Dịch thuật, Biên dịch, Phiên dịch, Thông dịch tiếng Nhật, Anh, Việt chất lượng uy tín

Thảo luận trong 'Box Thơ & Nhạc - Ảnh & Clip' bắt đầu bởi dichthuat1868, 20/8/13.

 1. dichthuat1868

  dichthuat1868 Thành Viên Mới

  Dịch thuật tiếng Nhật kazetranslation.com
  Kazegaze là nhóm dịch thuật tiếng Nhật được thành lập bởi những người bạn cùng tốt nghiệp khoa Nhật Bản học trường ĐH KHXH & NV, có chung niềm đam mê dịch thuật và khả năng, kinh nghiệm dịch thuật tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy đến với Kazegaze Transteam để có được bản dịch hài lòng nhất.


  Biên dịch tiếng Nhật:
  Các thành viên của Kazegaze đều đã có chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ cấp N1, N2, có kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế - thương mại, hồ sơ - công văn, kỹ thuật - máy móc, sản xuất - chế tạo, thiết kế - nội thất, ngoại thương - xuất nhập khẩu, vận tải - tiếp vận, nông sản - hải sản,… Với niềm đam mê, ham học hỏi, ý thức trách nhiệm và tinh thần làm việc nhóm chặt chẽ, Kazegaze luôn đảm bảo chất lượng bản dịch và thời hạn hoàn thành công việc.

  Anh - Việt 英越翻訳 Việt - Anh 越英翻訳
  Nhật - Việt 和越翻訳 Việt - Nhật 越和翻訳
  Anh - Nhật 英和翻訳 Nhật - Anh 和英翻訳

  Phiên dịch - Thông dịch tiếng Nhật:
  Các thành viên của Kazegaze trong quá trình làm việc ở nhiều vị trí khác nhau đã có kinh nghiệm dịch nói trong nhiều môi trường khác nhau. Dịch hội nghị, dịch tại nhà máy, công trường, hướng dẫn tour,… Việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thường xuyên giữa các thành viên cũng giúp cho vốn kinh nghiệm của mỗi thành viên đều tăng lên mỗi ngày.

  Liên hệ:
  E-mail: kazetranslation@gmail.com
  Hotline: (+84)908 93 7099 (Ms Khuyên)
  Hoặc: (+84)122 899 0587 (Ms Thanh)

  Dịch tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Nhật, thông dịch tiếng Nhật, biên phiên dịch tiếng Nhật, dịch tài liệu tiếng Anh, dịch tài liệu tiếng Nhật, dịch sách tiếng Nhật, dịch nói tiếng Nhật, dịch Anh - Nhật, dịch Nhật - Anh, dịch giá rẻ, dịch tiếng Nhật giá rẻ, dịch tiếng Nhật chất lượng, dịch tiếng Nhật chính xác, dịch mail liên lạc, dịch tiếng Nhật chuyên ngành