6 CÂU CHUYỆN CƯỜI ẨN CHỨA NHỮNG BÀI HỌC THÂM THÚY VỀ CUỘC SỐNG

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Hài' bắt đầu bởi tuvankythuat001, 9/5/14.

 1. tuvankythuat001

  tuvankythuat001 Thành Viên

  6 CÂU CHUYỆN CƯỜI ẨN CHỨA NHỮNG BÀI HỌC THÂM THÚY VỀ CUỘC SỐNG

  Mời các bạn cùng đọc để giải trí và suy ngẫm nhé!

  Bài Học 1:

  Anh chồng bước vào phòng tắm ngay sau khi vợ anh vừa tắm xong và có tiếng chuông cửa reo. Cô vợ vội vàng quấn khăn tắm quanh người và chạy ra mở cửa. Cửa mở và anh chàng hàng xóm Bob đang đứng đó. Cô chưa kịp nói lời nào thì Bob đã nhanh nhảu: “Tôi sẽ đưa cho cô 8 triệu nếu cô gỡ chiếc khăn tắm ra.” Sau khi suy nghĩ và đắn đo một hồi, cô vợ gỡ chiếc khăn tắm và đứng trước mặt Bob không mảnh vải che thân.

  Sau vài giây, Bob đưa cô 8 triệu và ra về. Cô vợ quấn lại chiếc khăn quanh người và bước vào phòng tắm. Anh chồng hỏi: ” Ai thế em?” “Anh Bob ở nhà kế bên đó mà” cô vợ trả lời. “Àh” anh chồng nói tiếp “Thế Bob có đem trả anh 8 triệu anh ấy nợ anh không em?”.

  Bài học rút ra từ câu chuyện : Nếu bạn chia sẻ mọi thông tin quan trọng liên quan đến tiền bạc và những rủi ro với cổ đông, đồng nghiệp và người thân của bạn đúng lúc, bạn có thể sẽ tránh được những tổn thất nghiêm trọng.

  Bài Học 2:

  Một nhân viên bán hàng, một thư kí và một giám đốc cùng nhau ra ngoài ăn trưa. Họ bất ngờ phát hiện ra một chiếc đèn dầu cổ. Khi họ chà xát để lau chùi bụi bám lên chiếc đèn, thì bất ngờ Thần Đèn hiện ra. Thần Đèn nói: “Ta sẽ tặng các con mỗi người một điều ước. Ai trước nào?” “Con trước, con trước” cô thư kí lanh lẹ, “Con muốn được ở Bali lướt sóng mà không cần quan tâm, lo lắng đến bất cứ việc gì trên đời này!” Bùm.. Cô biến mất. “Con kế tiếp, con kế tiếp” anh nhân viên bán hàng nôn nóng, “Con muốn được nằm dài trên bờ biển Hawaii, có nhân viên mát xa riêng, uống thỏa thích cocktail cùng với người yêu của con.” Bùm.. Anh cũng biến mất. “Còn con?” Thần Đèn hỏi anh giám đốc, anh ước: “Con muốn 2 người đó quay lại phòng làm việc sau giờ nghỉ trưa.”

  Bài học rút ra từ câu chuyện : Luôn luôn để sếp của bạn phát biểu trước.

  Bài Học 3:

  Một vị linh mục cho một bà sơ quá giang. Bà sơ bước vào xe và vô tình làm rách áo choàng do bất cẩn bị vướng vào cửa xe, để lộ ra phần chân trắng nõn nà. Vị linh mục gần như mất kiểm soát tay lái khi nhìn thấy cảnh đó. Sau khi chấn tĩnh lại, ông lén lút để tay mình lên đùi bà sơ. Bà sơ phản ứng lại: “Cha à, Cha nhớ đoạn Psalm 129 trong Kinh Thánh chứ?”. Nghe vậy, vị linh mục bèn rút tay lại. Một lát sau, vị linh mục lại để tay lên đùi bà sơ một lần nữa. Bà sơ một lần nữa nhắc nhở: “Cha à, xin Cha nhớ đoạn Psalm 129 trong Kinh Thánh.” Vị linh mục phân trần: “Xin lỗi sơ, thân xác thật là yếu đuối.” Về đến tu viện, bà sơ xuống xe. Khi về đến nhà thờ, vị linh mục vội vã lật Kinh Thánh tìm câu Psalm 129. Nó có nội dung như sau:

  doc tiếp bằng cách copy dòng chữ
  QUÁI CHIÊU CỦA TÀI XẾ XE CÔNG TRÌNH
  vào google tìm kiếm rồi bấm vào lin đọc tiếp ( vì ở đây ko cho mình post link )
   
 2. ssganhtd

  ssganhtd Thành Viên Mới

  chủ đề 6 truyện mà sao pót mỗi 2 cái thế bác
   
 3. feelgood

  feelgood Thần Tài

  đáng suy ngẫm
   
 4. thietbidobac

  thietbidobac Thần Tài

  truyện 3 bác làm cụt hứng quá. đang đọc hay thì hết.
   
 5. shopcuongnguyen

  shopcuongnguyen Thần Tài

  câu thứ nhất thâm nhất vợ chồng phải thống nhất về tiền bạc trước hi hi hi
   
 6. congthiendhdl

  congthiendhdl Thần Tài

  Vâng theo như em bít ở truyện số 3: điều 129 là : hãy cứ mạnh dạng mà tiến tới => bài học rút ra: học thật tốt nghề nghiệp của mình để không bao giờ đánh mất cơ hội