Bjg Win To All

Thảo luận trong 'Bài viết không hợp lệ' bắt đầu bởi Bady2023, 4/3/23.

 1. Gianhap78

  Gianhap78 Thần Tài

  Ib mình tk nhé. Đôi lúc hết đg mới như vậy. Nãy chị có đọc cm sao ko nhờ ngườu thân??
  Bạn gì đó ơi. Mình ko đến nỗi phải buôn bán lỗ hay thiếu tiền góp, 2vc cũng tính rất kỉ để làm một việc gì đó. Nhưng người tính ko bằng trời tính.. năm đó bao nhiêu tiền tích gíp 2 vc mua và xây nhà lại. Nếu như ko có gì xảy ra, thì tiền trả vay ngân hàng hàng tháng kèm lại rất ok. Đùng 1 phát dịch bùng, ko làm ăn gì đc, con cái còn nhỏ. Mà lãi ngân hàng thì ko tha cho tháng nào.
  Khi đó a e nội ngoại trong nhà cùng nhau giúp. Nhưng ai cũng có những việc riêng những khoản tiền bắt buộc hàng tháng phải chi vào.... cuối cùng cùng là nhờ bạn bè chiến hữu gần xa. Còn dòng họ. Xin lỗi nha. Họ thấy mình vậy họ sợ mình ko có khả năng để trả, họ xa lánh còn ko kịp.
  Nhưng ở hiền ắt sẽ gặp điều may, dù mình nghỉ việc mấy năm, nhưng chỉ cần alo mày cho tao mượn 50tr , 100tr.... thì họ ngừi dưng họ lại cho mình mượn để xoay xở. Hết dịch cuộc sống ổn định cố gắn làm và trả nợ mọi việc đều vượt qua hết.
  Một chút chia sẽ với ace. Ib mình số tk nhé! Cố lên
   
 2. ThuyTrangTran

  ThuyTrangTran Thần Tài

  Nếu ai cũng khó khăn đều lên đây nhờ giúp sao . Nick bạn cũng vừa tạo ko bao nhiêu ngày. Tôi nói thật, khó khăn chưa biết ai hơn ai . Nhưng vẫn còn vay tiền chơi số đề được thì xin lỗi bạn, đây ko phải lý do, sao ko vay để làm việc gì mà chơi đề ? Lòng tốt phải đúng chỗ và hợp lý bạn ơi.
  Đường đời tôi ko hơn ai . Nhưng bản thân tôi, cũng nhìn nhận được ai thật sự cần giúp đỡ.
  Cũng nói thêm với bạn , vay nặng lãi theo tờ rơi, nó cũng chẳng cho bạn vay nhiều. Nên nói thẳng, đừng đánh động vào lòng thương hại của người khác, dạo này trên diễn đàn tình trạng này thấy rải rác xuất hiện . Mọi người giúp ai đó là quyền của mn , nhưng đừng để lòng tốt bị lợi dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/23
  ChristieTon and hoantbkg like this.
 3. em lộc

  em lộc Thành Viên

  Đúng là suy nghĩ của bạn của bạn nhanh hơn mắt rồi người ta nói là còn góp có một kỳ này nửa thôi là người ta mới trả giấy tờ đang lúc khổ mà có chiếc xe cũng đem đi cầm không có xe đi về quê đám giỗ không lẽ bay về nhà nhờ sự giúp đỡ của gia đình tôi nghĩ là bạn có Phước nên không phải gặp hoàn cảnh khó khăn này nên không biết được nỗi khổ của người khác nếu giúp được thì giúp không giúp được thì thôi chứ đừng có nói những lời sâu xa như vậy mình không giúp được bạn ấy vì mình cũng khó khăn nên mình hiểu cảm giác bị người khác nghi ngờ như vậy mong bạn hiểu cho
   
 4. Mynguyen

  Mynguyen Thành Viên

  Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người , mình có vấn đề này rất cần được giúp đỡ. Hiện mình đang thế chấp giấy uỷ quyền sử dụng ô tô cho bên cho vay lấy 60tr bạc 30 ( 18tr tiền lãi 1 tháng ) và hiện tại mình ko còn khả năng trả bạc cao như vậy nên mong có 1 ai cho mình vay với bạc thấp hơn. Mình nợ nần ko phải vì cờ bạc mà chỉ vì mình 1 mình mang bầu nuôi con lúc bầu mình vẫn đi làm đến gần sinh mới nghỉ nhưng do ko đủ sức làm nên lương thấp mỗi tháng mình thiếu hụt 3 4tr nhưng ko có ai hỗ trợ mình mới vay bên ngoài đến khi sinh con xong thì mình đã nợ 50tr bạc 10 mình vẫn còn khả năng trả khi mình sinh xong thì lãnh bảo hiểm đc 40tr mình liền trả cho bên cho vay thì ko may con mình bệnh và lúc này mới bắt đầu chuỗi ngày đau khổ của mình mình hỏi vay gấp lại 30tr thì bên đó bảo chỉ cho vay bạc 30 ko đc bạc 10 như lúc trước mình cũng cắn răng vay , xong rồi mình thấy lãi cao quá quá sức mình nên mình làm liều vay thêm 20tr ghi số thì thua hết ( mình hận bản thân mình lắm xin đừng ai trách mình hiện tại mình đã nợ 60 + 18tr tiền lãi và mình đã quá bế tắc rồi nếu cứ cộng dồn lãi có khi mình phải tự tử mất . Mình ko thể bán xe đc vì gia đình mình cha mẹ đã lớn tuổi đau bệnh chỉ sống dựa vào tiền cho thuê xe hàng tháng . Mình vẫn có thể trả lãi hàng tháng với bạc 10 nên rất mong có đc 1 ai hỗ trợ mình trong lúc này con mình nay đã đc 4 tháng còn 2 tháng nữa là mình gửi con về quê và đi làm lại hàng tháng mình sẽ trả dần 1 phần gốc và lãi. Vì quá bế tắc và mình ko có quen biết nhiều nên mình mới phải lên đây mong rằng sẽ gặp đc 1 ng giúp đỡ mình. Cảm ơn mọi ng chúc mọi ng thắng lớn