hum nay win đậm 10 vs xiên 4..ngày mai ai theo tôi thì giơ tay nhá mạn phép cặp lô ngày mai..ae chọn nhé 07--70 48--84 kINH nghiệm dân gian.cứ lô 686 ra là phải có 565 vs 484..hum nay 565 ra rồi..thì 484 còn chờ rì nữa trong khi 070 thì tuần nào cũng phải có..cứ phang nhiệt tình thôi.. bay cao nào là bay cao nào..lần đầu tiên ăn được xiên 4 nên vui vl =))
ec. Tôi ăn xiền 15 cặp còn chưa dám ho ở diễn đàn này nửa. Đừng chắc chắn quá sẽ hai người khác đó u. Chúc win nha
UI CÁI ĐÀN MIỀN TRUNG NÀY U ÁM QUÁ.NÃN KO MUỐN VÀO NỬA. DIỄN ĐÀN GÌ MÀ ĐUỖI RUỒI KO BAY...MÀ MỖI KHI Q PY400 POS SỐ LÊN LÀ Ăn hột vịt lộn, xin đề, thái cú giáp bu bám mừng rỡ hâm mộ, mà có bao giờ trúng đâu. VĨNH BIỆT DIỂN ĐÀN .
Theo như giấc mơ của mình thì bạn đánh 31 lót nhẹ 52 May mắn đến với bạn. Đây là số dị đoan. Còn nếu bạn muốn chơi cầu bạch thủ, đặc biệt, ... thì pm vào inbox mình giới thiệu cho bạn 1 trang web.
mới đọc mấy dòng đầu tôi đã nghỉ bạn không bình thường rồi, mỗi người một số, mỗi người có một phương pháp bắt số khác nhau. bạn dùng lời lẽ này gây mất đoàn kết. Đề nghị smod xem xét xử lý nick minhteo vn. thanhk smod!
hahaha đi tự tử mà muốn quay lại trăn trối 1câu là những ai ko thèm lên tiếng với tin nhắn mà tôi viết lên là nh ng có cái đầu cao siêu, ai quan tâm chú ý lên tiếng là ng có cái đầu dốt nát, tự hạ thấp mình là thằng điên nói với thằng khùng.hahaha. Vĩnhbiệt...lần cuối nha mấy thằng bạn điên