HangNga1411
Hoạt động cuối:
15/12/18
Tham gia ngày:
15/12/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
14/11/95 (Tuổi: 23)
Web:
Nơi ở:
Hà Nội

HangNga1411

Thành Viên Mới, 23, đến từ Hà Nội

HangNga1411 được nhìn thấy lần cuối:
15/12/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của HangNga1411.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  14/11/95 (Tuổi: 23)
  Web:
  https://dogily.vn/
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tên thật:
  hang nga
  Dogily – Gia đình cún cưng: My Dog is family, my dog is not a pet. Thương hiệu Dogily được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng những chú chó đẹp thuần chủng, trung thành và gắn bó như một thành viên thực sự trong mỗi gia đình.
  Dogily hiện là nhà nhập khẩu, nhân giống chó cảnh và kinh doanh phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống trang trại Dogily Kennels (nhân giống, mua bán chó akita, shiba inu, alaska, corgi, bulldog, border collie, pug, phốc sóc, poodle, malinois, golden, labrador retriever…), chuỗi thương hiệu phụ kiện thú cưng DogilyPetshop và kênh truyền thông mạng xã hội Dogily Social (facebook, instagram, youtube, twiter…) uy tín và rộng khắp
  Mục tiêu:“chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily”

  Cam kết trách nhiệm:
  Dogily đang cung cấp cho các gia đình những chú chó mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những chú chó con có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.

 • Đang tải...