong buốt giá! Cây ngậm ngùi,giả vờ trong hối hả Day dứt lòng,cầu chúc Lá bình yên.. Cổ tích xưa,chan chứa những nỗi niềm Tại cơn Gió,hay tại Cây và Lá? Biển tình ơi?muôn trùng khó diễn tả Mãi Thiên Thu,Vạn Cổ khổ chữ "Yêu"
hihi có ji đâu Tô thấy hay hay á Tô. Chúc Tô big quin nghen số M kết ko đó Tô cảm nhận được bài thơ á .
Con Gái Là Thế Con gái nói ghét là ... Thương Nói quên , là vẩn nhớ thường đấy thôi . Xa thì trông đứng trông ngồi Tới chừng gặp lại dỗi hờn đâu đâu Lặng im hà tiện từng câu Hỏi gì cũng cứ lắc đầu hổng ưng . Miệng rằng : '' Khác họ người dưng Chẳng quen , chẳng biết thôi đừng quan tâm '' Nhưng người quên hổng ghé thăm Giận xong rồi lại , khóc thầm cho xem Dặn lòng là chả thèm ghen Vậy mà chanh ớt nhiều phen lắm lần Hồ nghi bóng gió xa gần Hổng tin đó chỉ bạn thân thiếu thời Con gái thế đấy , người ơi ! Tim yêu , yêu lắm vẩn thời bảo không .
CHIỀU LẠNH. Buổi chiều nay bỗng nhiên trời rét lạ Có lẽ nào là mùa đã sang đông Cơn gió qua thổi lạnh sắt se lòng Để suy tư thoáng chìm trong xa vắng. Giữa hư hao một buổi chiều không nắng Buông xanh xao thả lơ đãng nền trời Mây cồng kềnh mặc gió thổi cuốn trôi Tít tận cao cánh chym trời ẩn hiện. Lạnh đầu mùa cái lạnh đó luôn khiến Cho tâm hồn tìm đến sự mong manh Kí ức xưa xen hiện tại chòng chành Như thước phim được quay nhanh chắp vá. Mùa vội sang đem tiết lạnh hối hả Bờ vai gầy vì lạnh giá run lên Giữ trong lòng những ấp ủ niềm riêng Bởi thế mà.. Đông lạnh thêm có lẽ.....
không gì là không thể ! gái chẳng ra gái , trai chẳng ra trai, đồng tính hay luyếi ái , mà ngừi tai noái bê be ! tím mà bê bê hả??
Một nụ cười vừa chớm nở trên môi Thật bất ngờ trước cuộc đời ngang trái Nụ cười buồn cho một thời ngây dại Chôn dấu lòng là mãi mãi tổn thương Nụ cười kia xem như thật vô thường Hà cớ chi lệ sầu vương khéo mắt ? Tim nát tan bởi những điều vụn vặt Cười cứ cười mà nhặt lại , thương đau Giờ hểu rồi, đừng tin những phép màu Khi từ đây , ta mất nhau …. mãi mãi Thứ qua đi , chẳng thể nào , trở lại Miệng cứ cười , mà tê tái … con tim Một lần thôi , xin chớ có … kiếm tìm Để nụ cười nhấn chìm đi ….. tất cả Tự dặn lòng , đừng bao giờ gục ngã Hãy cứ cười như mình đã …. từng vui !
Nỗi Đau Nào Cũng Qua Hạnh phúc đôi khi là ta được quen Những nỗi muộn phiền đầy trong tâm trí Là khi một mình chẳng nghĩ về em Là giữa giấc mơ chẳng còn trông thấy em. Hạnh phúc đôi khi là buông bàn tay Để những bước chân sẽ không vương vấn Để những nụ cười nở trên vành môi Người ta đã yêu từng phải chịu bao đớn đau. Nỗi đau nào cũng qua Nỗi nhớ thương kia rồi cũng phai nhòa tháng năm Nhưng giẫu anh không thể quên anh cũng không bao giờ hối tiếc Vì đã yêu thương một người. Nỗi đau nào cũng qua Anh biết nhưng sao thật khó để ngừng nhớ em Cảm giác khi xa một người Có lẽ chưa ai từng nói hết thành lời.
Tím ơi...................................................................................................................................................................................................................................................................................................????
Tôi tìm em, em tìm ai Để đôi khi tiếng thở dài hòa chung Gần nhau mà chẳng yêu cùng Đơn phương tôi cứ thủy chung một mình Trái tim tôi vẫn để dành Cho em người vẫn vô tình với tôi Còn em lại đến với người Tôi không ghen chỉ buồn thôi thật buồn Cái bông hoa nở giữa vườn Hương thơm nhiều lúc lại thường bay xa Thôi thì em đó tôi đây Không yêu nhau được dẫu đầy thương yêu Mong em yêu và được yêu Đừng như tôi chỉ một chiều tương tư