4 việc bạn cần tránh nếu muốn học tiếng Anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi vyvu, 8/10/16.

 1. vyvu

  vyvu Thần Tài

  Tiếng Anh luôn được coi là công cụ đặc biệt hiệu quả giúp bạn có thể tiếp cận cơ hội việc làm cũng như khả năng thăng tiến trong công việc. Để có thể nắm bắt được loại ngôn ngữ này một cách hoàn hảo, sẽ có rất nhiều những rào cản bạn cần vượt qua. Dưới đây, địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh Online qua Skype cho người đi làm English Express xin gửi đến bạn một số điều bạn cần ghi nhớ để có thể học tiếng Anh hiệu quả và biến nó trở thành loại ngôn ngữ thực sự của bạn.

  Ngừng lo sợ mắc lỗi

  [​IMG]

  Với những người mất đi nền tảng kiến thức tiếng Anh hoặc không có “khiếu” thì sẽ khá lo lắng trước khi bắt đầu học hoặc sợ mắc lỗi trong quá trình học. Có thể bạn không biết nhưng nỗi sợ hãi tưởng như không mấy ảnh hưởng này lại chính là rào cản khổng lồ khiến bạn ngày càng khó cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình. Việc trau dồi khiến thức không chỉ đến từ việc nghe, đọc mà bạn cần liên tục thực hành những kiến thức đó. Hãy nói và viết ra những gì bạn học được và xua tan nỗi lo mắc lỗi để tiếng Anh thực sự trở thành người bạn của mình.

  Dừng việc xấu hổ khi nói tiếng Anh

  Một trong những điều cần làm để kỹ năng tiếng Anh của bạn ngày một tốt lên chính là nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách rõ ràng và thật tự nhiên. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể vượt qua nỗi xấu hổ và lo lắng trước khi bắt đầu thực hiện việc đó. Điều bạn cần làm là hãy ngừng nghĩ ngợi về việc người khác sẽ phản ứng như thế nào khi bạn đọc và gặp những lỗi sai. Hãy bắt đầu bằng việc nói một mình, nói trước gương để dần hoàn thiện kỹ năng nói. Tuy nhiên, đừng chỉ thực hiện việc đó trong một thời gian quá dài mà khi đã có sự tự tin nhất định, bạn hãy tìm kiếm cơ hội giao tiếp và nói chuyện bằng tiếng Anh với nhiều người hơn.

  [​IMG]

  Đừng chỉ học trong lớp

  Không giống những môn khác khi chỉ cần học trên lớp và làm bài tập về nhà, tiếng Anh tạo nên sự khác biệt ở chỗ bạn cần áp dụng những gì học được trong lớp ra ngoài môi trường sống, giao tiếp với mọi người vì đó mới là cách phát triển ngôn ngữ. Nếu bạn không luyện tập bên ngoài lớp học, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ bị giới hạn. Học tiếng Anh ở môi trường tự nhiên bên ngoài không chỉ giúp bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp mà còn có thể tận dụng được những phương tiện khác như xem phim, nghe nhạc để tiếp cận với những từ ngữ cũng như những cách nói mà trong lớp không có. Những khóa học giao tiếp tiếng Anh Online miễn phí cũng có thể là sự lựa chọn cho bạn.

  Dừng sử dụng những phương pháp học lỗi thời

  [​IMG]

  Không giống với trước kia, việc học ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng đã không còn chỉ tập trung vào học ngữ pháp, ghi nhớ các quy tắc vì những phương pháp này không còn mang lại sự hiệu quả như mong đợi. Nhiều sinh viên đã học tiếng Anh hàng năm trời, thuộc làu tất cả các quy tắc ngữ pháp và cấu trúc câu nhưng lại bị bối rối khi cần giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài hoặc khi đi xin việc.

  Với nhu cầu này cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, người học Tiếng Anh đã có thêm một phương pháp học Tiếng Anh đúng đắn, hiệu quả, kinh tế, được học 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ, đó chính là Khóa học Tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò qua Skype. Thực tế đã chứng minh đây là phương pháp học tiên tiến nhất trên thế giới, đem lại không chỉ những lợi ích to lớn cho người học mà còn vô cùng thuận tiện cho bên cung cấp khóa học và giáo viên, giảm đi phần lớn chi phí phát sinh do phải thuê địa điểm cùng nhân viên quản lý lớp học như các trung tâm Tiếng Anh hiện nay đang làm. Daytienganhonline.com hiện đang cung cấp Khóa học Tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò qua Skype với ưu đãi giảm từ 21-23%/khóa, được học thử tiếng Anh Online miễn phí 2 buổi. Hãy đăng ký ngay hôm nay và nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi!

  English Express – Học tiếng Anh Online

  Bạn đang cố gắng cải thiện khả năng nói và phát âm tiếng Anh của mình? Chắc hẳn nhiều lần bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để có thể nói tiếng Anh trôi chảy? Việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống.

  Lớp học 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài của English Express là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn:

  - Học trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, không cần đến lớp.

  - Tự đặt lịch học theo thời gian phù hợp với học viên.

  - Học viên có thể tự chọn & thay đổi giáo viên. Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe & nói chỉ sau một khóa học.

  - Giáo viên căn cứ vào trình độ của học viên để dạy. Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu.

  Trước khi chính thức tham gia khóa học, học viên có thể tham gia học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để làm quen, trao đổi giáo trình học và tiếp thu phương pháp truyền tải phù hợp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  DẠY TIẾNG ANH ONLINE - ENGLISH EXPRESS

  Khóa học tiếng Anh: http://daytienganhonline.com/khoa-hoc.html

  Đăng ký học thử tiếng anh miễn phí: http://daytienganhonline.com/user-regis-hocthu.html

  Address: 51 Phan Bá Vành - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Phone: (+84-4) 6655 2168 - Hotline: (+84) 1234.68.08.08 / (+84) 984.916.988

  Email: info@englishexpress.com.vn – Website: daytienganhonline.com