Cảnh Báo Cảnh Báo ACE!!...

Thảo luận trong 'Bảng Thông Tin Diễn Đàn' bắt đầu bởi manhlucdongtien, 4/7/10.

 1. phiungwin

  phiungwin Thần Tài

  Tôi đồng tình với ý kiến của bạn, với con người này thì nên viết To lên cho họ dể đọc chứ Đồng Tiền làm mờ mắt Quang rồi. Võ.... Quang - thời hạn 2 tuần , nhớ chưa ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/10
 2. phiungwin

  phiungwin Thần Tài  Cảnh giác là tốt, nhưng đừng quá Cảnh giác mà đánh giá oan cho người khác. Chúc bạn có cách nhìn thoáng hơn .
   
 3. congtonsach

  congtonsach Thần Tài Perennial member

  tuần qua cts có việc ít lên dđ,đọc ,xem ,suy gẫm...buồn nhiều chuyện xảy ra quá,đau lòng quá.xin cảm ơn tất cả anh ,chị,em tham gia góp ý kiến và cùng xây dựng diễn đàn www.xosothantai.com ngày càng tốt đẹp hơn.Cts từng tự hào nói với ace ở sài gòn(ace từng cùng cts họp mặt )ace d đ SG mình rất tốt,sống thật với nhau,vui với nhau...thường xuyên gặp mặt nhau,giúp đỡ nhau trong cuộc sống.và cts thường tổ chức off ace với nhau để thắt chặt thâm tình khi thì ly cafe,khi thì ly bia rôm rã bàn cách chơi số,cách đoán số,chỉ nhau cách bắt số...nhiều thứ nữa.Như huynh phihoatac nói dđ tuy ào mà thật...thật như cuộc sống của mình vậy.cts mong sao ace mình hãy sống thật với nó,thật với lòng mình.đừng bao giờ để ý tưởng xấu xa(đã xãy ra) len lõi vào dđ làm ô uế môi trường trong sáng cùa nó.Tạo hóa đã tạo ra ta,phàm sống ở đời này ai mà không mắc lỗi.cts muốn nhắn nhủ coitien rằng:hãy chứng tỏ mình là thằng đàn ông.
  p/s :cts biết chắc rằng chưa ai biết nơi làm của coitien và cũng chưa ai biết nơi ở của coitien...vì lời nói của anh ta về công việc và nơi ở điều giả dối.(còn nếu ai biết được vui lòng nt cho dream hoặc cts cảm ơn trước)
   
  doanso, Cà Rem, xonack and 15 others like this.
 4. De_nhat_my_nhan

  De_nhat_my_nhan Thần Tài

  Có những chuyện như thế này
  Anh biết tôi không biết
  Tôi biết anh không biết
  Cả hai chúng ta đều biết
  Cả hai chúng ta đều không biết
  Đều anh không biết không có nghĩa ai cũng không biết. Đọc lời của anh em cảm thấy anh luôn cho Quang một cơ hội. Em cũng như anh.Cơ hội chỉ xứng đáng với những ai biết nhận lỗi của mình thôi. Em mong những gì anh nói là đúng.
  Anh đang dùng uy tín của mình để bảo đảm phải không???
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/10
  Cà Rem, xonack, Có Lộc and 4 others like this.
 5. congtonsach

  congtonsach Thần Tài Perennial member

  mình không dùng uy tín đễ bảo vệ cái xấu cái ác,cái tội lỗi...mình cũng như các ace khác trên diễn đàn mong muốn mọi việc tốt đẹp và kết thúc có hậu...chứ không cư xử kiểu chợ búa,hay văn tục....sống hãy biết vị tha bạn à...mình là con người không phải tiên hay thánh mà không có lỗi...hãy tha thứ đễ mọi người gần nhau hơn.có hiểu hôn anh bạn
   
  Cà Rem, xonack, Có Lộc and 9 others like this.
 6. dream

  dream Thần Tài Perennial member

  Em hỏi câu này có ý gì vậy ? Sai mà biết sửa sai là tốt , vậy sao ta lại ko cho họ có cơ hội để sửa sai chứ ? Dùng uy tún của mình để bảo đảm cho người biết sửa sai thì cũng nên làm . Em cũng như Ace Fr này đều đoàn kết và bênh vực lẽ phải thì ai cũng thấy đc cho nên việc CTS kêu gọi và mở rộng vòng tay đón nhận kẽ lỗi lầm quay đầu là suy nghỉ đúng đó em .em đừng có nóng nảy mà mất hòa khí . Vị tha là bản chất người Á Đông chúng ta mong em hiểu và thông cảm . Chúc em sức khỏe và hạnh phúc . Thân ...
   
 7. binh_an16

  binh_an16 Thần Tài

  ok sống trên đời cần có 1 tấm lòng.hãy cho họ cơ hội .thank
   
  Cà Rem, xonack, cuongphattai and 7 others like this.
 8. dola

  dola Thần Tài Perennial member

  Thật buồn nếu như .....
  Hãy quay đầu là bờ ....​
   
  Cà Rem, xonack, Có Lộc and 4 others like this.
 9. dola

  dola Thần Tài Perennial member

  Còn 1 người nữa, (1 bóng hồng) chưa xuất hiện
   
  Cà Rem, Q_PY400, xonack and 4 others like this.
 10. manhlucdongtien

  manhlucdongtien Thần Tài Perennial member

  Kính Gửi Bác!!! ko biết là có lớn quá ko nhưng em xin thưa như vậy cho đúng lễ nghĩa khi em chưa biết tuổi.
  Thú thật với BQT và các ace cùng bác CTS, khi lập topic này cho đến hôm nay là ngày thứ 3 và cũng là ngày cuối cùng em xin phép BQT cho topic này được đănng, người mà em mong nhất reply lại topic này ko ai khác hơn chính là bác CTS. Tại sao em lại nói như vậy??? có lý do hết cả.
  Thứ nhất người hàn huyên tâm sự nhiều nhất, nhậu với Bác TRONG DIỄN ĐÀN NÀY TỪ KHI GIA NHẬP là COITIEN có phải vậy không Bác???
  Thứ nhì người hay post lên diễn đàn nhiều nhất câu "chiều nay có hẹn COITIEN tại GĐ quán" là Bác
  2 lý do trên không quy chụp bất cứ một vấn đề nào xấu hết nhưng nó biểu hiện một mối liên hệ khá bền chặt giữa 2 người (bền chặt ko có nghĩa là cùng xấu - em xin nói rõ) Như vậy tất cả những điều xảy ra hay khoảng 60% diễn biến hành động của COITIEN với ace diễn đàn có lẽ hơn ai hết Bác là người biết rõ nhất, ai là nạn nhân??? ai là con mồi??? và ai đã sụp bẫy???
  Vậy thì giờ đây, vấn đề Bác đặt ra là tha thứ cho COITIEN??? hihihi tự mỗi ace phải biết làm điều gì với huynh ấy mà Bác.
  Và ở đây, khi em lập topic này ko bao giờ nghĩ và cũng ko có ý tưởng kêu gọi COITIEN hối hận vì nếu có thì nạn nhân ko dừng ở con số 2 hay 3 đâu và cũng ko lên án ai hết. Mục đính chính là để ace ko còn bị gạt gẫm mà thôi, đó là lý do mà vì sao topic này ra đời.
  Như vậy kết thúc có hậu hay tốt đẹp là phải như thế nào???
  Ko có từ nào của ngôn ngữ chợ búa ở đây cả, chỉ có người cùng cảnh ngộ hay sự thông cảm với nạn nhân mới bộc phát như thế.
  Còn việc sống theo câu "makeno" thì xin thưa em miễn bàn. Đó gọi là gắn bó??? đó gọi là tốt đẹp, đó gọi là giúp đỡ, thắt chặt thâm tình???
  Thôi thì có vài lời cùng Bác CTS như vậy, em còn nhỏ có thể là bồng bột, thiếu kiềm chế hay nóng nảy nhưng em biết mình phải làm cái gì Bác ah.
  Chúc bác khỏe mạnh và sống an lành trong cuộc sống
  Có gì phật ý Bác bỏ qua cho em, thanks Bác
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/10
  Cà Rem, minh nhi, xonack and 10 others like this.
 11. C&E

  C&E Thành Viên

  Đọc xong thấy chán cho lòng người.
  Nếu hối hận thì đã không có topic này !
   
 12. congtonsach

  congtonsach Thần Tài Perennial member

  mldt hiểu sai vấn đề cts nói,mọi người có quyền phân xử theo cách của mình mình chỉ hướng thiên thôi...mình vô d đ sau mlđt...và mldt cùng thúy vj(kjbinhbay)chơi và coitien trước cts...vì sau khi uống cafe với thuy vj...chính thuyvj nói cho huynh biết điều nay,và cũng chính thuyvj đã cảnh bao cho cho cts chuyện xảy ra giữa coitien và mldt...nói nhậu nhiều nhất cũng sai hoàn toàn..vì nhóm bạn ở sg mình thì nhóm huynh uống cafe gặp nhiều là tlpd.muavechai,maso,thầy 3mu rùa,bengu,yêucacbanlam,cattuong,thúy vj,c,e,o...và nhiều nữa...còn chuyện hẹn hò ...quán gđ thì duy 1 lần nói...không nói nhiều lần....quán thầy 3 chủ yếu la lên cho vui nhà cửa khi thắng trận...huynh không bênh vực cho bất kỳ ai,kể cả coitien...huynh không kêu gọi mọi người tha thứ cho coitien...mà muốn nói cho coitien biết khắc phục hậu quả đi ,,,mọi người sẽ rộng lượng.còn đệ hành xử kiểu gì là quyền đệ ...huynh không có ý kiến.mục đích của cts viết bài này chủ yếu mong anh em diễn đàn hãy gắn bó nhau ,hãy thật lòng với nhau...đừng để kẻ ác ,kẻ xấu lợi dụng lòng tin.hôm nào đệ hẹn cafe với thuyvj đi ae mình có dịp nói nhiều hơn.hiểu không?
   
 13. manhlucdongtien

  manhlucdongtien Thần Tài Perennial member

  Ok Bác nói vậy thì lúc nào cf rồi Bác và em nói nhiều hơn chứ nói chuyện này rồi phân định Bác thế nào em thế nào chắc tới sáng quá, dù gì cũng thanks Bác hồi âm topic của em
   
 14. CoEmLaDu

  CoEmLaDu Thần Tài Perennial member

  trời ..mới biết ..hic... buồn ghê :132::132::132:
   
 15. Tuyet_Tinh_Kiem

  Tuyet_Tinh_Kiem Thần Tài Perennial member

  Đôi dòng gửi anh CoiTien.,

  Giá như mọi chuyện chỉ như là một giấc mơ thì hay biết mấy., Nếu như không nghe chính người trong cuộc nói về điều đó, có lẽ em cũng không thể tin điều đó là sự thật anh à., Tại sao vậy chứ ? Có cần phải vậy không anh ?
  Anh còn nhớ không ? Hằng đêm, Cũng tại nơi đây: Anh, Manhlucdongtien, Kjbinhbay, S.g, bengu, ... và em _ đã gắn bó với nhau bằng những tình cảm tha thiết nhất, chân thành nhất. Ai đó có thể nghĩ mọi thứ là ảo, nhưng với em tình cảm của anh chị em trong diễn đàn luôn luôn thật _ dù có nhiều người em đã gặp hoặc chưa gặp., Trong phút chốc, anh đã làm cho những tình cảm mà ace đã bỏ biết bao công sức gầy dựng tan nát hết, Anh có biết được điều đó không anh? Em rất đau lòng cho chính tình cảm anh em của chúng ta. Hỏi thử giờ đây người ta còn có thể tin tưởng nhau không anh ?
  Em cũng mới quay trở lại diễn đàn thời gian gần đây thôi., người mà em nghĩ đến đầu tiên khi quay lại là anh đó coitien à., Rồi thì một thời gian chúng ta không gặp và kết quả là em nghe được câu chuyện của một người trong cuộc.,
  Em nghĩ, từ khi có Topic này ít nhiều anh cũng đã đọc qua nó., chỉ là anh không đủ can đảm và tự tin để đối diện với nó, với những gì anh đã tạo ra.
  Quay lại đi anh, thôi đi mà anh. Mọi việc vẫn chưa muộn màng nếu như anh quay đầu lại và đối diến với tất cả.
  Việc đầu tiên anh nên làm là tìm gặp Coloc, và có trách nhiệm với những gì anh đã gây ra .,
  Em mong sao anh hãy sống làm sao đừng để cho sự hỗ thẹn của chính bản thân mình và sự thù hận của người khác cứ tìm về trong những giấc mơ của anh.
  Thân !
   
 16. Tigon

  Tigon Thần Tài Perennial member

  Mình chỉ đọc trang 1 thôi , mệt oải không đọc thêm , nhưng chỉ muốn ý kiến .Nếu là 1 nhà giáo , nhất là giảng viên ĐH thì họ có 1 nhược điểm.
  Sợ nhân cách bị người khác bội nhọa . mà đã sợ thì ko bao giờ làm những việc liên quan đến tính tự trọng , do vậy là 1 giảng viên thì không bao giờ đi lừa những bạn bè , nếu nhà trường và đồng nghiệp biết được thì sao đây ....

  Tóm lại mình không bà con với mấy món này .
   
 17. nuilua

  nuilua Thần Tài Perennial member

  mình rất buồn cho vụ việc này ....đã có lúc mình viết lên rồi lại thôi ,không muốn viết nữa .
  muội coloc huynh chỉ biết muội qua diễn đàn và coitien cũng vậy tất cả cũng chỉ dừng mức trên diễn đàn.
  chuyện đã xảy ra ,huynh rất cảm thông cho Coloc và chỉ mong muội sớm vượt qua khổ tâm và mất mát này ...trong cái rủi này cũng có được cái may mắn là chuyện xảy ra sớm nếu lâu dài hậu quả sẽ còn nặng hơn... muội còn trẻ , cuộc đời vẫn ở phía trước ...muội coi đây là một kinh nghiệm sống để sau này muội có tự tin bước tiếp trong đường đời.huynh mong muội sớm bình phục và tự tin vào chính mình nhen muội!Thân.
  Về coitien chắc còn nhớ huynh chứ ? năm trước huynh cũng hay vào mục cafe-trà đá và gặp nói chuyện với em đó ,lúc ấy em nói buồn vì thua hết tiền học phí ,anh chỉ biết khuyên em và mong em lo chuyện ăn học làm đầu đúng không nè, không ngờ bây giờ chuyện ra nông nổi này huynh cũng như nhiều ACE khác rất buồn vì em . chuyện đã xảy ra như vậy em thấy sao? tiền bạc vật chất do mình tạo ra mà lỡ bị mất đi em có tiếc có buồn không?phải có,nhưng rồi cũng chóng quên vì mình còn kiếm ra được . thì trong chuyện này cái gì mà em gây ra nặng nhất cho người khác ? lương tâm em có cắn rức không , có hối hận không ? huynh hy vọng em sớm suy nghĩ về việc làm của mình và có một trách nhiệm ,hôm nay không được thì ngày mai ,ngày mốt.....và huynh cũng muốn em đi làm việc và quên đi số đề ,đừng chơi nữa vì em không làm chủ được bản thân em ,có thể nói em còn chơi nữa là em sẽ sa lầy và sẽ mất hết tất cả em à .
  Vài lời khuyên hai em ,sớm vượt qua cú sốc này .Thân!
  Thank ACE đã đọc tâm tư của mình .Thank!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/10
 18. nhatphai_vn_000

  nhatphai_vn_000 Thần Tài

  Mình vẩn chưa:132: hiểu dược câu chuyện bạn nói là gì cả ? Mình củng vừa bít diển dàn này khoảng 1 tháng nay thôi , chứ củng chẳng lâu gì . Nhưng mình thấy củng hay hay vì có người củng ghiền số như mình củng muốn có tiền uống ca phê hay ăn sáng gì dó , ok dó là lẻ tự nhiên thôi . Cùng có người thảo luận số hay bắt số chưa xổ số ai củng sung lắm dòi bắn banh xác chủ lô dòi dấm dá bạt tai chủ lô nghe thấy ớn , nhưng xổ xong thi có người di bán nhang có người di móc bọc , có người di bụi hehhe. Củng vui bởi vậy tới giờ ngày nào mình củng lên diển dàn dể dọc thấy rất là vui . Nhưng ở chổ này là chổ lành mạnh dâu có gì là không trong sáng , vậy mà tình cờ mình lại dọc dược thông báo này nghe ghê quá di . Nhưng mình củng khuyên mọi người dừng nên tin nhiều quá củng như số vậy có số trúng có số trật , người chơi số củng vậy thôi . Có người này người kia , quan trọng là ở mình dừng tin nhiều quá là ok rùi , ảo vẩn là ảo . Một người bình thường ta gặp hằng ngày nhiều khi mình còn không hiểu dươc cách sống của người ta , huống gì mình chỉ giao lưu trên thế giới ảo . Mình hy vọng nhửng người dó hảy sống thật lành mạnh dể môi trường này hoàn toan trong sạch . Dừng vì 1 chút lợi nhuận mà mang tiếng vào mình , bạn hiểu chứ
   
 19. quy tien sinh

  quy tien sinh Thần Tài

  Tuy rằng đây là thế giới AỎ nhưng chúng ta đến với nhau là những con người Thật, họ đã từng gặp nhau ngoài xã hội chứ không đơn thuần là những con chữ và hình ảnh nhảy múa trên đây!!!
   
 20. sunny

  sunny Thần Tài

  buồn

  cho tới hôm nay sunny mới đọc được những gì trong topic này,mong chuyện này sẽ không tái diễn ra thêm 1 lần nào nũa đối với tất cả ace chúng ta,ở đời có những chuyện sảy ra mà ta không thể nào ngờ tới,cám ơn MLDT,công tôn sách huynh,và tất cả ace khác và chia sẻ với nhũng ai là nạn nhân của bạn CT.mong mọi người sớm vượt qua....chào thân ái