Thời Sự Bà Tám Vỉa Hè Update Liên Tục

Thảo luận trong 'Cà Phê - Trà Đá' bắt đầu bởi Cụ già sắp chết, 6/11/19.

 1. QUÁN THỜI SỰ _ CẬP NHẬT MỚI LIÊN TỤC

  Các bạn nào quan tâm đến tình hình thời sự, hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan thời sự cứ đặt câu hỏi ở đây, tùy trường hợp tôi sẽ trả lời tư vấn một cách phù hợp nhất. Đây là quán vỉa hè mong các bác thuế vụ đừng thu thuế em củm ơn. Mà em cũng đekk có tiền đâu mà nộp thuế ... trên răng dưới ca tút chỉ có vậy thôi.
  :SugarwareZ-099:
   
 2. Hiện nay titnh báo quóic phòng vn đang tung ra một loạt mạng xã hội ga po lavabo ...vv nhằm thao túng xã hội online, trong giai đoạn đầu họ ra vẻ như tung hô ủng hộ mỹ, châu âu nhưng thật ra là thu thập thông tin câc thành phần xã hội thân hữu, tức thân với phương tây, để âm thầm theo dõi và tiêu diệt. Các bạn hết sức lưu ý vấn đề này có tính cấp thiết câp bách.

  Bài tiếp theo còn hot hơn nữa ... nếu ngày mai tôi chưa bị thủ tiêu ám sát sẽ viết tiếp, tại sao các bạn lại sợ sự thật ???
   
 3. NEUTRALIZE

  Từ này neutralize có nghĩa là vô hiệu hóa mọi tư duy đa nguyên, cả hệ thống nhà nc mọi đài phát thanh truyền hình vn hiện nay chỉ nhằm mục tiêu chung là tẩy não vô hiệu mọi tư duy da nguyên trong xã hội. Họ chỉ đăng tin làm cho mn bị nhủn não kiểu vô thưởng vô phạt như hot girl xyz vừa bị tụt quần lộ hàng, em người mẫu abc vừa cởi truồng ...vvv để vô hiệu sự quan tâm của xã hội liên quan đến nhà nc hoặc lợi ích cộng đồng. Để làm gì ?? Để ngu trị.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/19

 4. Update___________________________
  pig-27.gif
   
  thoainguyen639 thích bài này.
 5. Nguyen_Anh_Tai

  Nguyen_Anh_Tai Thần Tài

 6. Tên này nuôi heo ... :confused:
   
  Nguyen_Anh_Tai thích bài này.

 7. Screenshot_20191112-223654_YouTube.jpg
  Dị đon mơi uýnh 489 hehe​
   
  Cụ già sắp chết thích bài này.
 8. Khi nào thuyền về bến đỗ :133:
   
 9. Sáng đi tập dưỡng sinh gặp con này nó cứ chạy theo ...

  1_816472.png.jpg
   
  Nguyen_Anh_Tai thích bài này.
 10. Con Ma Cà Rồng

  Con Ma Cà Rồng Thần Tài

  Mỏi lưng quá :133: