Góp Ý Góp ý hạn chế spam trên Room chính

Thảo luận trong 'Góp Ý - Báo Cáo - Khiếu Nại' bắt đầu bởi hiensalon, 10/4/10.

 1. nvgh2403

  nvgh2403 Thần Tài

  Cho mình tò mò một chút xíu được không nếu có thể ? Việc của BQT là gì ? Đất lành thì chim đậu, không ai dại khờ chui đầu vào chỗ chết trừ khi họ chán sống, diễn đàn gì mà ngày nào cũng có chuyện để nói, ngày nào cũng có chuyện để gây. Đoàn kết là sức mạnh còn ở đây đoàn kết là chết trùm thì ai còn tha thiết nữa ! Vài lời góp ý.
   
  MEGAI and Thử Vận 2010 like this.
 2. Thử Vận 2010

  Thử Vận 2010 Thần Tài Perennial member

  nếu như anh hiền nói vậy cũng đúng nhưng luật mà............
  nhưng anh hiền có đồng ý với em là diễn đàn mình chơi thì có thắng có thua đúng không?vậy thì phải có biểu lộ cảm xúc chứ!em tham gia đã lâu và chưa có vấn đề gì để ai nói tới em nhưng lần này thì 1 số ace điện thoại bày tỏ nói chuyện với em thì em thấy smod mình làm việc như vậy là quá cửa quyền rồi và không hiểu cảm xúc người khác và không có tình có lý.mong anh hiền hiểu là em không có ý comment anh và ai hết và ngay cả ban quản trị nữa mà chỉ là góp ý cho diễn đàn mình thôi.
  thân
   
 3. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Cảm nghĩ thì qua Cafe trà đá nha em ! MỤC này là Thảo Luận số !
   
  thay3 mu rua, MEGAI and longtu like this.
 4. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Mình xin trả lời chung với anh Hiền và huynh Phihoatac thế này: Nếu chỉ là những xã giao thăm hỏi 1 vài reply thôi thì điều đó là cần thiết nhưng nếu cá nhân quá thì không nên tham gia. Tuy Smod_00 đứng ra nhắc nhở nhưng đó là ý kiến chung của BQT, việc riêng mình cũng đã dành 1 góc cho mục Cà Phê không có lý do gì phơi bày trên Topic thảo luận hàng ngày nơi có hàng ngàn người theo dõi trong đó có những vị cao niên. Những thành viên có ý thức chỉ 1 bài bị di chuyển qua Box không hợp lệ đã là 1 vấn đề lớn nhưng với trường hợp này không có khả năng điều chỉnh nếu không áp dụng hình thức cuối cùng.
   
  muavechai, qchuynh, MEGAI and 2 others like this.
 5. nvgh2403

  nvgh2403 Thần Tài

  Xem lượt qua thì ban LovelessGirl là đúng nhưng qui vào tội bài viết sai lệch tiêu chí hoạt động của topic thảo luận thì cái này smod 00 nên coi lại. Khi 1 người đứng ra góp ý smod thì có nghĩa là sai tiêu chí ? Kiểu này thì phải ban smod 00 cảnh cáo 3 ngày luôn vì làm việc thiếu chính xác và ban thành viên sai lí do.
   
 6. Thử Vận 2010

  Thử Vận 2010 Thần Tài Perennial member

  admin cho mình hỏi admin tham gia mà có chơi số không vậy và chắc cũng biết được cảm giác thắng thua mà đúng không?
   
  qchuynh and giaimagiacmo like this.
 7. Ma so

  Ma so Thần Tài Perennial member

  Gửi BQT!

  Lấy nhu chế cương. Tất cả phải là tình cảm đứng hàng đầu, hồi xưa sóng yên biển lặng, tại sao bây giờ nổi loạn đầy rẫy, tất cả chỉ vì cách hành xử của mình mà ra, nói sao cho ace nghe lọt lỗ tai mới là hay :132:! Đã là thế giới ảo thì chẳng việc j phải sợ kỷ luật hay bị ban nick...(chuyện nhỏ). Nhưng làm sao để ace đã tham gia vào diễn đàn đều sợ bị kỷ luật... thì chỉ có thể là tình cảm. Tuy rất khó làm nhưng làm được :132:. Đã có nhiều ace góp ý như vậy thì tức nhiên mình cũng có cái sai trong đó !!!:132:
  Ví dụ 1 cái mà BQT sai: Smod00 ban nick Lovelessgirl 3 ngày, Smod00 nói thẳng trên diễn đàn cho nhiều người có thể đọc được để làm gương???, mình hỏi 1 câu nếu chính mình là Lovelessgirl muốn vào dđ để thảo luận nữa, liệu có xài tiếp cái nick này không??? Hay là sau 3 ngày, Lovelessgirl vào dđ phá 1 phen nữa rồi để bị ban nick vĩnh viễn, rồi tạo 1 nick khác và tiếp tục phá... (nhân lên 100 người như vậy thử thì dđ này ra cái j nữa) :132::132::132: . Ở đây tôi muốn nói, BQT hành xử tế nhị hơn 1 chút nữa!
  Để quản lý được 1 cộng đồng với số dân không ít, thì cần phải có 1 trái tim nóng và 1 cái đầu lạnh, nếu hành xử theo kiểu cương thì liệu có cương nổi với hàng ngàn người không???:132:.

  thanhhq!
   
 8. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tôi và anh em thành viên xây dựng nên XSTT không phải là những người làm IT, tôi rất gà về kỹ thuật. Tôi chỉ có tình cảm với diễn đàn nơi thành viên gởi gắm. Tôi quí trọng từng bài viết nên chỉ biết backup toàn bộ hệ thống mỗi ngày đem về nhà và hệ thống dự phòng có thể trỏ domain về bất kỳ lúc nào cần thiết không biết làm như vậy có gà lắm không.
   
 9. Thử Vận 2010

  Thử Vận 2010 Thần Tài Perennial member

  nếu như lời lẽ mình có gì không phải với ban quản trị và admin thì mình xin không ý kiến nữa và chỉ tham gia đúng chuẩn là 1 thành viên hoặc(hay) là khách thôi nhưng câu cú của admin thế này thì: Tôi và anh em thành viên xây dựng nên XSTT không phải là những người làm IT, tôi rất gà về kỹ thuật. Tôi chỉ có tình cảm với diễn đàn nơi thành viên gởi gắm. Tôi quí trọng từng bài viết nên chỉ biết backup toàn bộ hệ thống mỗi ngày đem về nhà và hệ thống dự phòng có thể trỏ domain về bất kỳ lúc nào cần thiết không biết làm như vậy có gà lắm.đã quá lời rồi đó admin ơi,mình góp ý nói như vậy là góp ý chứ không phải là mình có ý phá đâu mà admin nói với mình như vậy.thân
   
  qchuynh and MEGAI like this.
 10. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Những góp ý của bạn cũng như ý kiến của những thành viên tâm huyết với diễn đàn vì mục đích chung BQT hết sức lắng nghe không thể so sánh với những ý kiến ngụy biện cá nhân.
   
  qchuynh, hiensalon, MEGAI and 2 others like this.
 11. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  Cám ơn Admin đã reply!nhưng mình xin nói lại cho rõ là mình hoàn toàn ủng hộ việc chống spam!và việc làm của Smod theo chức năng!tuy nhiên mình phản đối câu nói kì lạ của Smod 00 khi giải thích cho TV trong dđ hiểu!điều này dễ gây ra phản ứng không hay dẫn tới sự việc thêm trầm trọng không đáng có!Thân
   
  qchuynh, hiensalon, MEGAI and 3 others like this.
 12. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  Bạn đặt vấn đề không đúng rồi!Thứ nhất:LovelessGirl là thành viên kì cựu!tuy có nhiều điều còn phải tranh luận với BQT nhưng cái cách mà bạn nêu thì mình tin là LovelessGirl sẽ không phải là người như vậy(Bạn xem thường LovelessGirl rồi đấy)!Thứ hai mỗi việc có cách sử lí khác nhau không thể đánh đồng là một!Thân
   
 13. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Nếu nói như Maso thì hơi quá ! phá 1 diễn đàn có nhiều cách . trong diễn đàn này từ những ngày đầu đến nay có biết bao lần bị phá ? quá nhiều ! nhưng rồi đâu cũng vào đó . nói và làm như Admin là cách đơn giản nhất để domain tồn tại ! nhưng trong diễn đàn này có bao nhiêu AE tâm huyết và bao nhiêu người có ý chống đối Nội quy và muốn phá diễn đàn ? nói như em là quá cực đoan và khó chấp nhận . nếu thực sự có những người như vậy hoặc có ý nghĩ như vậy thì cũng chẳng cần thiết có họ góp mặt trong diễn đàn này ! Maso đã nhận là dân IT chắc hiểu !
   
 14. Ma so

  Ma so Thần Tài Perennial member

  Cái thứ nhất bạn không hiểu ý mình, mình chỉ đặt ví dụ là Lovelessgirl chứ mình không nói là Lovelessgirl sẽ làm như vậy, nếu cứ xử lý như vậy thì có phải sẽ có nhiều thành viên khác sẽ bị như vậy ko??? và vấn đề mình đặt ra là hoàn toàn có thể :132:. Điều thứ hai mình muốn nói cái này là mình góp ý, mà đã góp ý không phải lúc nào cũng đúng (nhưng có thể lấy được 1 vài kinh nghiệm). Điều thứ 3 mình chỉ nêu ra 1 ví dụ nhỏ để cho BQT có thể rút kinh nghiệm là "hành xử tế nhị" mà đã hành xử tế nhị thì có thể sử dụng cho bất cứ trường hợp nào nên có thể gọi là "đánh đồng là một" như bạn đã nói, và cái cuối cùng và quan trọng nhất Lovelessgirl là bạn thân mình ngoài đời, nên đừng dùng từ xem thường nhau.:132:
   
 15. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Thay mặc BQT xin cảm ơn tất cả ý kiến đóng góp của thành viên!... Tóm lại đây là hành động nhằm chấn chỉnh những gì còn chưa hợp lý của diễn đàn qua đó tất nhiên cũng sẻ làm cho 1 số cá nhân không hài lòng. Việc phải lưu ý nhắc nhở thành viên không 1 cá nhân BQT nào mong muốn nhưng để thống nhất hơn, phù hợp với nhiều người hơn đó là cần thiết, mong rằng XSTT trở thành ngôi nhà chung đúng nghĩa.
  Trân trọng kính chào!....
   
 16. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Lời cuối cùng mình muốn nói với ACE !
  diễn đàn là một TG ảo ! nhưng TG ảo cũng là 1 tập thể ! Mà đã là 1 Tập thể thì phải có NỘI QUY và các TV phải tuân thủ NỘI QUY đó ! tuy nhiên trong khi tham gia có những SAI XÓT cả ở phía các TV tham gia và kể các ACE Smod , Admin , ban QT . nhưng cách giải quyết tích cực mang lại lợi ích chung , nhận biết sai xót từ mỗi cá nhân làm nên SỨC MẠNH chung cho Diễn đàn ! Hãy nhìn nhận mọi việc từ chính bản thân mỗi người !
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/10
 17. Ma so

  Ma so Thần Tài Perennial member

  Anh cũng không hiểu ý em, em dùng từ phá ở đây là cùng lắm là spam là cùng, 100 - 1000 người spam thì a cứ tưởng tượng, có phải là BQT làm việc nhiều hơn và mất đi uy tín của diễn đàn ko??? Còn để phá được 1 diễn đàn cho nó sụp đỗ vẫn được nhưng sẽ ngồi tù (em nói dậy là anh hiểu). Em nhắc lại, góp ý là để rút kinh nghiệm, người góp ý chưa chắc đã đúng hoàn toàn!
   
 18. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Ok ! anh hiểu rồi ! lovelessgirl như anh nói là bị cuốn theo nên cũng hơi oan cho muội ấy ! nhưng vì Tg sau này muội ấy bị câu chuyện của các AE khác kéo đi lúc nào ko biết . vậy ra em và LLG là bạn thân ? chắc là Dân DALAT hả em ?
   
  qchuynh, giaimagiacmo and Ma so like this.
 19. Ma so

  Ma so Thần Tài Perennial member

  Đúng rồi anh! Thậm chí em biết rất nhiều về diễn đàn này :132:!!!
   
  qchuynh, giaimagiacmo and hiensalon like this.
 20. Smod_00

  Smod_00 Super Moderator Thành viên BQT

  Đọc đi đọc lại mình thấy có gì rất buồn có lẻ 1 số anh em còn chưa hiểu, mình cũng là thành viên, cũng tham gia, cũng có tình cảm. Việc phải sửa xóa bài, đưa vào Box không hợp lệ, nhắc nhở cảnh cáo là điều mình cũng như các Smod khác không mong muốn nhưng đó là trách nhiệm đối với tập thể. Mọi ý kiến mình luôn lắng nghe, tranh luận nếu có là để xây dựng giúp gần nhau hơn, thống nhất hơn còn để hơn thua thì mời bạn thắng cho. LovelessGirl là thành viên tích cực có tình cảm tốt với nhiều thành viên về cá nhân mình hết sức chia sẻ mong rằng anh em hiểu.
   
  No MercY, muavechai, qchuynh and 4 others like this.