Chuyện cười giải khuây các bác

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi vuonglimo, 28/5/13.

 1. vuonglimo

  vuonglimo Thành Viên Mới

  CHUẨN KHÔNG PHẢI CHỈNH​
  Một hôm, anh chàng nọ nhận được một cú điện thoại. Đầu dây bên bên kia là một giọng nữ, hỏi:
  - Alo, cho hỏi đây có phải số của anh Chỉnh không ạ?
  - Anh chàng đáp: Chuẩn.
  - Anh cho em hỏi anh có phải anh Chỉnh hôm trước khen em xinh không ạ.
  - Chuẩn không phải Chỉnh.
  - Ôi, đúng rồi, may quá. Em cảm ơn anh. Anh Chỉnh còn nhớ em không?
  - Tao đã bảo tao tên là CHUẨN, không phải là CHỈNH rồi cơ mà. Mày không hiểu tiếng người ah.
  =))))
   
  Red... and LX125 3V like this.
 2. thanhomenh

  thanhomenh Thần Tài Perennial member

  :128::126:
   
 3. dichthienhanh

  dichthienhanh Thành Viên

  Vãi cả chuẩn !
   
 4. Red...

  Red... Thần Tài Perennial member

  Chị em buôn chuyện chữa bệnh yếu sinh lý cho chồng

  Đúng là mình thuộc diện ngu lâu. Bao nhiêu người nói ra rả, "rằng thì là mà" phải sống thử ít nhất vài tuần rồi hãy cưới, thế mà vẫn để ngoài tai nên mới ra nông nỗi này.
  Đêm tân hôn, chồng “cấy chay, bừa chùi” (*) được 2 phút thì xỉu, chưa tới quán lòng lợn tiết canh đã hết tiền. Cho chết, ai bảo ngoan ngoãn nghe các cụ quyết tâm giữ thân tới phút cuối cùng, ngàn cây vàng chứ bèo bọt gì đâu. Bây giờ thì hóa ra giữ vàng rởm rồi, nó không dùng cho mới nhục!

  Đêm tân hôn thấy chán đời, nhắn tin hỏi con bạn thân, nó bảo hồi mới cưới chồng nó chiến những 7 phát một đêm, còn chồng mình thì mỗi phát xịt ngòi. Thế là tôi ôm gối khóc, khóc ròng mấy đêm ngày. Hóa ra đàn ông đẹp trai chỉ là cái mã bề ngoài thôi, cái chất bên trong phải cứng như vông như nứa mới mang lại hạnh phúc.

  Thảo nào hồi yêu nhau, hắn ta rất ít khi ôm ấp, thậm chí chẳng sờ mó gì vào người mình, mình mơi mơi hắn còn hất tay mình ra, giời ạ vậy là thằng hai phai rồi à? Thế mà mình lại tin rằng hắn là chàng trai đứng đắn mới chết chứ, ngu lâu, ngu dài tập. Bao nhiêu lần con bạn thân bảo phải thử xem thế nào, đã không nghe, lại còn cho nó là con bạn hư hỏng.

  Cá chậu chim lồng rồi, biết làm sao đây? Chỉ còn một con đường là chạy chữa cho chồng. Các cụ đã chả dạy, “chồng em áo rách em thương, chồng người áo gấm xông hương mặc người” đấy là gì. Chồng người mỗi đêm dăm bảy cuốc, chồng mình kém thì cũng phải làm được ít nhất 1 cuốc đàng hoàng, có lớp có lang hẳn hoi chứ.

  Tôi xin nghỉ phép đưa chồng gặp ông lang băm nổi tiếng nhất trong vùng. Nghe nói ông này chữa bệnh yếu sinh lý gia truyền đã 3 đời nay. Ông lang bắt mạch chồng tôi, ngắm nghía rất kỹ, thậm chí còn yêu cầu vào phòng kín cởi quần áo ra xem chim cò thế nào. Khám xong ông kê đơn, bốc thuốc, 3 ngày một chén thuốc lá, nghe nói toàn lá quý mọc trong rừng sâu, có những cái rễ cây nghìn năm tuổi.

  Quan trọng hơn, để có cơ chế dẫn thuốc, mỗi ngày chồng tôi phải ăn 3 lạng dái gà luộc chấm tương Bần. Ông lang dặn tôi phải chọn mua loại thật tươi, gà không bệnh tật. Hiện nay trên thịt trường có rất nhiều dái gà không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm. Nếu ăn phải dái gà này sẽ phản tác dụng, vì nghe đồn trước khi xuất họ đã rút hết chất bổ dương rồi?!

  Dù khó khăn thế nào tôi cũng quyết tâm thực hiện, nếu không chữa được cho chồng thì nguy cơ bỏ nhau không còn xa nữa. Sau khi cắt liền 10 chén thuốc lá mang về, tôi liền tới các gia đình bán gà ký hợp đồng mua dái gà tươi. Đến những nhà mổ gà bán ngoài chợ, tôi trình bầy chi tiết hoàn cảnh gia đình, thậm chí còn cho họ xem cái đơn của ông lang băm nữa. Hầu hết chủ các lò mổ gà đều là phụ nữ nên họ thông cảm và chia sẻ với tôi rất chân thành. Ai cũng hứa sẽ dành toàn bộ dái gà cho tôi, có chị còn hứa cho miễn phí.

  Tôi vô cùng cảm động, các chị ấy cũng là phụ nữ nên thấu hiểu nỗi khổ của tôi. Tuy nhiên mỗi chủ lò chỉ mổ mỗi hôm từ 3 tới 5 con gà thôi, trong đó đôi khi chỉ có 1 con gà trống. Chính vì thế mà tôi phải ký hợp đồng với 20 chủ lò mổ gà trong chợ trung tâm thị trấn này mới hy vọng mua đủ 3 lạng mỗi ngày.

  Sau khi uống 1 bát thuốc lá, chồng tôi phải ăn vã hết 3 lạng dái gà luộc chấm tương. Ông lang khẳng định, thao phác đồ này thì chỉ 1 tháng sau chồng tôi sẽ khỏe như vâm, không thua kém bất cứ thằng chồng nào trên thế giới này. Tuy nhiên sau 1 tuần điều trị, chồng tôi bắt đầu thấy sợ, không thể ăn hết số lượng dái gà. Anh ấy đã quỳ xuống xin tôi tha thứ vì nếu ăn thêm mấy cân nữa thì anh ấy chết không kịp ngáp. Tôi nói thương anh nhưng “nếu không chữa bệnh yếu sinh lý thì vợ chồng chia tay”.

  Tuy nói thế cho mạnh mồm chứ tôi thương chồng lắm, anh là người tuyệt vời mọi mặt, chỉ trừ... mặt này thôi. Nếu khắc phục được bệnh coi như chồng tôi toàn diện, hoàn hảo.

  Một tháng trôi qua, hai tháng trôi qua…mà bệnh của chồng chẳng hề thuyên chuyển, vẫn cứ ỉu xìu như thế thôi. Chồng người như sắt như đồng, chồng mình èo uột như ngồng muối dưa, tôi bắt đầu thấy nản rồi. Tại sao thế nhỉ? Thôi chết rồi, hay là ông này có bồ bên ngoài nên về nhà là hết cả xăng lẫn nhớt? Nghi ngờ chồng, tôi quyết định bí mật lắp carera theo dõi. Ôi thôi, mỗi lần chồng tôi uống thuốc xong thì anh liền đổ ngay cho con chó ăn bát dái gà.

  Thảo nào mà chồng tôi vẫn y nguyên còn con chó thì dạo này cứ chạy rông khắp xóm!
   
 5. thanhomenh

  thanhomenh Thần Tài Perennial member

  :125: