Luyện Công ◕‿◕ Box Đầu Tư Lô Bạch Thủ - Song Thủ - Nam-bắc 2026 ◕‿◕。

Thảo luận trong 'Cà Phê - Trà Đá' bắt đầu bởi lamtrucnguyen, 1/1/18.

  1. Xin 1 lô

    Xin 1 lô Thần Tài

    Thank bạn chọn cầu 1
     
  2. NNgọc

    NNgọc Thần Tài

    Vl.bd.ab.đa.xc
    16.42.61.62.54.
    77.39.79.93.86
    Càng 1.2.5.6
     
  3. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

    PHONG THỦY NHẬT BẢN
    _ Các ngôi chùa đa phần toạ bắc hướng nam như chùa Asakusa Kannon ở Tokyo.
    _ Sân vườn xung quanh kiến trúc nhà cổ thường trải sỏi bắt nguồn từ việc đề phòng các ninja đột nhập vì đi lên sỏi sẽ tạo ra âm thanh xạc xạc.
    _ Người Nhật khi mất thường sẽ hoả thiêu rồi chôn cốt để tránh ô nhiễm nguồn nước, lúc thiêu xong thì người thân dùng đũa gắp những mảnh xương còn lại bỏ vào hũ cốt. Cho nên người Nhật tối kị gắp thức ăn cho nhau vì nó liên tưởng đến hành động này.
    _ Đôi đũa trên bàn ăn của các quán Nhật thường đặt nằm ngang là tránh thích khách tấn công.
    _ Cửa chính nhà ở thường là 1 cánh và mở ra ngoài để khi có động đất thì tháo chạy thật nhanh, một năm nước Nhật trung bình đón hơn 20 cơn bão và 1000 trận động đất lớn nhỏ.
    _ Tử Vi Nhật Bản có kết hợp với nhóm máu, thuật xem gia tướng (dương trạch) có kết hợp tướng mặt và tướng tay.
    _ Kiến trúc các lâu đài như thành Osaka, thành Hạc Trắng giống như hình tượng ngọn núi Phú Sỹ cao nhọn dần nên tinh thần độc lập, tự tôn và tự giác rất cao.
    _ Linh thú trấn giữ trước các đình, miếu đều theo nguyên tắc tả vi dương, hữu vi âm, con đực thường cầm trái cầu, con cái thì đang giữ con nhỏ của nó.
    _ Quảng trường phía trước hoàng cung Koukyo trồng rất nhiều cây tùng, “gỗ quý không mọc ở đất phì nhiêu”.
    _ Người Nhật thường không ăn cá sông, cá đồng, thú rừng vì cho rằng nó không sạch sẽ, dễ nhiễm bệnh.
    _ Người Nhật rất ít bị béo phì, thường tập thể dục hoặc chạy bộ.
    _ Tôn giáo chính ở Nhật là Thần Đạo (Shinto), bất kể người hay vật linh thiêng đều có thể được tôn làm thần, ví dụ ở vùng Fukushima thì biểu tượng ở đó là con trâu màu đỏ. Truyền thuyết kể rằng khi xây ngôi chùa trên núi khi đó rất vất vả, sức người không thể mang những vật nặng nên người dân đã dùng một con trâu để kéo lên, sau khi hoàn thành thì con trâu không chịu xuống núi và ở đó cho đến khi mất. Sau này người dân làm gian thờ cho nó, cầu nguyện thường linh ứng.
    _ Giết chóc đối với Thần đạo là điều ác và không nên giết sinh vật trừ khi vì sự sống còn của bạn, nên trước khi ăn thường phải nói câu Itadakimasu! (戴きます) để cảm ơn những sinh linh đã chết để trở thành thức ăn, ngày nay điều này đã trở thành một phong tục.
     
    thoainguyen639 thích bài này.
  4. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

    Phong thủy Đài Loan
    Sau 1949, Tưởng Giới Thạch rút quân về đảo Đài Loan, nuôi dưỡng lực lượng để đánh trả lại Đảng Cộng Sản của Mao Trạch Đông. Trước khi lên thuyền, ông đã đem theo rất nhiều châu báu, đồ cổ quý giá của nhiều triều đại trước, hiện nay được trưng bày tại bảo tàng ở Đài Bắc.
    Tưởng Giới Thạch xuất thân là giới quý tộc, học vấn cao, từng du học Nhật Bản, am hiểu phong thủy dịch lý, năm 1927 ông cưới bà Tống Mỹ Linh thì cải đạo theo Cơ Đốc Giáo.
    Năm 1966, Mao Trạch Đông khởi xướng đại cách mạng văn hóa Trung Quốc ở đại lục, đốt sách phá trường, nền văn hóa 5000 năm bị phá hủy gần như hoàn toàn, hàng chục triệu người bị bức hại, lao động khổ sai, gây bất ổn xã hội suốt 10 năm sau đó.
    Cho nên ngày nay muốn tìm hiểu về văn hóa cổ truyền cốt lõi thực sự của Trung Quốc, thì phải tìm hiểu bên ngoài Trung Quốc, mà cụ thể đó là Đài Loan.
    Các trường phái phong thủy cũng bị ảnh hưởng, sách vở kiến thức từ đó lưu truyền sang Đài Loan, Hong Kong, Tân Gia Ba (Singapore), Mã Lai ...
    Phong thủy Đài Loan có những đặc điểm:
    - Người Đài Loan không có treo gương bát quái trước nhà.
    - Bên ngoài nhà ở, chung cư, tòa nhà họ không dùng sơn mà dùng những viên gạch men nhỏ, hình chữ nhật hoặc hình vuông ghép lại với nhau, giống như chung cư Miếu Nổi gần cầu Hoàng Hoa Thám. Việc này làm tăng độ bên bề mặt của tòa nhà, những rãnh nhỏ giữa các viên gạch sẽ làm thoát nước nhanh khi có mưa.
    - Gạch lót sân hoặc vỉa hè thường xếp theo kiểu âm dương.
    - Người Đài Loan ngày nay khi mất đa phần là hỏa táng, tro cốt được rải trong rừng nhưng tuyệt đối không có chuyện ma quỷ kì quái.
    - Đông phú - Tây quý, lãnh thổ Đài Loan phát triển mặt phía tây hơn là mặt phía đông, nên con người ngày càng phát triển, có học thức trình độ, coi trọng vấn đề đạo đức giống như người Nhật. Còn ở Đại Lục Trung Quốc thì phát triển mặt phía đông, nên có nhiều trọc phú làm giàu nhanh chóng nhưng vấn đề đạo đức và phong cách không tương xứng.
    - Chùa Long Sơn ở Đài Bắc theo hướng tọa bắc hướng nam, minh đường là 1 công viên rộng lớn có hồ nước.
    - Năm 1999, cty điện lực Đài Loan ở hồ Nhật Nguyệt làm 1 tượng cóc 9 tầng bằng đồng trong lòng hồ chủ yếu để cho du khách quan sát mực nước hồ. Chỉ vài tuần sau, khu vực này xảy ra 1 trận động đất lớn 7.6 độ richter khiến 2400 người thiệt mạng, các khách sạn xung quanh hồ bị phá hủy hoàn toàn, Văn Võ Miếu cũng bị hư hại nghiêm trọng, chỉ duy nhất khách sạn Ching Sheng là còn nguyên vẹn.
    Ông Tôn Sỹ Hồng, nhân viên của trung tâm nghiên cứu mạng lưới địa chấn chỉ ra rằng khu vực Nam Đầu này nằm ở dãy núi trung tâm không phải là nơi có thể xảy ra động đất có cường độ mạnh, nơi xảy ra động đất thường xuyên là các vùng Hoa Liên, Nghi Nam.
    Từ lâu người dân ở Đại Lục cho rằng hình tượng con cóc là đại diện cho Giang Trạch Dân, người đã đàn áp bức hại Pháp Luân Công và tích cực đàn áp trong sự kiện Thiên An Môn.
    Khi bức tượng của Giang Trạch Dân và Tăng Vĩ Hồng ở Tứ Xuyên bị đào lên, người ta thấy bức tượng này không còn là hình hài của họ mà là con cóc và con cua.
    Những năm sau đó Đài Loan thường có nhiều trận động đất 6 độ richter, còn xuất hiện hiện tượng nước biển dâng cao.
    Việc xây tòa nhà Đài Bắc 101 tầng hình cây tre có tác dụng trấn phong thủy Đài Loan, giúp chống lại các trận động đất, thiệt hại về con người cũng ít hơn.
    Mãi đến năm 2015 bức tượng đồng cóc 9 tầng mới được dời đi, các nhân vật chính trị gia thân Trung Quốc dần dần bị suy yếu, đến năm 2016 bà Thái Anh Văn được bầu làm tổng thống, là nữ tổng thống đầu tiên và cũng là nhân vật chống Trung Quốc mạnh mẽ.
    - Đài tưởng niệm Trung Chính ở Đài Bắc chỉ có tượng của Tưởng Giới Thạch, còn linh cửu của ông và con trai Tưởng Kinh Quốc được giữ gìn ở Đào Viên, người Đài Loan quan niệm đô thị là nơi ở của người sống, cho nên âm trạch lăng tẩm không được để ở nội đô, tránh âm khí và tử khí xâm hại.
     
    thoainguyen639 thích bài này.
  5. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

    Dân gian bên Tàu có câu ca rằng:
    Nhất đẳng chiêm tinh đẩu
    Nhị đẳng khán thủy khẩu
    Tam đẳng mãn sơn du
    Thượng hạ phân công phu
    Bậc thầy phong thủy thượng hạng thì xem thiên văn, quan sát sự biến đổi của cả các vì tinh tú mà biết được thời vận. Thầy phong thủy hạng hai thì tìm thủy khẩu, long mạch, biết làm âm trạch. Thầy phong thủy hạng ba là giang hồ thuật sĩ, xem tướng bói quẻ ...
    Từ cổ chí kim, các bậc thánh nhân đều biết mệnh trời và tin vào thiên tượng, biết tính thiên văn mà nổi tiếng nhất là Khổng Minh Gia Cát Lượng.
    Dương Quân Tùng được tôn làm tổ sư phong thủy là cũng xuất thân từ Khâm Thiên Giám của nhà Đường, nhân lúc loạn lạc rồi lẻn vào cung cấm trộm sách quý về phong thủy, sau đó cạo đầu giả làm thầy tu trốn về vùng giang hữu lưu truyền thuật phong thủy ra ngoài.
    Đến đời Bắc Tống, có 2 cha con Ngô Khắc Thành và Ngô Cảnh Loan được truyền cho chính kinh, đêm đêm quan sát tinh tượng. Sau này Ngô Cảnh Loan được tiến cử ra phò vua Tống Nhân Tông, nhưng không được như ý, ông chỉ có 1 đứa con gái gả cho Lại Bố Y nên học thuật được truyền cho con rể.
    Đến đời Nam Tống, có 2 cha con là Hoàng Bính và Hoàng Chu Linh giỏi về chiêm tinh thuật số, xem thiên tượng thấy vận nhà Nam Tống sắp hết nên đem hết gia quyến đi về phương nam nương nhờ vua Trần của Đại Việt. Hoàng Chu Linh được gả cho vua Trần Thái Tông, nên còn được gọi là Huệ Túc Phu Nhân, từ đó thuật Tử Vi truyền vào Việt Nam.
    Ở Đài Loan có đại sư Tăng Tử Nam được tôn làm quốc sư của Đài Loan cũng giỏi về chiêm tinh thuật số, ông còn tự đoán ngày giờ an táng của ông sẽ có ngôi sao xẹt qua. Đêm đó có nhiều phóng viên túc trực xác nhận đúng là có như vậy.
    Bên Hong Kong thì có 2 đại sư phong thủy nổi tiếng cũng giỏi chiêm tinh là Trần Lãng (Trần Bá) và Thái Bá Lệ.
    Trần Lãng (1925 - 2003) xuất thân danh gia vọng tộc ở Tứ Xuyên, từ nhỏ đam mê huyền học nên gia đình tìm thầy giỏi để dạy. 24 tuổi ông chuyển sang Hong Kong, 31 tuổi gặp Lý Gia Thành, cuộc đời sang trang mới. Trần Lãng còn nổi tiếng với việc cải vận cho tỷ phú Dương Thụ Thành.
    Thái Bá Lệ (1922 - 2018) cũng xuất thân danh gia, học thuật lưu truyền, ông nội là Thái Tối Bạch, quan viên Khâm Thiên Giám thời nhà Thanh, từng dùng bàn tính để suy tính chính xác nhật thực, nguyệt thực, sớm hơn cả máy tính của NASA gần một thế kỷ khi hoàn thành “Bảng thiên thể nhật nguyệt thực”.
    Trong hình là Thái Bá Lệ.
     
    thoainguyen639 and nguyenhung1 like this.
  6. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

    Những điều chưa biết về phong thủy Thái Lan
    Phật giáo nguyên thủy là quốc giáo của Thái Lan, do đó họ tiếp thu luôn cả chiêm tinh từ Ấn Độ và thể hiện rõ rệt nhất là ở các công trình tôn giáo, tâm linh.
    - Erawan Shrine: đền thần Tứ Diện hay còn gọi là thần Brahma có nguồn gốc từ đạo Hindu, nằm kế bên khách sạn Grand Hyatt Erawan ở Bangkok, mặt chính của tượng quay ra cổng hướng Tây Bắc 315 độ, các mặt còn lại lần lượt là 45 đô, 135 độ, 225 độ.
    Có bí mật nho nhỏ mà nhiều người ít biết rằng, người Thái thường cầu nguyện ở đây và tối thứ Năm hằng tuần sau 19h, vì thứ Năm là ngày của sao Mộc, chủ về tài lộc.
    Theo phong thủy Ấn Độ (Vastu) thì hướng Tây Bắc là cung vị của mặt trăng, thần gió cho nên cầu nguyện ở đây vào ban đêm thì sẽ linh hơn vì đó là thời điểm của mặt trăng.
    Còn theo Tinh Mệnh thì 4 hướng đó lần lượt ứng các cung Hợi, Dần, Tỵ, Thân và nó cũng là 4 cung đắc địa của sao Mộc, chủ về tài lộc, một sự trùng hợp bất ngờ.
    Trước 2020 thì ở góc Đông Bắc trong khuôn viên đền có 1 cái lu nước lớn để du khách rửa tay tẩy trần, đó là góc của thần nước và sao Mộc. Dấu tích còn lại là hình bát giác có chỗ thoát nước, hàng rào xung thần tượng thần Brahma cũng là hình bát giác.
    - Đền Ganesha (Ganesha temple) ở ngã tư Huai Khwang: thờ thần La Hầu (Rahu) và nữ thần voi, thần Rahu là bức tượng màu đen ở ngay mặt tiền đền, 2 tay của tượng cầm quả cầu tượng trưng cho mặt trời.
    Cúng thần Rahu là để giải trừ xui xẻo, buồn phiền, bệnh tật, lễ vật có 8 món màu đen và 1 cây đèn cầy màu đen, lúc khấn thì hơ lửa quanh quả cầu 8 vòng theo chiều kim đồng hồ, số 8 là của sao La Hầu.
    Đảnh lễ xong thì qua chỗ nữ thần Voi để cầu phúc.
    - Chùa quan tài Wat Takhian: từ trung tâm Bangkok đi về hướng Tây Bắc khoảng 30km, chùa này nổi tiếng về việc nằm quan tài để chuyển vận, với quan niệm rằng khi nằm trong quan tài và được các sư thầy đọc kinh cầu siêu thì mọi xui xẻo, bệnh tật sẽ được tiêu trừ.
    Trước đó bạn phải sắm 1 bộ lễ và bao thư cúng dường, nhang ở đây có 7 màu ứng với 7 ngày trong tuần, bạn sinh vào ngày nào thì ứng với ngôi sao đó, gần giống với sao chiếu mệnh trong Tinh Mệnh nhưng nó khái quát hơn.
    Lưu ý là vào cửa Hổ và ra cửa Long (ngược lại so với bình thường khi đi chùa là nhập Thanh Long, xuất Bạch Hổ).
    ...
    Ở Sùng Chính Hội Quán, đường Trịnh Đình Hội quận 8 cũng có tượng thần Tứ Diện nhưng 4 mặt quay về chính hướng Đông, Tây, Nam, Bắc khác so với tượng gốc bên Bangkok.
     
    thoainguyen639 and nguyenhung1 like this.
  7. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

    Ngôi chùa Manbulsa tọa lạc tại Vạn Phật sơn
    [​IMG]
    tapchinghiencuuphathoc-manbulsa-ngoi-chua-phat-giao-han-quoc-kien-truc-hien-dai-1-1729221098.png
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  8. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

  9. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

  10. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

    • Hoa Nghiêm Pháp Hội Lăng Ngiêm Đàn Tràng Tứ Thập Nhị Thủ Nhãn An Thiên Lập Địa.Diệu Giác Thế Tôn Đẳng Giác Bồ Tát Thiên Bách Ức Hóa Thân Biến Hải Vi Sơn.​
    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 4/2/26
  11. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

  12. lamtrucnguyen

    lamtrucnguyen Thần Tài Perennial member

  13. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    d7a5c749-c12b-4218-9749-a524ae66b841-5015-000002ba05d4e27e-16803048112151178703747.jpg
     
    thoainguyen639 and nguyenhung1 like this.
  14. nguyenhung1

    nguyenhung1 Thần Tài

    thoainguyen639 thích bài này.
  15. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    money.gif
     
  16. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    SpaceX với dịch vụ Starlink đã phóng hơn 6.700 vệ tinh LEO và dự kiến sẽ triển khai tổng cộng khoảng 42.000 vệ tinh; OneWeb đã phóng hơn 500 vệ tinh LEO. Ngoài ra, dịch vụ vệ tinh tầm thấp còn có các tên tuổi khác như Amazon, Telesat, SES, Viasat, LeoSat, Globalstar, Inmarsat, Thuraya, Intelsat…
     
  17. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    [​IMG]
     
  18. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    Mừng Đại Lễ Phật Đản Đấng Thế Tôn thành Đạo
    Kệ Tán thán Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    Nhất tâm đảnh lễ :
    1) Từ trời đâu suất,ứng mộng Ma Da,cỡi voi 6 ngà vào trong lòng Mẹ.
    Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    2)Dưới cây Vô Ưu 9 Rồng phun nước,7 bước xưng Tôn.
    Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    3)Hiện hưởng dục lạc,chán cảnh Ta Bà,dạo chơi 4 phương ,thương đời đau khổ.
    Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật
    4)Nửa đêm vượt thành xuất gia tu Đạo,tóc xanh cắt bỏ,núi tuyết tu hành.
    Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    5) 5 năm tìm Đạo,6 năm khổ hạnh rừng già, 7 thất nghiêm tịnh Thiền tọa.
    Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    6)Dưới cây Bồ Đề hàng phục ma quân ,thấy ánh sao mai viên thành Đạo quả.
    Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    7) 49 năm thuyết pháp độ sanh,Bậc thầy ba cõi,Từ Phụ ba loài.
    Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
    8)Dưới rừng Tha La thị hiện Niết Bàn, lưu lại Xá Lợi,phước khắp trần gian.
    Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
    Cầu chúc gia đạo, anh chị bạn bè,đồng nghiệp Trúc Lâm Tử luôn hoan hỷ cát tường,vạn sự như ý,phúc lộc tài thọ.Cửu huyền thất tổ nội ngoại khắp pháp giới được siêu thăng quốc độ A Di Đà.
    Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
     
  19. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    Này A Nan : Sau khi Ta diệt độ - trong bốn chúng đệ tử phải luôn tưởng nhớ 4 nơi để khắc sâu niềm tịnh tín và khiến họ được an lạc:
    1.Tưởng tới chỗ Phật sinh, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    2.Tưởng tới chỗ Phật thành đạo, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    3.Tưởng tới chỗ Phật chuyển Pháp luân đầu tiên, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    4.Tưởng tới chỗ Phật vào Niết-bàn, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    Thế nên, nghĩ đến Đức Phật, ngoài việc niệm ân đức Phật bảo (Nam mô Như Lai, Ứng cúng, Chánh biến tri, Minh hạnh túc, Thiện thệ, Thế gian giải, Vô thượng sĩ, Điều ngự trượng phu, Thiên nhơn sư, Phật, Thế Tôn) chúng ta luôn nghĩ tưởng đến Thánh tích với các đặc điểm ‘khi Phật giáng sinh có những công đức như thế, khi Phật đắc đạo có những thần thông như thế, khi Phật chuyển Pháp luân có những sự hóa độ như thế, khi Phật diệt độ có những lời di huấn như thế’ để khắc sâu niềm tịnh tín.
    {Kinh Di Giáo} - Trích lục
    Chúc bạn bè,đồng nghiệp,ace Trúc Lâm Tử luôn hoan hỷ,an lạc,vạn sự cát tường may mắn!
    Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai
    Nam mô Trúc Lâm Đại Đầu đà-Trần Nhân Tông
    Nam Mô Tuệ Tĩnh Đại Sư - Hải Thượng Lãng Ông
    Gia hộ cho Việt Nam Quốc đẩy lùi dịch bệnh,thiên tai - Bộ Y Tế sớm sản xuất được vacxin để quốc dân an lạc.
    A DI ĐÀ PHẬT
     
  20. Lệ Kiếm Sầu

    Lệ Kiếm Sầu Thần Tài Perennial member

    [​IMG]
    Này A Nan : Sau khi Ta diệt độ - trong bốn chúng đệ tử phải luôn tưởng nhớ 4 nơi để khắc sâu niềm tịnh tín và khiến họ được an lạc:
    1.Tưởng tới chỗ Phật sinh, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    2.Tưởng tới chỗ Phật thành đạo, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    3.Tưởng tới chỗ Phật chuyển Pháp luân đầu tiên, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    4.Tưởng tới chỗ Phật vào Niết-bàn, hoan hỷ muốn thấy, nhớ mãi không quên, sanh tâm luyến mộ.
    Thế nên, nghĩ đến Đức Phật, ngoài việc niệm ân đức Phật bảo (Nam mô Như Lai, Ứng cúng, Chánh biến tri, Minh hạnh túc, Thiện thệ, Thế gian giải, Vô thượng sĩ, Điều ngự trượng phu, Thiên nhơn sư, Phật, Thế Tôn) chúng ta luôn nghĩ tưởng đến Thánh tích với các đặc điểm ‘khi Phật giáng sinh có những công đức như thế, khi Phật đắc đạo có những thần thông như thế, khi Phật chuyển Pháp luân có những sự hóa độ như thế, khi Phật diệt độ có những lời di huấn như thế’ để khắc sâu niềm tịnh tín.
    {Kinh Di Giáo} - Trích lục
    Đầu tuần cầu chúc bạn bè,đồng nghiệp,ace Trúc Lâm Tử luôn hoan hỷ,an lạc,vạn sự cát tường may mắn!
    Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai
    Nam mô Trúc Lâm Đại Đầu đà-Trần Nhân Tông
    Nam Mô Tuệ Tĩnh Đại Sư - Hải Thượng Lãng Ông
    Gia hộ cho Việt Nam Quốc đẩy lùi dịch bệnh,thiên tai - Bộ Y Tế sớm sản xuất được vacxin để quốc dân an lạc.
    A DI ĐÀ PHẬT
     
    Chỉnh sửa cuối: 6/2/26