Binance Là Gì? Thông Tin Về Sàn Tiền Ảo Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Spam' bắt đầu bởi dembuon89, 26/3/18.

 1. dembuon89

  dembuon89 Tiểu Thần Tài

  Binance là sàn giao dịch khá nổi tiếng của Trung Quốc với tổng lượng giao dịch hàng ngày lên hơn 700 triệu USD (Gần bằng Bittrex & Poloniex). Sàn được thành lập tại thượng hải, trung quốc.

  Link đăng ký: Binance.com

  Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp cụ thể như sau:

  Phí giao dịch bình thường: 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)

  Phí giao dịch đặc biệt: 0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí)

  Ngoài phí thấp Binance còn xử lý giao dịch nhanh chóng. Công nghệ của Binance có thể xử lý 1.5 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng trong tương lai về khối lượng giao dịch.

  [​IMG]

  Hiện nay đội ngũ phát triển của sàn làm việc khá tốt, việc các coin được list lên sàn khá thường xuyên, lượng volum cũng tương đối để cho các anh em trade.

  Đăng ký tài khoản Binance

  Vào trang binance.com chọn Register hoặc Create Account

  [​IMG]

  Rồi điền các thông tin email, pass… như hình và click vào “Click to pass” để kéo mã xác nhận.

  [​IMG]

  Hướng dẫn bán altcoins ở Binance

  Bán một đồng coin nào đó sẽ ngược lại như lúc mua, bạn có 2 lựa chọn:

  • Bán ngay cho những người cần mua ở cột xanh
  • Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, chờ khớp lệnh (Nếu giá tăng thì bạn có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)
  Về thao tác bạn thực hiện ở cột Sell thay vì cột Buy như phần 4, khá dễ nên mình sẽ không hướng dẫn lại.

  Sử dụng tính năng Stop-Limit

  Tin vui cho các trader đang giao dịch trên sàn Binance khi gần đây nền tảng này đã chính thức thêm tính năng Stop-Limit.

  Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin 1 cách tự động, không phải ngồi canh giá để mua (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm trong ngày, chẳng hạn đi ngủ). Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng mua bán ngay lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình dưới.

  [​IMG]

  Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ:

  NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin do bạn quyết định (Bạn sẽ là người set mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

  Ví dụ 1: Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu bạn muốn “chốt lời” 1 lượng CMT khi giá sàn tăng lên 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số:

  • Stop: 00001225
  • Limit: 00001223
  • Amount: Lượng CMT bạn muốn bán
  • Nhấn Sell CMT để đặt lệnh bán
  [​IMG]

  Như vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch trên sàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà bạn set với mức giá 0.001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, bạn không cần làm gì thêm. (Nếu không có tính năng này thì bạn sẽ phải ngồi canh giá CMT khi nào lên thì vào bán, giờ thì không cần)

  Ví dụ 2: Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001025BTC/CMT. Nếu bạn muốn mua thêm 1 lượng CMT khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh mua ở mức giá 0.00001027 thì bạn bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông sô:

  • Stop: 00001025
  • Limit: 00001027
  • Amount: Lượng CMT bạn muốn mua thêm
  • Nhấn Buy CMT để đặt lệnh mua
  [​IMG]

  Và như vậy bạn không còn phải canh giá thấp để mua vào nữa, mà hệ thống sẽ tự động làm việc theo mong muốn dựa trên số liệu mà bạn cung cấp. Và bạn chỉ cần đợi khớp lệnh.

  Có thể các lệnh mua/bán mà bạn tạo với tính năng Stop/Limit sẽ không được tạo ra vì mức giá sàn sẽ lên hoặc xuống. Nếu bạn đặt lệnh mua thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì bạn sẽ không mua được, tương tự nếu bạn đặt lệnh bán giá cao mà giá sàn cứ đi xuống thì không thể nào khớp lệnh.

  Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader từ các sàn khác & hứa hẹn đây sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào 2018. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người mua & trữ lâu dài thì không cần quan tâm tới tính năng này, cứ vào mua và gửi lượng coin từ sàn về ví & trữ là được.