Oánh ngựa thanh niên xổ ngựa già 2 ngày liên tục , oánh ngựa già xổ ngựa thiếu nhi 29 * 92 => 91 39 12 62
Đam Mê Yêu mà chi, khi nước mắt không còn Tâm hồn mình quá u hoài và buồn như đại dương Đã từng đêm, nghe tàn trong tiềm thức lời ru ngọt của đoạn trường. Nhưng mà sao, vẫn thấy nhớ nhung hoài Mỗi lần hẹn gió sang hè ngủ lạnh trên bờ môi Tìm vào khuya, ánh đèn mờ nhạt phai lần phố gầy một mình tôi. Đam mê ơi, tha thứ hết cho người Từ đây trong cuộc đời thì đường ai nấy đi Và một ngày mai, trên đường thiên lý nếu gặp buồn thì em nhớ chăng Những ngày có tôi. Chôn vùi đi, bao phút giây thiên thần Khóc làm chi thêm đau lòng vì còn đâu mà nhớ Bảo rằng không, trăm nghìn lần cũng không đừng nhắc lại quá xa rồi. Bảo rằng không, trăm nghìn lần cũng không đừng nhắc lại vì còn đâu
Có thể một ngày anh mãi phải xa em Khi hoàng hôn không còn là màu tím Nắng nhạt màu trong ánh chiều tắt lịm Phút xao lòng nghe buốt giá con tim... ***** Có thể một ngày anh mãi phải xa em Để dấn bước vào dòng đời nghiệt ngã Quên ánh mắt từng nhìn anh rất lạ Để nhớ hoài thời hạnh phúc đã qua... Có thể một ngày em cũng sẽ quên anh Bằng lăng tím hạ qua rồi cũng nhạt Em sẽ chẳng thấy điều chi hối tiếc Trái tim hồng mãi thắp lửa vô tâm... ***** Có thể một ngày ta chẳng thể quên nhau Với ánh mắt và nụ cười chân thật Nụ hôn trao nhau ấm nồng niềm hạnh phúc Vẫn ngọt ngào mãi mãi đọng bờ môi... ***** Có thể một ngày... Có thể... Thế không em..
Anh có nghe không lòng biển gọi Lời thì thầm như nhịp đập con tim Chiều không anh khơi sóng dạt nỗi niềm Lăn vào biển để nghe đời than khóc. ***** Anh có nghe không lời biển hát Ru dã tràng kết những hạt tương tư Ta xa nhau, sóng biển cũng làm nư Chỉ ậm ừ đi qua ngày vắng lặng. Anh có nghe không lời đêm trắng Những chập chùng từ ánh mắt biển khơi Ngồi hát suông với biển một đôi lời Nghe đau nhói vì đời còn cách trở. ***** Anh có nghe không lời yêu bé nhỏ Em cháy bùng với hơi thở đời trao Đôi mắt em ngàn năm vẫn khát khao Nhuốm men tình cho một vòng tay ấm.