An toàn hơn với phương pháp điều trị tân tiến nhất dành cho hai răng cửa vẩu

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi sirius0001, 16/11/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Thành Viên

  An toàn hơn với phương pháp điều trị tân tiến nhất dành cho Hai răng cửa vẩu

  Chào bác sỹ Sài Gòn Biên Hòa * _ *

  Em cần hỏi chỉnh 2 răng cửa bị vẩu thì nên dùng bọc sứ hay Niềng chỉnh răng ạ? phương pháp nào chỉnh răng cửa vẩu hiệu quả mà không làm tổn hại đến răng? Chân thành cảm ơn bác sỹ!

  giải đáp :

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ hoang mang với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giải pháp chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hiệu quả nhất” của bạn, Nha khoa Sài Gòn B.H xin được trả lời ngắn ngọn như sau:

  vs trường hợp răng cửa vẩu của mình thì có hai cách để khắc phục là bọc răng sứ và Niềng răng. Trong 2 công nghệ này thì Niềng chỉnh răng vẫn được xem là giải pháp lý tưởng hơn cả vì thỏa mãn được tiêu chí bảo tồn răng thật tối đa, không xâm lấn răng & nướu lại cho giá trị chỉnh răng cửa bị vẩu về đúng nơi hài hòa vs toàn cung răng, hỗ trợ tạo ra vòm hàm & khớp cắn hài hòa vs nhau hơn. Dẫu có mất nhiều thời gian nhưng sau Chỉnh nha, bạn sẽ K phải đối mặt với những vấn đề phiền phức có thể phát sinh.

  [​IMG]

  Đối với cách bọc sứ, lợi thế rất lớn nhất là có thể chỉnh răng cửa vẩu khá nhanh chóng vs mức độ thẩm mĩ cao nhất. Sau bọc răng sứ, răng K chỉ hết vẩu mà còn trắng đẹp hơn. tuy nhiên, kĩ thuật này lại có giảm thiểu cơ bàn là xâm lấn răng thật do thao tác mài cùi răng để làm chụp răng sứ. cho nên, sự tồn tại của chụp răng sứ bên trên cùi răng thật thực chất là hai khối được gắn lại vs nhau. vì vậy, nguy cơ có thể xảy ra vs răng bị vẩu được bọc sứ là sự kênh lệch thân răng, dẫn đến hở kẽ, giắt thức ăn,… Thân răng sứ cũng không tồn tại vĩnh viễn vs bạn được mà có tuổi thọ nhất định. Tùy từng chất liệu sứ mà độ bền của răng sứ sẽ có số năm tồn tại tương ứng. Sau khoản thời gian này bạn chính sát phải phục hình lại.

  - Bạn đang thắc mắc về: Niềng răng mắc cài

  giải pháp CHỈNH hai RẲNG CỬA BỊ VẨU tốt nhất

  bạn hãy căn cứ vào những đặc điểm trên của 2 công nghệ này và chọn lọc cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu phù hợp với mong muốn của mình nhất. Nhưng ví như muốn có kết quả chỉnh răng vẩu vĩnh viễn thì nên Niềng chỉnh răng là tốt nhất.

  - Hãy Tham khảo thêm về : Bảng giá Niềng răng hô hợp với nhu cầu của bạn nhất

  bạn hãy địa chỉ trực tiếp về Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa theo các điều chi tiết dưới đây để được bác sỹ cố vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn phải chỉnh răng cửa bị vẩu như thế nào & giá trị ưu việt của kĩ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu uy tín nhất. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!