sonnach

APi - Son nách khử mùi hôi nách

Son nách APi là một sự lựa chọn phổ biến và tin cậy cho việc chăm sóc nách của bạn, mang đến sự tự tin và cảm giác dễ chịu trong cuộc sống hàng ngày.

APi - Son nách khử mùi hôi nách
  There are no comments to display.
 • Category:
  Example Category
  Uploaded By:
  sonnach
  Date:
  13/7/23
  View Count:
  547
  Comment Count:
  0

  EXIF Data

  File Size:
  154.2 KB
  Mime Type:
  image/jpeg
  Width:
  950px
  Height:
  540px
   

  Note: EXIF data is stored on valid file types when a photo is uploaded. The photo may have been manipulated since upload (rotated, flipped, cropped etc).

 • APi là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc mùi cơ thể. Nhờ vào các sản phẩm đa dạng như son nách khử mùi, xịt bikini, trắng nách,... son nách APi đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có thành phần chi tiết được in rõ trên bao bì, bao gồm Purified Water, Aluminium Chlorohydrate, Propylene Glycol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Mentha Arvensis Essential Oil, Thymol, Lactic Acid,...
  [​IMG]
  Chức năng chính của sản phẩm là ngăn mùi và kháng khuẩn hiệu quả. Tất cả các thành phần này được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và chất lượng cao. Son nách APi mang đến hương thơm tươi mát từ các thành phần tự nhiên, giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu suốt 24 giờ. Sản phẩm này giúp bạn tự tin, thoải mái và năng động trong suốt cả ngày.