{XSTT} Tuyển Dụng Gia sư sư phạm hà nội1 đồng hành thi học kì 1 cùng con.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Việc Làm' bắt đầu bởi tranghoa, 11/11/16.

 1. tranghoa

  tranghoa Thành Viên Mới

  Kỳ thi học kì 1 đang cận kề, để giúp con cái có những thành tích tốt nhất cho năm học mới, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị tư tưởng, tinh thần tốt nhất cho con và quan trọng nhất là nền tảng kiến thức vững chắc.
  1. Không gây áp lực và tạo tâm lý tốt cho con.
  Không ít cha mẹ đã tạo áp lực cho chính các con bằng nhiều cách khác nhau. Không chỉ bù đầu với những lịch học dày đặc, chi chít chuẩn bị cho kỳ thi làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các con còn chịu áp lực từ điểm số, kết quả đậu hay trượt và quan trọng nhất là…làm hài lòng bố mẹ. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và tinh thần học tập của các em. Vì thế, các bậc phụ huynh động viên,tạo tâm lý thoải mái nhất cho các con. Hơn ai hết người lo lắng và mong muốn thành công nhất chính là các con. Vì vậy, việc bị tạo áp lực là điều khiến cho kết quả thi không được như ý muốn.

  2. Chăm lo sức khỏe cho con
  Các bậc cha mẹ cần lưu tâm chăm sóc bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp con có thể ngủ đủ giấc. Do yêu cầu học tập căng thẳng nên nhu cầu được chăm sóc, ăn uống có thể nhiều hơn ngày thường. Nhiều trường hợp do quá mệt mỏi mà cơ thể không muốn ăn, ngủ cha mẹ cũng cần có những biện pháp kịp thời giúp con điều chỉnh lại, tránh những hậu quả xấu.
  3. Tạo điều kiện, không gian để vui chơi, giải trí
  Sau những giờ học tập căng thẳng thì thời gian vui chơi, nghỉ ngơi rất quan trọng. Đôi khi bố mẹ dành thời gian đưa con đi chơi thật hợp lý, không quá nhiều nhưng cũng đủ con giải tỏa căng thẳng. Có thể cả gia đình cũng nhau đi ăn, đi xem phim, cho con tham gia đá bóng, chơi game… Điều này vừa giảm bớt áp lực, vừa thể hiện sự quan tâm, gần gũi của cha mẹ, để con có hứng thú và tinh thần trong việc học tốt hơn.
  4. Quan trọng nhất là tìm một người bạn đồng hành cùng con,giúp con giải quyết hết những thắc mắc chưa hiểu khi còn trên lớp, củng cố kiến thức.
  [​IMG]Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết chúng tôi sẽ giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất. Hãy liên hệ voi chúng tôi để giúp con bạn vượt qua kỳ thi quan trọng này và nhiều kì thi sắp tới. Thân ái!