{XSTT} Kinh Nghiệm Du lịch công viên quốc gia bromo tengger semeru tại indonesia

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi sheishirou, 11/11/16.

 1. sheishirou

  sheishirou Thần Tài

  Công viên quốc gia Bromo Tengger Semeru là địa điểm tham quan thu hút du khách đặt vé máy bay đi Indonesia. Du khách tới đây sẽ bị thu hút bởi quang cảnh tự nhiên kiều diễm cùng khung cảnh các ngọn núi lửa hùng vĩ đan xen với các con sông.

  [​IMG]

  Công viên quốc gia Bromo Tengger Semeru bao phủ 1 vùng rộng lớn có diện tích 800 km2 ở trung tâm phía đông của Indonesia. Bất kỳ người nào để ý tới những ngọn núi lửa thì không thể bỏ lỡ cơ hội thăm quan công viên này. Đây là khu vực núi lửa lớn nhất ở quốc gia vạn đảo. Thăm quan công viên và tận mắt chứng kiến những đám khói đến từ đỉnh Semeru – 1 ngọn núi lửa đang hoạt động có độ cao 3676m so với mực nước biển. Khám phá miệng núi lửa Tengger với đường kính 10km nó được ví như một sa mạc cát là một trải nghiệm đáng nhớ đối với du khách. Bên trong miệng núi lửa có sự chuyển động đi lên của những vết nứt sâu hình nón Batok và Bromo, ngày nay nó vẫn còn hoạt động với một miệng hố sâu từ đó khói thổi lên trời. Nhiệt độ tại đỉnh núi Bromo nằm trong khoảng 5 tới 18 độ. Về phía nam của công viên là 1 cao nguyên bị chia cắt bởi những thung lũng và các hồ nước nhỏ kéo dài tới tận chân núi Semeru.

  Khu vực cát Tengger được bảo vệ từ năm 1919. Đây là khu vực duy nhất được bảo tồn ở Indonesia và có thể nói đây là biển cát độc đáo nhất của thế giới với độ cao 2000m so với mực nước biển. Có một số ngọn núi bên trong miệng núi lửa như: ngọn núi Watangan cao 2661m, ngọn núi Batok cao 2470m, ngọn núi Widadaren cao 2650m. Với phong cảnh đẹp, đường đi dễ dàng và các phương tiện chỉ dẫn khách du lịch chính vì thế công viên quốc gia Indonesia này đã trở thành một điểm thăm quan thu hút khách du lịch đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ.

  Với hành trình leo núi Bromo vào buổi sáng sớm khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt đẹp khi rạng đông. Từ điểm quan sát ở Penanjakan, du khách sẽ có được các bức ảnh xuất sắc của những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Băng qua sa mạc trên lưng ngựa, leo lên cầu thang dốc để tới miệng đỉnh núi lửa Bromo để thưởng thức khung cảnh mặt trời mọc đẹp tuyệt vời đi lên từ phía đường chân trời.

  Không những thế, khi thăm quan công viên Bromo Tengger Semeru du khách có thể leo lên núi Semeru là đỉnh cao nhất ở Indonesia. Ngọn núi này được mệnh danh là ngọn núi lớn, theo người Ấn Độ giáo coi đây là ngọn núi thiêng liêng nhất. Để leo được lên đến đỉnh núi này khách du lịch phải trải qua hành trình khó khăn trong ba ngày. Ngọn núi Semeru là một trong các ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Java và thường xuyên phun trào. Các chất khí và dung nham được phun trào từ miệng núi lửa khiến ngọn núi này khá nguy hiểm.

  Không chỉ được chiêm ngưỡng quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khách du lịch đặt vé máy bay giá rẻ đi Indonesia còn có dịp được trải nghiệm văn hoá bản địa vào ngày thứ mười bốn tháng Kasada – thường là trong những tháng của tháng mười một. Vào thời điểm này, người dân bản địa thường tụ họp ở rìa của miệng núi lửa đang hoạt động của núi Bromo để làm lễ cúng những vị thần núi với hoa, quả, gạo và những sản vật của địa phương. Tenggerese là tín đồ của một tín ngưỡng trong đó mang sự kết hợp của Ấn Độ giáo và Phật giáo đại thừa. Trong buổi lễ Kasada, các Tenggerese sẽ cầu xin những đấng tối cao phù hộ và ban phước lành cho dân chúng.

  Xem thêm thông tin giá vé tại Đại lý vé máy bay United Airlines