Thế Giới Trận cầu tâm điểm đêm nay 08/10 Chelsea - Manchester United

Thảo luận trong 'Box Dự Đoán Bóng Đá' bắt đầu bởi trumc0bac, 8/11/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. trumc0bac

    trumc0bac Thần Tài Perennial member

    Mười năm lại uống rượu thù

    Ancelotti không còn nhớ rõ nhưng ông tin rằng mình đã mời Alex Ferguson một chai Brunello di Montalcino, loại vang đỏ thượng hạng của vùng Florence vào ngày 21/4/99, ngày mà M.U đã thắng ngược Juventus của ông ngay tại Delle Alpi để lọt vào trận chung kết Champions League năm đó.
    Phút 11, Juventus đã dẫn trước 2-0, nhưng rồi lại thất bại chung cuộc với tỉ số 2-3 để rồi sau đó chứng kiến đối thủ đăng quang.

    Đêm nay, Ancelotti sẽ lại mời rượu Ferguson. “Tôi đã để sẵn bia và vang đỏ trong phòng làm việc của mình. Chắc là ông ấy thích vang đỏ”. HLV người Scotland đã quá nổi tiếng với thú sưu tập rượu và thói quen du lịch đến miền Nam nước Pháp để thưởng rượu mỗi mùa hè. Ông sẽ uống vang đỏ. Nhưng cuộc sống không như là rượu. Nếu như thời gian càng làm rượu ngon lên thì lại có thể biến đổi nhiều điều theo hướng ngược lại.

    Trong tay Ferguson bây giờ không còn thế hệ Vàng đã chuốc cho Ancelotti chén đắng năm nào. Sự ổn định, thứ đã làm nên thành công cho M.U ở những mùa giải trước, đã không còn. Hàng phòng ngự đã xuất hiện “tội đồ”, hàng công vẫn chưa tìm được phương thức hoạt động hiệu quả sau sự ra đi của Ronaldo. Một giai đoạn dài, M.U đã phụ thuộc vào những giây phút tỏa sáng cá nhân. Nhưng đó chắc chắn không phải thứ đảm bảo cho thành công, nhất là đêm nay, khi người “cứu” M.U nhiều lần mùa này nhất, Ryan Giggs, có thể vắng mặt vì chấn thương.

    Chelsea thì ngược lại. Họ chính là đội bóng ổn định nhất trong số những ứng viên cho chức vô địch Premiership 2009/10. Hàng tiền vệ dày dạn kinh nghiệm và chân sút đẳng cấp Drogba đang làm nên điểm khác biệt của Chelsea so với phần còn lại của Premiership. Trận gặp Liverpool, Quỷ Đỏ đã thua vì lối chơi đeo bám chặt chẽ của đối phương. Đó là điểm Chelsea rất mạnh, với những “cái đầu đầy sỏi” như Terry, Essien, Ballack. Ancelotti đã khẳng định ông sẽ học Liverpool, “không cho M.U chơi bóng theo cách họ muốn”. Với những con người và phong độ hiện tại, đó là điều HLV người Italia hoàn toàn có thể làm được.

    Cuộc đối đầu tưởng là cân bằng này có rất nhiều điều tương phản. Nếu M.U đang có vị trí thứ Nhì trên BXH bằng những tình huống có phần may mắn, như quả đánh đầu phản lưới nhà của Diaby (thắng Arsenal 2-1), quả đá phản của Anton Ferdinand (hòa Sunderland 2-2) và… 6 pha kiến tạo của Ryan Giggs, thì Chelsea lại hầu như thắng trận rất thuyết phục nhờ sự vận hành của cả hệ thống chứ không do bất kỳ cá nhân nào. Nếu M.U luôn tỏ ra bế tắc trong việc triển khai tấn công, đã không thể ghi bàn trong hiệp 1 tới 7/11 trận đầu mùa, thì Chelsea lại chỉ để lọt lưới có 3 bàn trong hiệp 2, ít nhất tại Premiership.
    Mười năm trước, Ferguson đã vượt qua Ancelotti bằng hai cú lội ngược dòng (một bàn thắng của Giggs ở phút cuối cùng tại Old Trafford và 3 bàn khi bị dẫn trước 0-2 tại Delle Alpi). Mười năm sau, trước đội bóng đang có hàng thủ chắc chắn nhất Premiership, họ sẽ khó có những cơ hội phần nào may mắn như đã có trước Arsenal, Sunderland, CSKA Moscow… Mười năm trước, Ancelotti đã phải uống một ly vang đắng chát. Đêm nay, tại Stamford Bridge, có thể người nếm rượu đắng sẽ không phải là ông…

    Thông tin xung quanh

    Chelsea: Bosingwa, Zhirkov, Kalou và Obi Mikel chấn thương.
    Man United: Rio Ferdinand vắng mặt. Giggs và Vidic phải kiểm tra y tế trước trận.

    Đội hình dự kiến

    Chelsea: Cech; Ivanovic, Carvalho, Terry, A Cole; Essien, Ballack, Lampard, J Cole; Anelka, Drogba.

    Man United: Van der Sar; O'Shea, Brown, Evans, Evra; Valencia, Scholes, Carrick, Nani; Berbatov, Rooney.

    Dự đoán: 2-1

    Chelsea 0:1/2 Man Utd Tài/Xỉu 2,25
    Hull 0:0 Stoke City Tài/Xỉu 2,25
    Wigan 0:1/4 Fulham Tài/Xỉu 2,25
    West Ham 0:0 Everton Tài/Xỉu 2,25
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/11/09
    DaiLoc, tieudietchulo and No MercY like this.
  2. tieudietchulo

    tieudietchulo Thần Tài Perennial member

    trận này khó chơi quá. Thôi thì vì my love của mình mà hy sinh nắm kèo dưới vậy.!!!
     
    trumc0bac thích bài này.
  3. DaiLoc

    DaiLoc Thần Tài

    đêm nay nằm HULL, chúc win nhe!
     
    trumc0bac thích bài này.
  4. THANSO.COM

    THANSO.COM Thần Tài Perennial member

    nè chấp ngược lại chease 1/4 đó làm k hihihii...số chịu k nổi qua banh gở lại àh hihihii...
     
    tieudietchulo and trumc0bac like this.
  5. trumc0bac

    trumc0bac Thần Tài Perennial member

  6. DaiLoc

    DaiLoc Thần Tài

    Mở màn lượm được 1 kèo rồi, chúc mừng nhe!
     
    trumc0bac thích bài này.
  7. Phihoatac

    Phihoatac Thần Tài Perennial member

    Cái này Win rồi nè!!!!Chúc mừng nha!:SugarwareZ-003::SugarwareZ-003::SugarwareZ-003:
     
    DaiLoc thích bài này.
  8. Phihoatac

    Phihoatac Thần Tài Perennial member

    OKE!Ủng hộ bạn 100%100 luôn!(mai Alo anh em mình uống café ăn mừng nhé):SugarwareZ-003::SugarwareZ-003::SugarwareZ-003:
     
  9. tieudietchulo

    tieudietchulo Thần Tài Perennial member

    bùn quá huynh àh. Đi lun gòi!!!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.