Sửa cửa cuốn quận 3 - trần văn đang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Chuyên Nghiệp' bắt đầu bởi bachsanab1, 21/11/14.

  1. bachsanab1

    bachsanab1 Thần Tài

    Sửa cửa cuốn quận 3 - trần văn đang Phần mô tơ có thể được hiểu là bánh quay hoạt động của cửa cuốn, bạn cần phải bảo vệ bộ phận quan trọng này. Tạiquận 3, chúng tôi chuyên nhậnsửa chữa cửa cuốncho các hộ gia đình, công trình,
    văn phòng, tòa nhà nhanh chóng, uy tín, sua cua cuon chất lượng Công tác kiểm tra và chăm sóc hoạt động của mô tơ làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong quá trình sử dụng. Công việc chăm sóc có thể được tiến hành như sau:
    - Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển.
    - Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.
    - Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.( Việc thay pin định kỳ bạn có thể gọi các trung tâm sửa chữa cửa cuốn tại quận của mình như: sua cua cuon quan 2, sua cua cuon quan 3, sua cua cuon quan Go Vap, sua cua cuon quan Phu Nhuan Khi mô tơ hoạt động tốt: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho nhà cung cấp,sửa cửa cuốntạiquận2 nhanh chóng, giá cả hợp lý, uy tín và chuyên ... Dịch vụsửa cửa cuốn củachúng tôi đã có mặt ở khắp cácquận1,quân2,quận 3,
    không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không được uỷ quyền tự ý sửa chữa.
    Phương pháp chăm sóc mô tơ của cuốn:
    - Mô tơ cửa cuốn là loại mô tơ này khách hàng lưu ý không đóng mở liên tục >10lần lên xuống vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó khách hàng phải chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp. Đối với cửa cuốn nhôm do cấu tạo của mình mà số lần lên xuống chỉ dưới 7 lần.
    - Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.
    - Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác (theo thông số trên máy).
    Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). sua cua cuon Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được.