Cám ơn honggialam đã đưa tin, cầu mong rủi ro nhỏ này sẽ qua mau và chaubathong nhanh chóng bình phục để đón xuân cùng gia đình !
Anh ấy bịnh hồi nào seo đệ hẻm bik dù đang bịnh nhưng phong độ châu huynh vẫn như xưa vẫn ẹp zai như ngày nào
đệ thành thật chia buồn về tai nạn đã xãy ra đối với châu huynh,,đệ mong sau cho châu huynh mau bình phục,,huynh mãi là người anh tốt của đệ
Chữ tai đi cùng với chữ tài một vần. Mong CBT phát tài sau tai nạn để đón một cái tết tưng bừng luôn!
Chúc huynh mau chóng bình phục để vui Tết Tân Mão nhé Cầu chúc Bình An sẽ đến với huynh và gia đình ======= Có thích khách....ngừ đâu mao bảo dzệ Châu gia...
Up cái này,để cùng ACE Thần Tài Cầu chúc Châu Bá Thông mau bình phục đón tết cổ truyền nha!Thân (P/S:Hic xa wá! đi thăm hỏng có được!buuuuùm!)
Nhân đây cho em xin gửi lời chia buồn vụ tai nạn không muốn có đã đến với anh CBT Chúc anh sớm bình phục và cùng GĐ đón một năm mới bình an !
Lời đầu tiên h cảm ơn honggialam,sau đó là toàn thể ace trên dd,đệ thanks mấy ace đã wan tâm tới đệ và mến đệ,đệ thật sự cảm động lắm lắm,vì đây là vấn đề rất wan trọng sau khi mấy ace đọc xong nd nầy đệ đề nghị mấy a smod xóa topic nầy nhe,nói thiệt lòng mới đầu đệ tưởng chỉ là tai nạn giao thông và cướp bình thường thôi,nhưng sau khi nằm ở bv thì khoảng 10h có mấy c.a vô hỏi thăm,lúc đó đệ rất lo vì sợ mình có cờ bạc ví thằng thầu nó xì số đt của đệ ra thì dính chùm,sau 1 hòi hỏi thăm thì bít đc đây là vụ trả thù,gọi chính xác hơn là ''giết đó''tới bây giờ đệ còn sợ,vì hồi trưa có 1 lá thư nặc danh gởi vô nhà đệ,nd là hăm dọa ko cho đệ lên dd đó,vì đây là vấn đề liên wan tới chính trị nên đệ xin phép chỉ nói sơ sơ,còn e trai thithochoi thông cảm cho a trai nhe,vì trưa e gé a ko thể cho e vô bv đc lúc đó đang có c.a đang hỏi a,a sợ e vô người ta hỏi tùm lum,vì trong đt của a có số của em,nên a đành chấp nhận để e hỉu nhầm a vậy,1 lần nữa a sori e trai nhìu,nhìu lắm,tiền mất ko bao nhiu chủ yếu là giấy tờ xe,nói chung là cái bóp nó lấy hết,cho a nhắn nhủ tới 1 e gái trên dd vì giấy tờ a mất hết rùi ko thể nào,giúp e đc rất mong em hỉu cho,thanks tấc cả ace đã wan tâm tới đệ
Hồi sáng đệ có nghe qua tin, thật sự rất buồn, bất ngờ và căm phẫn... Tuy không có quen biết với Huynh nhưng tham gia DĐ đã lâu, theo dõi bài post của Huynh đã nhiều, và cũng rất có cảm tình với Huynh! Chỉ biết chúc Huynh sớm bình phục sức khỏe, thôi thì coi như là cái hạn, của đi thay người nha Huynh... !