Du lịch bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Du Lịch' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 20/10/16.

 1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672 Tiểu Thần Tài

  Du lịch bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang

  Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang tháng 10 ko gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc trưng của những bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong những cung tuyến phố cho người say mê du lịch, review tour du lịch những cung con đường thử thách, giả mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

  [​IMG]

  Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc biệt xuất hiện tại một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nổi danh ở mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/du-lich-trinh-chau-zhengzhou-lac-duong.html Dạng địa hình này được tạo nên bởi các dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như không có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khuông núi.

  Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi giai đoạn karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

  [​IMG]

  đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao 1.300 m trở lên, kinh nghiệm đi sapa nhiều nhất là từ 1.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan có một không hai này có thể được Quan sát rõ ràng nhất trên cung tuyến phố ôtô trong khoảng từ ngã ba Sáng Ngài tới xã Sảng Tủng, trong hành trình từ phường yên Minh tới phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là 1 cung các con phố vàng cho các người mê du lịch.

  Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong những cung tuyến đường cho người ham mê khám phá, review phươt các cung tuyến đường thử thách, giả mạo hiểm. hưởng thụ không gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, khách du lịch sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.

  Nguồn: http://dongtam.info/thread-172041-tour-du-lich-ha-giang-bai-da-mat-trang-dep-tuyet-my/1
   
 2. ngoclanads1

  ngoclanads1 Thành Viên

  Cảnh sắc núi đá tuyệt vời và độc đáo quá, đến thăm quan và tận hưởng cảm giác mới lạ này nhé
   
 3. bdshacinco

  bdshacinco Thành Viên

  Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại duy nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”.