ù ghê hì. bachvan chơi quẻ . ghép bát quái cung để lấy ra lô cảo đầu và lô cuối luôn . kéo 4c . cũng nội công thâm hậu đấy!!! mà chơi vậy thì học thêm cái bát trạch minh cảnh nữa mà tìm phương hướng và thứ vị số chuẩn hơn. bớt vốn lại. cũng khá là mạo hiểm với những ai ít khi chơi và ko biết chơi 4 càng.
bachvan đừng xóa bài. để đấy cho mọi người xem tham khảo. bachvan hướng mọi người cách luận tính quẻ cũng rất hay. ko chỉ áp dụng vào lô đề mà có thể dùng để xem quẻ tính chất mà phán đoán sự vật hiện tượng. sự việc (công việc sinh hoạt câ nhân. cuộc sống bên ngoài) áp dụng cũng hay lắm! mà khuyên chân thành bà con dùng quẻ bói việc thì ko sao nhưng đừng lạm dụng quẻ vào toán số. HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG. VÀ NẶNG NỀ!
trả ai trả cái gì trời. cứ vô đây hết cho tui. mỗi người một phương pháp chuẩn. một ý hay. dần dần mọi thứ sẽ tiệm cận sự tuyệt đối!!! mấy ngày qua bận việc nhờ người e bót số hộ. giờ mới đc thở phào nhẹ nhõm. ace cứ vô hết đây cho xum tu. cái CỔ MỘ SƠN TRANG NÀY PHẢI LÀ CHUẨN NHẤT. ĐẸP NHẤT CỦA D Đ XSTT.CƠM... her her her!!!
bachvan đang ngon lành đi xóa bài lm gì vậy ta...đang yên bình...thấy có ai nói chi mô nờ. ai vô cổ mộ sơn trang này thì tinh thần giao lưu học hỏi nhé. vui vẻ nhé. ko nên làm ảnh hưởng mất đoàn kết nội bộ nha... ủa mà cứa bà già chủ nhà ma long đi đâu rồi. về pha trà ún đi. lồm giề mừ đi hầu hoài zậy. tiền để mô tiu cho hết hà!!
bữa ni đổi chiến thuật đánh du kích à vi. her her her... vậy thì chúng nó chỉ có đường chít thôi . her her her!!!
Được con bẹc và cặp đá bbin. Ăn cặp 09.36 cô zà bv. Con of mềnh 328 wwa niệt sĩ zùi. Thanks Thanks all....
có ai đêm số lô ra 3 đài miền nam ko??! her her her... ra đường tái xuất cái là lại hốt...tự xem kq hi. HỐT ĐẸP HỐT CHỌN! HER HER HER!!!