Bài Viết Không Hợp Lệ

Thảo luận trong 'Bài viết không hợp lệ' bắt đầu bởi BAOTRUNG2406, 5/3/20.

 1. Vothuong_so

  Vothuong_so Thần Tài

  Mày biến đi. Làm khổ ACE nhiều rồi. Ngu mà lỳ
   
  oanhhm, quanghuyhhv1 and laden123 like this.
 2. Dạ vâng! Nhớ k lầm bạn trước đây đã vào hộp thư mình nhờ mình cứu giúp mà, bạn thua mấy trăm bạn đã gỡ lại nhiều mà, có cần chụp lại cuộc đối thoại đưa lên này k bạn?
   
 3. Vothuong_so

  Vothuong_so Thần Tài

  Mày giúp cai lol gi. Ngày đăng mấy cặp tao kg xem kỹ tưởng mày tài. Cả tháng nay mày nếu mày đánh thật như số mày lên thì má mày cũng nhìn kg ra
   
 4. Vothuong_so

  Vothuong_so Thần Tài

  Mẹ mày, tạo nick bán số.
   
 5. Còn nữa
   

  Các file đính kèm:

 6. Dalat lang thang

  Dalat lang thang Thần Tài

  Anh em ơi, xin cho hỏi có bt trang nào cược uy tín kg, chỉ cho mình với
  Mình đang cược trên trang 2d2u.com , 2d2u.net hôm wa mình Ck nạp tiền vô , bên đó báo đó báo chưa nhận roi coi như mình mất tiền,
  Mà trước khi Ck mình có hoi xin stk mới nhất, khi Ck xong bên nhận có gũi xác nhận ( đã nhận Thông tin)
  Minh dọi hoài kg dc, DT thì kg nge, chi trloi nt Zalo thoi. Mà mình choi trên trang này gan 2nam nay roi
  Trang này hiện giờ kg bt ae có choi kg. Cẩn thận nha ae
   
  Thần Tài cứu khổ thích bài này.
 7. Dalat lang thang

  Dalat lang thang Thần Tài

  Trang mình đang cược tên 2d2u.com, 2d2u.net
  TK ACB NGUYỄN QUỐC TRUNG 12201827
  TK Sacombank TÔ THANH TUẤN 060256767581
  Ae có đang chơi trang này hãy cẩn thận nha. Hôm wa minh Ck vô TK Nguyễn quốc trung .
   
  Thần Tài cứu khổ thích bài này.
 8. Khoatrangdl

  Khoatrangdl Thần Tài

  Chắc do bạn làm lệnh ở bàn thu ngân sai. Bạn bấm lệnh nạp rồi copy thông tin rồi chuyển khoản ( nọi dung chuyển khoản là mã số nó cung cấp), sau khi chuyên thành công, bạn bấm lệnh hoàn tất bên trang đó. Tất cả tỷ chuyển khoản chụp màn hình lại.
   
 9. Eric Phan

  Eric Phan Thần Tài

  Ng ae biết wed nào uy tín đánh 4c đc gt mình vs
   
 10. loto188.net Đó huynh
   
  Eric Phan thích bài này.
 11. Maidonavip

  Maidonavip Thần Tài

  09-90 Trung - Bắc AB
  XU HƯỚNG TIỀN TỆ, TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI KHI FED,DEEP STATE BỊ TIÊU DIỆT.
  Tiền điện tử với công nghệ Blockchain để kiểm soát thông qua Hệ thống Tài chính Lượng tử. Giảm phụ thuộc vào các chính sách của các chính phủ. Là công cụ thanh toán thay cho các loại tiền giấy bị kiểm soát bởi các NHTW ... nên kinh tế tự do, không phụ thuộc sự quản lý nhiều của nhà nước sẽ bùng nổ trong vài thập kỷ tới. Mỹ đang đi đầu trong việc tạo ra đồng tiền điện tử có chức năng thanh toán, trao đổi hàng hóa...đó là đồng tiền điện tử Pi, là một đồng tiền Blockchain 3.0 ( có tính ưu việt hơn cả Bitcoin ). NESARA / GESARA SẼ ĐƯA NHÂN LOẠI ĐẾN THỊNH VƯỢNG. Trump đã và đang làm nhiều thứ cho nhân loại để hỏi có bao nhiêu người hiểu và biết điều ấy. Chẳng ai quan tâm đến những gì ông làm chỉ quan tâm đến khi nào ông nhậm chức. Nếu ông ko phải đang là tổng thống thì làm sao ông có thể làm được tất cả những gì chúng ta thấy từ mấy tháng nay? Kế hoạch tiêu diệt Satan, cứu trẻ em đã hoàn tất, giờ chỉ còn lại thiết lập các hệ thống mới đưa con người tiến tới 5D, thế giới mới, thế giới hạnh phúc. Kết thúc của nghèo, kết thúc của nợ nần, khởi đầu cho một thời vàng son mới. ko có nghèo khổ , ko chết đói, ko có nợ. Thịnh vượng và hoà bình toàn cầu cho tất cả mọi người, thức dậy hãy gọi NESARA cùng với GESARA. Thông báo GESARA sẽ tác động đến nền cộng hòa cùng với các nơi khác trên thế giới, trong đó bao gồm tất cả 209 quốc gia chủ quyền, hệ thống tài chính mới là một phần của luật GESARA. IMF sẽ công bố hệ thống tài chính chuẩn vàng toàn cầu. Khi GESARA thông báo về tiền tệ, tất cả các đơn đặt hàng còn lại sẽ được lấy bằng tiền mặt cho tiền tiêu chuẩn vàng. Cuối cùng tiền giấy cũng sẽ hết và tất cả các loại tiền tệ sẽ được kỹ thuật số theo hệ thống tài chính mới, mục tiêu là làm cho sự kiện thay đổi suôn sẻ và nhanh chóng, hệ thống tài chính mới đã trực tuyến trong nhiều tháng nay và được chủ trì trên lướt sóng lượng tử được bảo vệ, ko thể bị hack hoặc truy cập nếu ko được cho phép Mọi người không tranh thủ khai thác miễn phí lúc này thì sau này sẽ phải bỏ đô la thậm chí cả vàng ra mà mua nếu muốn dùng tới Pi nó để trao đổi hàng hóa. Link tải app : Pi Network Tên người giới thiệu : pi007free. Các bạn tải app Pi Net Work về điện thoại rồi đăng ký bằng số điện thoại để bắt đầu khai thác. Nên điền đúng họ tên ( viết hoa không dấu ) Tên : bao gồm tên lót và tên gọi. Họ : là họ của bạn.
   
 12. ptdunghy88

  ptdunghy88 Thần Tài

  loz mẹ mày . tưởng ko về nữa . 73 ơi. con chó !!!!
   
  Gold thích bài này.
 13. ptdunghy88

  ptdunghy88 Thần Tài

  về cả cặp. cái loz mịa mày 73 .37
   
  socdet3333 and Gold like this.
 14. @Hoàng Hoa : sao k lấy nick GalaxyMN trích nền mà lại lấy nick này trích nền của tui vậy ông? Tui k muốn ng khác nói là tui xài 2 nick, rồi mai bị chửi lây à nhe..
   
 15. SCVL thắng vũ

  SCVL thắng vũ Thần Tài

  Tự diễn à ?? .
   
 16. Hoàng Hoa

  Hoàng Hoa Thần Tài Perennial member

  Xl da trich bài cua bạn nhe minh ko phai garaxyMN nhé hoàng hoa tôi ai cung biết
   
 17. Goodluck2018

  Goodluck2018 Thần Tài

  Ra 6k nha bạn
   
  hoantbkg, Note123, Phong Dế and 4 others like this.