Cảnh Báo Cảnh Báo ACE!!...

Thảo luận trong 'Bảng Thông Tin Diễn Đàn' bắt đầu bởi manhlucdongtien, 4/7/10.

 1. quy tien sinh

  quy tien sinh Thần Tài

  Quay đầu là bờ! Một 1 câu nói đầy ý nghĩa, mong rằng ai đang lạc lối thì hãy quay lại.
  Người xưa có câu: " Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người quay lại" là thế đó.

   
 2. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  Thật đau lòng nhưng phải “up” cái này lên!Và mình sẽ còn “up” cái này nhiều hơn nữa khi có thể!ACE Thân mến ai đó làm ơn cho mình biết thế giới ảo và thế giới thực là như thế nào??????Với mình thế giới ảo là thế giới có thực mà mình mong muốn!Nghe có vẻ lẩm cẩm, nhưng thực tế chứng minh rằng cái thế giới ảo mà người ta xây dựng chỉ là một thế giới thật mà người ta tạo song song trên con đường sống nhầm che đi nhưng khiếm khuyết mà ta đã có!Xin đừng cho rằng thế giới ảo không tồn tại để rồi ta dùng những điều không tốt đẹp phục vụ cho nhu cầu xấu xa yếu kém của mình của mình!Nếu anh bạn của tôi(đã từng) Coitien có online thì xin nhớ rằng:ACE tin vào Coitiên chẵng qua là vì tất cả tin vào nhân cách con người,(Nhân chi sơ tính bổn thiện)Nhưng để đáp trả “ông bạn” ngày càng lún sâu vào sai lầm!ngày trước đã có ACE đã phát hiện ra,nhưng tất cả mong muốn “ông bạn” sửa chữa!Còn bây giờ giới hạn đó sẽ không còn nữa,và đúng như những gì tieulyphidaođã nói!Nếu ông bạn không khắc phục “hậu quả” thì mình tin rằng ông bạn sẽ không còn chỗ đứng trong gia đình và trong xã hội nữa!Chắc chắn trong điễn đàn có người làm được điều ấy vì tất cả thành viên của xosothantai.cơm
   
 3. dream

  dream Thần Tài Perennial member

  Rất cảm ơn MLDT cùng tất cả Ace biết và nói lên sự thật đau lòng này , đồng thời cũng chia buồn cho những ai là nạn nhân của coitien ( Quang ) nhất là có lộc là nạn nhân mà mình biết . Nhân đây cũng xin nhắn với côitien ( Quang ) đã đọc topic này thì hãy khắc phục hậu quả mà mình gây ra với Ace nhất là người em có lộc vì em ấy là CNV với đồng lương ít ỏi thì sự mất mát đó quả thật là lơn lao . Mình than gia D Đ XSTT tuy chưa đc lâu lắm nhưng mình rất ấn tượng với BQT cùng Ace luôn đoàn kết và xây dựng D Đ trong sạch ngày càng vững mạnh hơn cho nên khi có phần tử xấu len lỏi trong D Đ làm điều ko tốt mình cảm thấy đau lòng nhất là Ace bị mất mát vật chất lẫn tình cảm do những kẻ ấy gây ra . Một lần nữa xin cảm ơn tất cả và mong đây cũng là bài học đắt giá để Ace khác ko bị như trường hợp tương tự . Thân chào ...
   
 4. Love_Paradise

  Love_Paradise Thần Tài

  Way, théc méc 1 chút...Chữ kí của bạn nghĩa là j dzay ? ko hiểu tiếng campuchia, hehe...Bạn dịch giùm được hem ? Hehe, tri nhân tri diện bất tri tâm, hù kiểu của bạn ai chẳng hù được ! Đừng bức xúc như dzi bạn ơi, tôi ko tin những gì bạn nói, tôi chỉ tin những gì bạn hành động. DD này ko những chị Thảo bị như vậy mà Mimosa còn 1 cú đau gấp ngàn lần như vậy (Cũng do coitien gây nên )! Những người tán tận lương tâm, nói sao ta....Cũng hem bik nói sao lun thì ko còn gì để nói :132::132::132:
   
 5. De_nhat_my_nhan

  De_nhat_my_nhan Thần Tài

  Thanks dream,
  Có Lộc này em đừng buồn nữa dù có chuyện gì luôn có anh chị em trong diễn đàn ủng hộ, bên em giúp em đòi lại công bằng em không cơ đơn.
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 13 others like this.
 6. Phihoatac

  Phihoatac Thần Tài Perennial member

  http://nhac.zing.vn/nhac/bai-hat/nghe-nhac/Xing-yue-shen-hua-Jin-Sha.IW67OIDF.html
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 2 others like this.
 7. De_nhat_my_nhan

  De_nhat_my_nhan Thần Tài

  Đối với ngưởi biết lý lẽ thì bạn nên giải thích cho họ hiểu đâu là đúng là sai, còn đối với những kẻ ko biết đúng sai bạn ko nên nói lý lẽ với họ. Tốt nhất là dùng đạo của họ mà trị họ. Mình trả lời như vậy dc ko?
  Chúc bạn ngủ ngon.
  g9
   
  Cà Rem and xonack like this.
 8. dinamvebac

  dinamvebac Thần Tài Perennial member

  Đúng vậy muội cố gắng giữ gìn sức khỏe , ACE luôn bên muội.
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 8 others like this.
 9. De_nhat_my_nhan

  De_nhat_my_nhan Thần Tài

  Hãy vui mừng vì bạn không phải là nạn nhân, Nhưng bạn hãy nghĩ đến nỗi đau của người bị hại, bạn sẽ hiểu và khi đó bạn sẽ thấy đau lòng
  Đừng thờ ơ trước nỗi đau người khác bạn nhé
  Thiên Đường Tình Yêu
  Chúc ban ngày mới an lành
   
  Cà Rem, xonack, kimhoa and 4 others like this.
 10. Love_Paradise

  Love_Paradise Thần Tài

  Hên xui ! Thanks. Bài này hay nè, nghe chơi đỡ bùn you he , à mà théc méc vẫn chưa được giải thích, tự nhiên đổi chữ kí lun, hehe :052:
  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=3SwExo092M
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 8 others like this.
 11. bang_chu_cai_bang

  bang_chu_cai_bang Thần Tài Perennial member

  anh hiền oi MLDT là gì zay anh???
  :134::134:
   
  Cà Rem, xonack, kimhoa and 1 other person like this.
 12. bady1994

  bady1994 Thần Tài Perennial member

  hehe!!! xem ra cũng đi sâu vô chốn trần ai này dữ hen??? Là người ae có cái nick manhlucdongtien viết tắt là.MLDT..Hi hi.
   
 13. manhlucdongtien

  manhlucdongtien Thần Tài Perennial member

  Chân thành cảm ơn tất cả ace

  Đúng theo sự xin phép với BQT, MLDT up cho ngày cuối
  Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các sư huynh đệ tỷ muội đã hiểu ra và động viên các ace những ai đã là nạn nhân của những lời nói có cánh lẫn hành động sai trái của Coitien.
  Đau rất đau nhưng đó là điều mà MLDT phải làm vì dù sao Coitien cũng đã là người từng trò chuyện, thủ thỉ chuyện đời với MLDT về cuộc sống, bạn bè, gia đình và rất nhiều và nhiều điều khác tốt đẹp nữa.
  Nói là để ko còn những người khác lâm vào hoàn cảnh tiền mất, tật mang, hoan mang tình cảm (mức độ nhẹ). Nói là để cảnh báo những ai đã, đang, sắp có suy nghĩ, hành động như Coitien đừng bao giờ nghĩ và hành động như vậy nữa dù là một vài ngàn cho đến số tiền triệu lẫn tình cảm của phụ nữ.
  Kinh phật có câu rất gần và rất đúng là "Nhân quả 3 đời" hay thực tế chúng ta hay nói "Trồng cây nào ăn quả nấy". Hiện tại ko nhất thiết là phải 3 đời đâu, con người có 60 năm cuộc đời thì 30 năm đầu anh làm gì thì 30 năm sau anh sẽ nhận lại thế ấy. MLDT ko khuyên Coitien làm bất cứ gì cả vì Coitien đã từng nói những điều tốt với MLDT thì ắt hẳn trong Coitiên phần người nhiều hơn phần con vì lẽ đó anh sẽ tự phải biết mình làm gì trong lúc này, hãy chứng minh đi rằng phần người của mình còn tồn tại và phần con chỉ là ma đưa lối quỷ đưa đường. Còn nếu càng lún sâu vào thì chắc là anh thừa thông minh và đủ trí tuệ để hiểu mình sẽ có trái gì để mà ăn cho cuối đời còn lại rồi hen. Và nều thực tế nếu vô tình gặp ngoài xã hội thì...trái đất nó tròn lắm anh ah.
  Có lúc nào đó Coitien nghĩ tới gia cảnh người mà mình gạ gẫm ko? có nghĩ tới con cái và người xung quanh họ không??? đó là trường hợp MMS, có nghĩ tới sự vất vả, tình cảm của họ không??? đó là trường hợp CL, có nghĩ tới tình huynh đệ và sự tin tưởng của họ dành cho anh ko??? đó là ĐL, TLPD. Có nghĩ tới thân phận con gái người ta ko??? đó là... và rất rất nhiều người nữa.
  Nói dài đâm ra nói dở, cho nên xin kết thúc ở đây.
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.
   
 14. De_nhat_my_nhan

  De_nhat_my_nhan Thần Tài

  Rất hay bạn àh, mình cũng là bạn của CL.
  Hi vọng những gì bạn nói ngdo sẽ hiểu mà sửa đổi, còn ko người đó tự biết hậu quả của mình
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 5 others like this.
 15. manhlucdongtien

  manhlucdongtien Thần Tài Perennial member

  Dạ MLDT là nick của em nè, hihihi
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 4 others like this.
 16. DIGITAL

  DIGITAL Thần Tài Perennial member

  Trởi ! hôm qua tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn lên diễn đàn chơi vì mình cảm thấy ở đây có một cái gì đó khó diễn đạt bằng lời chỉ thấy vào diển đàn mới hết bứt rứt .Những cái nick có cảm giác gần gủi Anh Hiền , Đệ No mecy , CTS , DNVB ,TLPD ......mặc dù chưa biết tên biết mặt . Theo mình nghĩ diễn đàn là nơi trao đổi kinh nghiệm tư vấn , chơi số , tâm tình , giải trí về mặt tinh thần thôi chiều dò số không nhiều thì ít cũng có cảm xúc chung vui , chia buồn với nhau .Chỉ như vậy là quí hóa rồi .Sao lại có những TV đi quá đà dính vào chữ Lạm dụng - Lừa gạt vậy ? Kể cả thầu đề có lên số cũng được ,ACE coi đó để tham khảo thôi quyết định và tiền vẫn là của mình mà .Nhưng Lạm dụng - Lừa gạt thì ..... biết nói sao được kêu trời không thấu , kêu đất không nghe , bó tay bó chân , Người xưa có nói "tiên trách kỷ hậu trách nhân " mình phải có điểm yếu nào người ta mới khai thác được . Cuối cùng mình khuyên anh em một câu để đừng mắc phải những sai lầm không đáng có :
  " HỌA HỔ HỌA BÌ NAN HỌA CỐT - TRI NHÂN TRI DIỆN BẤT TRI TÂM "
  ----------------------------------------------------------------------
  Vài lời góp ý , mong diễn đàn ngày càng trong sạch và là sân chơi cho AE thư giãn giảm Strees nha . Chào thân ái
   
 17. quy tien sinh

  quy tien sinh Thần Tài

  Mình mong rằng đây chỉ là một hành động bộc phát trong một hoàn cảnh khó khăn nào đó thôi, sau đó " Người Ta" sẽ bình tâm suy nghỉ và nhận ra sai lầm của mình và hướng về cái thiện.
  Hi vọng nhân vật trong vụ án này sẽ đọc những dòng comment của anh chị em và tìm cách khắc phục hậu quả do mình gây ra và kèm theo một lời xin lỗi trước khi sự việc đi quá xa. Làm người thì lỗi lằm có lẽ ai cũng từng mắc phải, nhưng:
  Quay đầu là bờ! Mình tin tất cả những ace forum này sẵn sàng dang rộng vòng tay chào một khi bạn có ý hướng thiện.

   
 18. tieudietchulo

  tieudietchulo Thần Tài Perennial member

  Cái này thì đệ cũng đành chịu!!!
  Bó tay!!! Có chuyện này xảy ra thì không thể chịu được. Đời có nhiều chuyện không thể ngờ tới mà!! Có gì huynh kể cho đệ nghe sơ qua nhé!!
  Thân!!
   
  Cà Rem, xonack, CONAN2011 and 6 others like this.
 19. HuyenVuChanNhan

  HuyenVuChanNhan Thần Tài

  hình như còn thiếu huynh ơi...còn có nhiều khi tạo nick cho bạn chơi chung nữa mà coàn có cả trai cả gái nữa đó...nhưng mà đệ thấy nó không có quan trọng đúng không huynh? quan trọng là chơi như nào thôi..không làm gì sai trái thì có nói phét tí cũng chả sao...hehehe...đệ cũng thấy có xu hướng muốn giải dây đen nên cũng có nhiều ACE làm cái nick khác cho thêm phần may mắn vậy thôi mà...giờ có nêu đích danh là người ấy ra thì những người đã từng gặp thì mới biết mặt mũi kẻ lừa đảo ntn? còn người đó vô làm cái nick khác rùi chơi với người khác thì chả ai có thể biết được...cho nên ACE phải tự mình cân nhắc vấn đề nhậy cảm này...nói là đừng quá nặng tình cảm thì cũng không đúng..nhưng mà phải biết phân minh đen trắng phải rõ ràng...cái này phụ thuộc vào người chơi thôi...không ai có thể bay tới kè kè nhắc nhỡ được...chúc ACE may mắn, hạnh phúc và luôn luôn hòa đồng vui vẻ.
  Chào Thân Ái!
   
  Cà Rem, xonack, dinamvebac and 3 others like this.
 20. Trúng Xĩu Chủ

  Trúng Xĩu Chủ Thần Tài Perennial member


  Quay đầu là bờ ư? Ắc hẳn bây giờ quay đầu là biển mênh mông rồi pk CT?
   
  Cà Rem, xonack, cuongphattai and 9 others like this.