Tree of Savior tựa game nhập vai mang phong cách Diablo cực hấp dẫn

Discussion in 'Tin Tức' started by camthuy99, Jul 15, 2014.

  1. camthuy99

    camthuy99 Thần Tài

    Mới đây, nhà phát triển tựa game Tree Of Savior vừa giới thiệu đến người chơi những thông tin mới nhất về sản phẩm này. Là một game nhập vai thuộc thể loại MMORPG nhưng lại mang phong cách Diablo, Tree Of Savior hấp dẫn người chơi đến phút ch play cuối cùng, đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, sẽ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời qua trò chơi này. Trailer game Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, NSX IMC Games vừa cho ra mắt người chơi phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật đầu tiên cho Tree Of Savior. Hầu hết người chơi đều đánh giá cao sản phẩm này thông qua những đoạn clip về gameplay và trailer, lấy bối cảnh về thành phố bị xâm chiếm bởi lũ quái vật ăn thịt người. Chúng tiêu diệt tất cả người chơi trong làng và chỉ còn lại một số ít sống sót, nhà cửa hoang tàn, đổ nát, tiếng kêu khóc thảm thiết, người chơi sẽ hóa thân thành các vị anh hùng đi làm nhiệm vụ tiêu diệt quái vật và giải thoát những người dân bị bắt.
    [​IMG]
    Đồ họa được thiết kế trên nền tảng 3D, từng chi tiết được thiết kế khá tỉ mỉ tai appstorevn ios và công phu, nhất là tạo hình nhân vật nhỏ bé khá dễ thương. Cử động linh hoạt, tiết tấu game khá nhanh đó là những điểm sáng mà Tree Of Savior mang lại, không những thế lối chơi còn mang phong cách Diablo huyền thoại, người chơi sẽ không phải bỡ ngỡ với những gì mà sản phẩm mang lại. Nhà sản xuất đã thêm vào hệ thống nhân vật khá đồ sộ để tạo nên sự khác biệt độc đáo cho mình. Với hơn 80 nhân vật đủ các thể loại bao gồm cả nhân vật chính và ẩn, mỗi nhân vật điều được thiết kế khá giống nhau nhưng hệ thống chiêu thức thì khác nhau hoàn toàn.
    [​IMG]
    Cơ chế chiến đấu non-target làm cho những trận chiến với quái vật càng hấp dẫn và kịch liệt hơn, chiêu thức đa dạng, biến hóa huyền ảo, người chơi hoàn toàn có thể nắm bắt các thao tác quen thuộc so với các dòng game nhập vai trước đó. Chiêu thức phong phú và đa dạng tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật, người chơi quá nhỏ bé nhưng quái vật thì rất to và đi thành từng bầy. Hệ thống boss đa dạng nằm rãi rác trên các bản đồ lớn, chúng được nối với nhau bằng một dây xích tương tự như boss xanh trong Diablo, phải tiêu diệt con lớn nhất thì nó mới tai wechat không sinh sản được nữa.
    [​IMG]
    Nhìn chung sản phẩm này có sự đầu từ về mặt đồ họa lẫn gameplay, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần mới lạ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn về thế giới cổ xưa. Mặt khác với những ai chưa từng trải nghiệm dòng game tương tự Diablo thì sẽ hoàn toàn bị chinh phục với những gì mà Tree Of Savior mang lại. Ngay bây giờ người chơi đã có thể tải game và tiến hành trải nghiệm trên máy chủ quốc tế.