Chèm chẹp,chem chép..

Thảo luận trong 'Nghĩa Địa' bắt đầu bởi Chém Gió, 27/3/17.

 1. Chém Gió

  Chém Gió Tiểu Thần Tài

  :125::125::125:
  Chực chờ cứ chốt..
  Con chó chửi chết cha..
  :Banchulo::Banchulo:
   
 2. Chém Gió

  Chém Gió Tiểu Thần Tài

  Có gì cứ nói ngoài kia miễn bình loạn hay chửi lộn trong hộp thư nhe cô Trangluly:125:
  :Banchulo::Banchulo::Ban::Ban:
   
 3. Chém Gió

  Chém Gió Tiểu Thần Tài

  Chiều chiều các cô các cậu cứ chốt..
  Các cô các cậu chửi chí chóe:125:
  Cải,chửi,các câu..:Banchulo:
  Cậu chửi chó,cô chửi chú..
  Cuối cùng cả cô cả cậu chết..cháy
  :fencing::fencing::137:
   
 4. Chém Gió

  Chém Gió Tiểu Thần Tài

 5. Cuu kiem

  Cuu kiem Thần Tài

  Toi ghi nhu vây là yeu càu ban xoá vì Chinh dien là noi Len so chu k phåi de gây cäi hay tranh luan ban de k thuoc phan vi só. Cach noi chuyen cua ban toi dä biet ban là ai ???? Bo cö trang gį day có thù oán voi ban Sao luc nao cûng dem ra làm dè tài de tranh luan vây thoi toi k noi nhieu dä co mot su huynh nhac Nho day là cho só nen chï lên so mà thoi , dt toi cùi bap nen k dau doc duoc hay k tuy ban
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Thành Viên

  Hiện tại cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas trong các tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)