Góp Ý Góp ý hạn chế spam trên Room chính

Thảo luận trong 'Góp Ý - Báo Cáo - Khiếu Nại' bắt đầu bởi hiensalon, 10/4/10.

 1. LovelessGirl

  LovelessGirl Thần Tài Perennial member

  Mình ko có gì để khiếu nại nhưng ko dọn dẹp thì thôi, dọn dẹp là phải cho sạch sẽ Smod 00 ơi, còn bài biết của Ruồi Trâu, Gái Miền Tây, tieulyphidao & tieudietchulo nữa cũng cùng nội dung Spam !
   
  giaimagiacmo and qchuynh like this.
 2. LovelessGirl

  LovelessGirl Thần Tài Perennial member

  Mình ko có gì để khiếu nại nhưng ko dọn dẹp thì thôi, dọn dẹp là phải cho sạch sẽ Smod 00 ơi, còn bài biết của Ruồi Trâu, Gái Miền Tây, tieulyphidao & tieudietchulo nữa cũng cùng nội dung Spam !
  __________________
   
  giaimagiacmo and qchuynh like this.
 3. Smod_00

  Smod_00 Super Moderator Thành viên BQT

  Tôi đã lưu ý bạn rồi "Nếu có nhu cầu mời qua Café - Trà Đá, nếu có ý kiến mời lên Góp Ý - Khiếu Nại." tại sao vẫn spam bài xuống Room.
   
  giaimagiacmo and qchuynh like this.
 4. LovelessGirl

  LovelessGirl Thần Tài Perennial member

  Cái này không phải là Spam ! Nếu nói như vậy thì smod cũng đã spam bài trong room post số rồi đó thôi, mình trích dẫn và trả lời bài viết của bạn.
   
  giaimagiacmo and qchuynh like this.
 5. Smod_00

  Smod_00 Super Moderator Thành viên BQT

  BQT có việc của BQT, nếu thấy không hợp lý thì anh em cùng với Admin sẻ xem xét, bạn đang so sánh với người làm nhiệm vụ.
  Và hành vi của các bạn tôi so sánh như bước vào một hội trường mọi người đang nghiêm túc các bạn lại xoáy quần chuyện riêng, các bạn thử ngồi vào vai trò người khác sẻ có cảm giác thế nào? đó là tôi chưa nói đến các vị lớn tuổi mà diễn đàn chúng ta đặc biệt quan tâm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/10
 6. LovelessGirl

  LovelessGirl Thần Tài Perennial member

  I. Nội quy thành viên

  - Đăng kí thành viên: Không được lấy tên, biệt danh... của các vị lãnh tụ cách mạng, các vị lãnh đạo đảng, nhà nước, những kẻ xấu như khủng bố, phát xít ... hoặc có ý nghĩa không lành mạnh.
  ( Sau khi đăng kí bạn sẽ nhận được một email yêu cầu bạn xác nhận và kích hoạt tài khoản của mình )
  - Không được để chữ kí, hình đại diện hoặc thông tin cá nhân có liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế và tôn giáo có thể gây bất lợi cho diễn đàn & có nội dung không lành mạnh.
  - Không để chữ ký to quá khổ.
  - Không đăng ký ID bằng các ký tự đặc biệt như: [ * ¤ ° ´ ¯ )]

  II. Những quy định chung

  1.Lập chủ đề

  - Không lập các topic có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của box
  - Không lặp lại một topic đã có hoặc lập một topic có nội dung tương tự.
  - Không lập các topic mới một cách tràn lan, các topic có nhiều ảnh, hạn chế tối đa mở nhiều topic, làm mọi người khó theo dõi.

  2. Về nội dung bài viết :

  - Không lạm dụng các chức năng bài viết, không để text size quá lớn.
  - Post bài phù hợp, đúng với chủ đề, không được cố tình làm loãng topic bằng cách post những bài có nội dung không liên quan đến chủ đề của topic
  - Tránh việc lạm dụng các emoticon
  - Bài viết nếu là tiếng Việt phải có dấu
  - Không gửi nhiều bài cùng một nội dung ở các topic khác nhau
  - Không dùng chữ quá to, quá nhỏ hoặc lạm dụng font chữ, màu sắc.
  - Không được gửi các bài có virus lên diễn đàn.
  - Không viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam...
  - Không viết bài bêu xấu, miệt thị hoặc xúc phạm người khác.

  3. Qui định chung:

  - Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
  - Tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, khích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc các hành vi phá hoại.
  - Không cãi nhau, gây mất đoàn kết diễn đàn. Nếu bất kì một thành viên nào muốn phản đối về cách làm việc của điều hành viên thì có thể post vào box Góp Ý - Khiếu Nại hoặc PM cho admin.

  4. Hình thức Kỷ luật cho Thành viên vi phạm:

  * Nhẹ : Nhắc nhở
  * Vừa : Nhắc nhở + Cảnh cáo
  * Nặng : Tùy vào mức độ cảnh cáo và vi phạm, banned 3 ngày ->4ever, reset toàn bộ số bài viết.
  * Rất nặng : Banned vĩnh viễn.
  Cảm ơn Smod 00 đã nhắc nhở, nhờ vậy mà hôm nay mới có dịp đọc lại nội quy thành viên ! BQT có việc của BQT ??? Smod lưu ý điều này là hơi thừa ! Mình không hề có ý định so sánh với người làm nhiệm vụ, nhưng Smod nên định nghĩa lại từ spam và bổ xung vào nội quy thành viên là chống spam trên mọi hình thức, có chuyện riêng tư thì gửi mail, tin nhắn cho nhau, muốn nói chuyện vui thì qua mục cà phê, trà đá. Mình trích dẫn và trả lời smod thì gọi là spam ??? Smod không phải ngày nào cũng phải dọn dẹp nghe có vẻ mệt mỏi và hơi nặng lời rồi đó. Smod có thể cài phần mềm chóng spam & virus ví dụ như Spam sweeper...Còn nếu như mình thử liên tưởng bước vào hội trường thì mình sẽ coi lại đó là hội trường của dinh Thống Nhất , hội trường quốc hội hay hội trường nơi mình được nhận bằng tốt nghiệp, trao giải, hội trường ca nhạc hay hội trường cưới để điều chỉnh mức độ hành xử của mình và đây không phải là hội trường .
   
  giaimagiacmo and qchuynh like this.
 7. Smod_00

  Smod_00 Super Moderator Thành viên BQT

  Bạn hiểu thế nào về việc bài viết sai lệch tiêu chí hoạt động của topic thảo luận, bạn đang cố tình có thái độ không hợp tác.
  Ban LovelessGirl 3 ngày với hành vi cố tình, không thay đổi hành vi buộc phải ban vĩnh viễn.
   
  qchuynh, Smod_05 and Administrator like this.
 8. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Vấn đề này chắc anh em cũng hiểu, do cao hứng mà vô ý mong rằng mọi người ý thức hơn. Mình thì lúc này quá bận, anh em Smod mổi ngày online với thời gian hạn chế mà phải làm quá nhiều viêc. Nội qui là do thành viên góp ý xây dựng mình nghĩ với thái độ chống đối người làm nhiệm vụ như LovelessGirl thì đối với xã hội nào cũng cần phải có mức điều chỉnh hành vi phù hợp. Mặc dù LovelessGirl tham gia đã lâu nhưng BQT khi làm việc không có tình riêng. Bản thân mình cũng như các Smod nếu có gì chưa hợp lý cũng rất mong anh em góp ý và BQT luôn luôn lắng nghe nhưng trên tinh thần xây dựng của anh em chứ không phải với cách như LovelessGirl đang thể hiện. Vấn đề spam chuyện riêng trên diễn đàn chính BQT đã thảo luận nhiều, rất mong nhận được ý kiến từ thành viên.
   
 9. Smod_00

  Smod_00 Super Moderator Thành viên BQT

  Thông báo!....
  Ban Kinhkong 3 ngày spam cùng nội dung nhiều lần trên Room.

   
  qchuynh and hiensalon like this.
 10. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Theo mình thì một bài trả lời hay trích dẫn : Hỏi thăm - chúc WIN -xin số - hỏi số tham khảo thì OK ! trích dẫn theo cách xã giao thì chỉ 1-2 reply thôi . đàng này kéo dài 4-5 bài . vậy ko gọi là spam thì là gì ? chưa kể các câu nói mang tính chất đùa cợt hơi quá lố . Diễn đàn đã có mục cafe -trà đá rồi ! có thư TN ...sao ko trao đổi riêng ? Góp ý thẳng cho TS.com là dạo sau này cách nói chuyện và trao đổi của TS mang vẻ của một người bất cần . cho mình là Biệt Lâp ! ko giống ai ( Tính cách ) Vậy thì tham gia vào diễn đàn này làm Gì ? đã tham gia vào 1 tập thể thì phải có tinh thần tập thể . => Spam => có những lời lẽ mang tính coi thường các AE smod ( Cần thì cứ xóa) ! trong chuyện này lovelessgirl là người bị cuốn theo nên mới xảy ra tình trạng spam kéo dài . mà chính mình đã nhắc nhở vài lần . nhưng TS.com trả lời mang vẻ thách thức : nếu cho là spam thì cứ dell ! viết cứ viết !
  Riêng chuyện Tigon mình cho là BT . đây là 1 bài học khi tham gia "CHO SỐ " nhưng phản ứng của Tigon mình cho là hơi quá . biết là cho số là dự đoán của riêng mình . nhưng có 1 vài ACE lại tin và theo nên khi thua Họ sẽ khó chịu ! dạo sau này Tigon có hơi quá đà trong các bài tham gia ( Có tính chất spam ) nên AE smod có nhắc nhở !
  thời gian sau này các TV mới tham gia tăng lên rất nhiều , nhưng Chất Lượng của Diễn đàn theo mình là thụt lùi ! một số ACE cũ cũng Nản ít tham gia . chính mình đôi khi vào nhưng ko tham gia vì đọc các bài spam quá nhiều !
  Vài lời góp ý Mong ACE hiểu . nhằm giúp Diễn đàn ngày một chất lượng hơn . Xin Mọi người cố gắng và hãy vì một tập thể chung !
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/10
  No MercY, qchuynh, mcalvin03 and 5 others like this.
 11. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  Cái này là Smod_00 sai rồi nè!Nêu nói như vậy thì mỗi ngày BQT Smod & online để làm gì?????Để cho có mặt cho vui hay sao?????Nếu tôi nhớ không lẩm thì trong Nôi qui của dđ Mục B phần dành cho BQT(Admin-Smod_mod) có nói rõ về quyền hạn và nhiệm vụ của từng thành viên trong BQT!nếu không tin xin Smod_00 kiểm tra lại!
  P/S:Tôi xin nói thêm là vẫn biết lúc này khối lượng công việc trong dđ ngày càng tăng tỷ lệ thuận với sự phát triển của dđ nhưng số lượng Smod và thời gian online có hạn nên hoạt động của các Smod có phần hạn chế,vì vậy toàn thể ACE rất thông cảm và cố gắng chia sẻ điều đó bằng cách chấp hành tốt nôi qui và các yêu cầu của BQT nhằn giảm thiểu áp lực công việc của các Smod!Tuy nhiên vẫn còn một số khiếm khuyết không tránh khỏi (điều đó không lạ lắm trong một dđ ngày càng lớn như thế này)!vậy kinh mong các Smod phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình!Thân
   
 12. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  Hihihiiiii!Mình vào topic Góp ý hạn chế spam trích dẫn comment cùa Smod 00 nhưng hông hiểu sao nó chạy qua đây!có Smod nào đang online giúp mình di chuyển về cho đúng chỗ nha(Không phải mình cố ý Spam đâu)Heheheee!Cám ơn nhiều!
   
 13. Thử Vận 2010

  Thử Vận 2010 Thần Tài Perennial member

  Spam!

  chào smod 00, không biết bạn tham gia diễn đàn và trong ban quản trị vậy bạn có chơi số không và bạn có được cảm giác thắng thua không?mình thì tham gia diễn đàn lâu rồi và cũng ít lên tiếng nhưng mình có nhận mấy cuộc điện thoại của 1 số ace trên diễn đàn phàn nàn về cách làm việc của smod mình quá là cửa quyền và không thấu tình đạt lý.hãy nghĩ đây là diễn đàn và là nơi ace chia sẻ với nhau từ con số cho tới cảm giác nên mình nghĩ căng thẳng như smod và ban quản trị là quá căng.vài lời muốn ban quản trị đoc ngẫm,nghĩ và ace lên đây có thể thoải mái chia sẻ nhiều hơn từ con số đến nhiều thứ khác.quan trọng là ace sẽ luôn nghĩ là tâm phục khẩu phục ban quản trị mình.
  thân
   
 14. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Nếu Bạn đọc các bài của tuần rồi một cách liên tục chắc Bạn sẽ thấy có nhiều ngày AE spam nhiều quá . mà hơi quá trớn nên mới xảy ra cớ sự này ! ĐB TS.com. kéo theo Muội Loveless... và 1 số AE khác spam theo . nhưng cách TS trả lời làm các AE khác không đồng tình . nếu là spam smod cứ xóa ! viết cứ viết ! vậy nên khó cho AE Smod làm việc . tình trạng này kéo dài cả tuần nay !
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/10
 15. Khunglong

  Khunglong Thần Tài

  khunglong

  Tôi cũng đồng ý với ý kiến của anh bạn trên. Chuyện gì cũng có thể giải quyết nhưng cách làm việc của smod thì tôi chưa được hài lòng lắm. Diễn đàn là nơi chia sẽ những cảm nghĩ của ace vậy mà khi tôi nói lên ý kiến của tôi thì ... thật là. Tôi rất thông cảm với cách làm của smod nhưng mong smod giải quyết vấn đề có tình có lý hơn một chúc. Mong nhận được câu trả lời hợp tình hợp lý của ban tổ chức. Để diễn đàn ngày một thành công.
  Chúc ace trong diễn đàn dồi dào sức khỏe và thành công!
  Thân chào,
   
  thay3 mu rua thích bài này.
 16. thay3 mu rua

  thay3 mu rua Thần Tài Perennial member

  Diễn Đàn Là Gi????? không vi phạm nội Qui của BQT mà thôi
  :tea::tea::tea:
   
  MEGAI and Thử Vận 2010 like this.
 17. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Ngoài chuyện xóa bài nhầm ra thì các ACE Smod làm việc như vậy là OK ! Để xét nét chuyện xóa bài hay di chuyển bài là CV không dễ ! mỗi ngày riêng box MN là 35...45 trang làm sao mà đọc ko xót bài ? chưa kể là các Smod còn có CV riêng -GD... chẳng lẽ các Smod vào chỉ để Kiểm tra và xóa các bài vi phạm thôi sao ? em nói vậy Anh không đồng tình ! nếu đã là NỘI QUY thì phải theo : như vậy các ACE là TV mới mới theo và thực thi cho đúng chứ ! NỘI QUY càng cứng thì sẽ đỡ về sau ! mấy hôm nay em không thấy các bài spam nhảm hơi nhiều sao ? theo ý Anh nên xiết chặt kỹ luật thì sẽ đỡ vất vả về sau !
   
 18. Thử Vận 2010

  Thử Vận 2010 Thần Tài Perennial member

  chào admin,mình có 1 ý kiến mong là ban quản trị đọc và hiểu.ace lên diễn đàn thì trình độ it người nào cũng có vậy ban quản trị có nghĩ nếu làm việc căng mà không thấu toình đạt lý vậy có nghĩ rằng 1 số ace sẽ hacker diễn đàn mình không?riêng mình đây thì mình có thông tin là có 1 cơ quan công quyền đang để ý diễn đàn mình đó.vài lời gửi ace ban quản trị.
  thân!
   
 19. hiensalon

  hiensalon Thần Tài Perennial member

  Cái này mới nè ! nếu nói là Vi phạm thì xin thưa ở VN có hơn 30..40 trang WEB y như vậy.chưa kể các Tổng đài ĐT nhắn tin cho các con số một cách chính thức , công khai ..... ! dự đoán các con số sẽ ra để Mua vé số . để làm gì thì do mỗi người . và họ sẽ phải chịu trách nhiệm với chính hành động của mình . diễn đàn này là bàn về xổ số ! sao lại có chuyện ....ở đây ?
   
 20. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  Cái này bạn đã sai rồi!Ta không nên quá kích khi nhìn nhận một sự việc nào đó!Mọi sự đóng góp chừng mực sẽ giúp ích rất nhiều cho tất cả!Còn về viêc cảnh báo của bạn mình nghĩ không có cơ sở và không nghiêm trong như bạn nghĩ đâu!Thân