Admin_01
Hoạt động cuối:
26/9/18 lúc 19:23
Tham gia ngày:
26/6/09
Bài viết:
262
Đã được thích:
1,844
Điểm thành tích:
904
Giới tính:
Nam

Admin_01

Administrator, Nam

Thành viên BQT
Admin_01 được nhìn thấy lần cuối:
Đang xem danh sách diễn đàn, 26/9/18 lúc 19:23
  1. kkahieu
   kkahieu
   CHao ban .giup mih vo bo thang 7 di ban
  2. tieude
   tieude
   Xin chào AD ! Mình có người bạn có nick Atoan không bít tại sao lại bị nói là bán số và bị khóa nick luôn là sao, ad có thể giúp kích hoạt lại nick này được không, xin cám ơn.
  3. LÝ ỨC
   LÝ ỨC
   admin_01 cho hỏi, nick tên"phải xuống xác"vào diễn đàn bình thường nhưng không post bài được, bảo xác nhận thì không thấy gửi gmail, vậy phải làm sao?
  4. truongthai
   truongthai
   admin Kích hoạt giúp bạn em nic Lê Tự Ngọc
   xin cám ơn
  5. kiếm tiềm là chính
   kiếm tiềm là chính
   nhờ Admin_01 kích hoạt nick tên LÝ ỨC giúp cho một người bạn, vì không đăng bài được, cảm ơn./.
   1. Admin_01
    Admin_01
    rồi đó bạn
    13/1/18
  6. Hoang Phia Nam
   Hoang Phia Nam
   WEB MÌNH CÓ CHỔ NÀO NHÌN ĐƯỢC TỔNG CỘNG NHỮNG GÌ ACE DỰ ĐOÁN CHO 1 CON SỐ TRONG NGÀY KHÔNG ADM ?
   VD : SỐ 39 , TÍNH TỚI THỜI ĐIỂM TRUY CẶP HIỆN TẠI CỦA ACE THÌ CÓ BAO NHIÊU LỰA CHỌN RỒI CHO NGÀY HIỆN TẠI + ĐÀI HIỆN TẠI X.
  7. Tanthien
   Tanthien
   Help Me. Admin_01
   Tao cai nick cho nguoi ban. Nhung viet bai ko dc. Admin xin vui long kich hoat gium. NICK TEN LA THIẾU ĐỂ . THWNKS.
   1. kiemtiendisieuthi thích bài này.
  8. Tanthien
   Tanthien
   Xin xoa chu de mien trung. Vi trùng 2 chu de. Thanks
   1. kiemtiendisieuthi thích bài này.
  9. VanLoc1989
   VanLoc1989
   Da...Ad-01 cho em hoi? 1 người ban cua em mới lâp nick vào dđ bình thường nhưng sao post bài ko đc zây ah? Mong Ad-01 giúp đỡ. Tks
   1. Admin_01
    Admin_01
    nick tên gì vậy ban?
    2/7/16
    bachbaolinh thích bài này.
  10. latdaide
   latdaide
   Cám ơn bạn. Mình chỉ hỏi như vậy thôi chứ kô phải liên quan gì đến quyền riêng tư cá nhân thành viên gì nhiều. Không lẽ bọn lừa đảo, hại người mà Admin kô giúp người sa cơ được???
  11. latdaide
   latdaide
   Chào bạn Admid_01! Bạn có thể giúp mình xem nick latmat va giobao có liên quan không?vì mình bị họ lừa ma họ nói cư như là bị oan. Bây giờ thì họ biến mất. Mình chỉ muốn giải tỏa khúc mắc là họ có liên quan đến nhau không. Mong admin giúp đỡ, vì mình chắc cũng không sống được lâu nữa, chỉ muốn giải tỏa nỗi lòng thắc mắc như vậy. Nếu không tin Admin cư xem nội dung mình đã nói chuyện với họ. Cám ơn admin nhiều nhé
   1. kiemtiendisieuthi thích bài này.
  12. tranchan0248
   tranchan0248
   lam mai xep nha be lam mai xep quan 5 lam mai che quan tan phu
  13. ANGELA JOLIE
   ANGELA JOLIE
   Sorry. do nik An. bị lổi. Thks Bạn!
  14. ANGELA JOLIE
  15. ANGELA JOLIE
  16. nguyenson1176
   nguyenson1176
   Nhờ Admin xem dùm em nick "Kim Phát" em kích hoạt link trong mail rồi nhưng không post bài được, em có nhờ bên box kỹ thuật mấy ngày nay rồi nhưng chưa được cúu xét!!!
  17. ANGELA JOLIE
   ANGELA JOLIE
   Thks Ad. !!!!!
  18. ANGELA JOLIE
   ANGELA JOLIE
   Dear Ad-01
   Nik Lô trượt dùng những từ ngữ khó nghe xúc phạm Angela. nên Angela đề nghị Ad band nik lô trượt cho DĐ trong sạch.
   Thks!
  19. VI TIỂU BẢO_@
   VI TIỂU BẢO_@
   Đề nghị Ad 01 xử lý khóa topic '7cm tuyển người yêu' vì toàn là spam nhảm châm chích gây sự với tv khác,không đúng tiêu chí giao lưu thân thiện của D Đ.
  20. daolv91
   daolv91
   Làm bằng đại học có tạo được dịp thành công ? Việc làm bằng đại học chính là phương pháp tự tạo thời cơ cho bản thân trong việc nâng cao bằng cấp và cấp thiết cho sự nghiệp của bạn. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ uy tín nhất hiện tại đảm bảo khi làm bằng đại học bạn sẽ có được nhiều cơ hội thành công cao hơn phải cần kết hợp với yếu tố cầu tiến và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ bản thân bạn. Bạn nên lưu ý một điều rằng rằng đại học chỉ là điều kiện cần và là bước đệm cho sự nghiệp của bạn

   Làm bằng đại học có hồ sơ gốc từ phôi bằng thật 100% để bảo đảm chất lượng và yếu tố an toàn khi mua. Bạn đã thấy được vai trò và sức ảnh hưởng của vấn đề trình độ bằng cấp. Đây là những giáo sư tâm lý học đại học của bạn và gần hết các giáo sư gạo cội có thể mất một năm nghỉ lại mỗi vài năm. Đối với nhiều người sử dụng làm bằng đại học có hồ sơ gốc như là một dịp đó để đi đâu đó cho ít ra một đôi tháng để cộng tác với các nhà nghiên cứu tại trường đại học khác. Nhà tâm lý học là các giáo sư đại học làm một đi nhiều nơi vì các lý do lam bang dai hoc khác nữa, nhưng hầu hết các du lịch khác đây không phải là thời kì dài. Để biết thêm thông báo về loại hình khác của du lịch, vui lòng đọc đáp này tôi thực hiện cho câu hỏi của người khác về tâm lý học đi du lịch một đôi năm trước đây.

   Chúng tôi chỉ muốn nhắc bạn một điều rằng khi làm bằng đại học muốn thành công hay không thì bạn nên chọn lọc dịch vụ làm bằng đáng uy tín nhất. Tôi chỉ muốn hỏi nếu những gì loại của các lĩnh vực đại học mà có một cơ hội tốt hơn để làm việc ở nước ngoài trong tương lai. Khi bạn là một sinh viên đại học năm thứ nhất một trường đại học và tôi chẳng thể quyết định những gì lĩnh vực tôi sẽ chọn . Tôi thực tâm muốn làm việc ở nước ngoài đặc biệt là trong chúng ta hoặc một trong hai vấn đề có nên làm bằng đại học hay không sẽ giúp bạn hoàn tất mục tiêu về một cái nhìn mới về việc ứng dụng cho các trường đại học và nó được đánh giá rất nhiều hơn. Tôi hiện đang bắt đầu thời kì của tôi trong việc chuẩn bị để áp dụng nhưng có một vấn đề, ​​tôi vẫn chưa quyết định về việc có nên đeo đuổi con đường lâm sàng hoặc tham mưu làm bằng đại học giá rẻ.

   Dịch vụ làm bằng đại học được đánh giá là dịch vụ chuyên làm bằng đại học giá rẻ uy tín nhất hiện thời. Do vậy khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ cho dịch vụ nay để có thời cơ sỡ hữu tấm bằng đại học chất lượng và giá rẻ uy tín. Rất vui lòng được phục vụ các bạn !
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
 • Đang tải...